overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2015

    Default วาง cpu ลง mb แล้วมันคลอนนะครับ

    ผมวาง cpu ตามที่เว็บสอนแล้วมันเหมือน cpu มันคลอนๆอะครับมันเป็นที่อะไรควรแก้ยังไง
    cpu: amd fx-6300
    Mainboard: GA-970A-DS3

  2. #2
    OverclockZone Member O_ho's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2010

    Default

    มันต้องแน่นซิครับใส่ผิดมุมหรือเปล่าหรือขา cpu งอ

  3. #3
    OverclockZone Member kitti3's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2009
    Location
    ปัจจุบัน

    Default

    "คลอน" โครตเมืองเลยนะตัวเอง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2015

    Default

    ฮ่าๆ พอดีไม่รู้จักใช้ศัพท์ไรน่ะะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2015

    Default

    Quote Originally Posted by O_ho View Post
    มันต้องแน่นซิครับใส่ผิดมุมหรือเปล่าหรือขา cpu งอ
    ผมใส่ถูกมุมละนะครับที่มันมีมุมบอกอะครับ ขาcpu ก็ไม่ได้งอ แต่มันเหมือนกับว่าไม่ลงล๊อค

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา บางคล้า ปากน้ำ

    Default

    ลองถอดมาใส่ใหม่หรือยังครับธรรมดามันต้องแน่นนะ ลองโยกตัวล็อคขึ้นลง ดูก่อน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2015

    Default

    Quote Originally Posted by lukmark View Post
    ลองถอดมาใส่ใหม่หรือยังครับธรรมดามันต้องแน่นนะ ลองโยกตัวล็อคขึ้นลง ดูก่อน
    ผมวางลงไปแล้วมันเหมือนไม่ลงล๊อค ผมเลยไม่กล้ากดตัวล๊อคลงกลัวขาcpu มันหักน่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    BTS

    Default

    ไม่ลงล็อคคือผิดมุม ถ้าถูกเวลาคุณใส่จะรู้เลย มันลงล็อคพอดี

    ถ้าถูกมุมแต่ยังไม่ลงล็อคคือขางอ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2015

    Default

    CPU socket มันออกแบบมาป้องกันการใส่ผิดด้านอยู่แล้วครับ(foolproof) ที่ท่านใส่แล้วยังคลอนอยู่นี่ตอนท่านใส่ท่านอาจเปิดขาล๊อคไม่สุดครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Aek111's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2012
    Location
    คุกใต้ดิน ณ วัดดอน

    Default

    Quote Originally Posted by รามสูร View Post
    CPU socket มันออกแบบมาป้องกันการใส่ผิดด้านอยู่แล้วครับ(foolproof) ที่ท่านใส่แล้วยังคลอนอยู่นี่ตอนท่านใส่ท่านอาจเปิดขาล๊อคไม่สุดครับ
    +1 ครับจากประสบการณ์ ใช่เลยถ้าง้างขาล๊อคเปิดไม่สุดล่ะก็ มันจะใส่ได้แต่มันแน่นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •