overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    rayman9's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009
    Location
    AMD Factory

    Default Dlink d-link dsl-2750e ใช้กับ 3BB โอเคไหมครับ

    จะหาโมเด็มใหม่มาแแทนเก่าครับ ตอนนี้มีปัญหาอะไรไหมสำหรับรุ่นนี้ d-link dsl-2750e

  2. #2
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    สงบสุข & สันโดษ

    Default

    เคยไช้ และเข็ดกับมันแล้ว

    หลีกให้ห่ๅงครับ บอกแค่นี้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2015

    Default

    เหอๆ แสดงว่าไม่น่าประทับใจ

  4. #4
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    จับสัญญาณช้ามาก D-link รุ่นพวกนี้

  5. #5
    rayman9's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009
    Location
    AMD Factory

    Default

    แล้วรุ่นไหนที่ดีๆบ้างครับ แนะนำที all in one ยี่ห้อไหนดีครับ
    Last edited by rayman9; 15 Oct 2015 at 12:08:58.

  6. #6
    OverclockZone Member monaza's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    tp-link ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •