overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Mar 2012

    Default สเป็คคอมดี แต่เล่น Hon กระตุก ทำไงดี ??

    I-5 / Ram 8 Gb DDR3 / กาดจอ GTX 960 / ใช้เน็ตทรู
    อาการคือมันจะกระตุกเป้นช่วงๆ 1 นาที รอบ 1 นาทีรอบ เหมือนอยู่ๆ CPU ก็ทำงานสูง แล้วก็ลง แล้วก็สูง ควรทำไงดีครับ


    1.jpg
    2.jpg
    กราฟขณะเข้าเกมส์ hon แล้ว
    a.jpg

  2. #2
    OverclockZone Member akararat's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    ลง Direct x ดูครับ อยู่ในโฟเดอร์เกม นั่นแระ
    GameData>>Apps>>HoN>>directxredist
    ลงเพิ่มก็ directx june 2010

    http://www.microsoft.com/en-us/downl...s.aspx?id=8109

  3. #3
    OverclockZone Member akararat's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    ไม่แน่ใจว่าCPU มันขับVGA ไหวไหมนะ

  4. #4
    OverclockZone Member grungust's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2009

    Default

    เกมcpuหัวเดียวเด้อ แก้ direct x ในโฟลเดอร์เกมก่อนเด้อ I3 I5 I7 ไม่น่าพลาด

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Mar 2012

    Default

    Quote Originally Posted by akararat View Post
    ลง Direct x ดูครับ อยู่ในโฟเดอร์เกม นั่นแระ
    GameData>>Apps>>HoN>>directxredist
    ลงเพิ่มก็ directx june 2010

    http://www.microsoft.com/en-us/downl...s.aspx?id=8109


    ลองดูแล้วครับยังกระตุกอยู่ครับ แต่จริงๆมันกระตุกน้อยมากประมาน2-3วิก็หายแต่มันจะเป็นตลอดเล่น 30วิตุก2-3 แต่จริงๆมันไม่น่าตุก สเป็คก็ดี มันเลยเสียรม ทำไงดีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Mar 2012

    Default

    Quote Originally Posted by grungust View Post
    เกมcpuหัวเดียวเด้อ แก้ direct x ในโฟลเดอร์เกมก่อนเด้อ I3 I5 I7 ไม่น่าพลาด


    กราฟขณะเล่น hon CPU มันขึ้นๆลงๆ ตอนขึ้นสูงไป40-50มันเลยตุกแล้วมันก็ลง เป้นอย่างนี้ ตลอดทำไงดีครับ

    12.jpg

  7. #7
    Alaluya's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2012
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    ลองเช็ค hdd ด้วย hd tune ดูครับ ว่า hdd มีปัญหาไหม

  8. #8
    OverclockZone Member SclAsSic's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2012
    Location
    Bangkok

    Default

    เคยเป็นเหมือนกัน
    อาการhon กระตุก2-3วิแล้วหาย
    ลองไล่อาการไปๆมาๆ
    เป็นที่เน็ตทุย
    พอลองยกคอมไปเล่นที่บ้านเพื่อนหายเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Mar 2012

    Default

    ตอนนี้ยังไมหายเลยครับเซงจัง ต้องทำไงดี

  10. #10
    Alaluya's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2012
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    ลองลง os ใหม่หรือยังครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Mar 2012

    Default

    Quote Originally Posted by Alaluya View Post
    ลองลง os ใหม่หรือยังครับ
    ครับพึ่งไปอัพกาดจอมาเป้น 960 และลงวินโดวใหม่เลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member crazycooler's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008
    Location
    Bangkok/Chaiyaphum

    Default

    ไฟไม่พอเปล่าครับการ์ดจอเลยหน่วง

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ลองดูที่ไดรเวอร์ LAN อาจช่วยได้

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jul 2014
    Location
    RAMA II

    Default

    ได้ไปmodมันหรือป่าวครับ?
    เท่าที่ดูสเปคก็ไม่น่ามีปัญหาอะไร

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Mar 2012

    Default

    ปิงอยู่ที่70-120 ขึ้นๆลงๆครับ
    แต่ผมโทรไปหาทรูแล้ว เขาบอกปกติ ปิง100ต้นๆ ถือว่ารับได้เขาว่างี้ เน็ตไม่มีปัญหา -.-

  16. #16
    OverclockZone Member Freed@mIT's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2012

    Default

    แก้ได้ยังครับ?

  17. #17

    Default

    เช็คดู HDD ครับ อาจจะมีปัญหา ถ้า DISK 100% กระตุกแน่ครับ

  18. #18

    Default

    เกมนี้ผมเล่นอยุ่ทุกวันครับ ปิงปกติคือช่วง 60-80
    ถ้าเกินนี้มีอาการ lag,หน่วงให้เห็นแน่นอน

  19. #19
    OverclockZone Member nheartnet's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2015

    Default

    แปลก... CPU เจ็นเก่า ๆ พอเปลี่ยนการ์ดจอดีขึ้น แบบว่าดีขึ้นมาก หรือใหม่กว่าเจ็นนั้นมาก ๆ กลับทำให้กระตุก
    ของผม i3 เจ็นแรก ก็เล่นลื่นพอไปวัดไปวาตามประสา แต่พออัพการ์ดจอเป็น 750ti เท่านั้น กระตุกเลย
    ปัญหาเดียวกันรึเปล่า ผมก็ช่วยอะไรไม่ได้หรอกครับ แค่บอกว่าคุณยังมีเพื่อนอยู่ตรงนี้ ฮา

  20. #20
    OverclockZone Member SolunaZero's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    ping 70-120 สำหรับ HON ผมว่าเข้าขั้นเน็ตห่วยแล้วครับ ขนาด ADSL 3bb ที่โคราชยังไม่ถึง 40 เลย

    ping true cable ครับ

    Untitled.png


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •