overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31

Thread: POWER COLER HD4850 ต้องใช้ PSU กี่วัตถึงจะเอาอยู่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member chai0914's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default POWER COLER HD4850 ต้องใช้ PSU กี่วัตถึงจะเอาอยู่ครับ

    ไปถอยมาแล้วครับ แต่ยังไม่ได้ซื้อ psu ครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับว่าใช้รุ่นไหนดีครับ ขอแบบใช้ได้ดีไม่มีปัญหาในราคาที่ถูกสุดครับ(หมดงบแล้ว)

    อุปกรณ์อื่นมี

    c2d ไม่ clock

    hdd 2 ตัว

    dvd rw 2 ตัว

    ram 4g

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vibra128's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2006
    Location
    A, A

    Default

    tagan 480-u38 ก็ดีนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    Raidmax Hybrid 2 RX-530SS 1500 บาท

  4. #4
    OverclockZone Member chai0914's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ploynut View Post
    Raidmax Hybrid 2 RX-530SS 1500 บาท
    นี่ถูกสุดแล้วใช่ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member chai0914's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    แล้วไอ้ POWER COLER HD4850 นี่ได้ข่าวว่ามันร้อนมากเหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member keidnoi's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by chai0914 View Post
    แล้วไอ้ POWER COLER HD4850 นี่ได้ข่าวว่ามันร้อนมากเหรอครับ

    เป็นตัวเรฟป่าวคับ ถ้าเป็นตัวเรฟก็ปรับรอบพัดลมเอาครับ ไม่งั้นร้อนอุจาระแตก

  7. #7
    OverclockZone Member chai0914's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    เอ่อ...จะถือว่าโง่รึเปล่าครับ ถ้าจะถามว่าเค้าปรับรอบพัดลมกันยังไงน่ะครับ มือใหม่ ยังปรับไม่เป็นครับ

  8. #8
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ตอนนี้ถ้าเป็น CCC ตัวใหม่ 8.9 หรือ 8.10 ขึ้นไป มันจะมีที่ปรับรอบพัดลมให้ที่ option . ATI Overdrive ครับ

    หรือ ลองดููที่นี่ครับ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=230977 กระทู้ปักหมุดเลย ^ ^

  9. #9
    OverclockZone Member onnton's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    555

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    500 w delux ก็อยู่ครับผม สบายๆ

  11. #11
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Icute 650W ครับผม แจ่ม

  12. #12
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    enermax 460W ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member onnton's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    เอาพวก Enermax, Thermaltake สัก550W ขึ้นครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    Icute 650W ครับผม แจ่ม
    ตามนั้นล่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member Skyline_GTR's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    RMUTI-KKC ขอนแก่น

    Default

    Raidmax RX-530SS ครับ ผมใช้อยู่กับ ASUS EAH4850 Top HDD 1 ลูก ไดร์ฟ DVD 3 ตัว ก็ใช้ได้ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    Delux 500W ของผมเอาอยู่อะคับตอนนี้ไช้อยู่ไม่มีปัณหาอะไรเลย

    X2 6000+
    HDD 1 ลูก
    แรม 1 G 2ตัว
    พัดลมระบายความร้อน3ตัว หลอกไฟ UV 2 หลอด
    DVD ไร้ 1ตัว
    การ์ดจอ 4850

  17. #17
    OverclockZone Member jax88's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    500Wครับ

  18. #18
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ปรับรอบพัดลมลองอันนี้ดูครับ ATi ExperTool ใช้ง่ายดี
    http://www.techpowerup.com/downloads...0_for_ATI.html

  19. #19
    OverclockZone Member WerDerMor's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    ผมไม่เข้าใจจะไปปรับพัดลมมันทำไมมันมาเดิมๆก็ดีอยู่แล้ว ถ้าไม่คล็อก

  20. #20
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    Quote Originally Posted by WerDerMor View Post
    ผมไม่เข้าใจจะไปปรับพัดลมมันทำไมมันมาเดิมๆก็ดีอยู่แล้ว ถ้าไม่คล็อก
    4850 ref
    ไม่ปรับไม่ไหวครับ Idle ห้องร้อนๆ 70 องศา พอเล่นเกมก็รีสตาสเองเลยครับ ต้องเปิดแอร์ครับ
    ปรับรอบพัดลมที 50 Idle ห้องร้อนๆ เหลือ 50 องศา

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •