overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2015
    Location
    ดุสิต กรุงเทพ

    Default ปัญหาไดร์เวอร์จอย Razer Onza

    พอดีผมเพิ่งได้เจ้าตัวนี้มาเป้นมือสองนะครับ
    ผลที่ออกมาคือ ต้องไปหาโหลดไดร์เวอร์XBOX360มาลง ซึ่งผมก็ทำตามคำแนะนำทุกอย่างแล้ว ลองเข้าไปหาใน Device Manager ก็แล้ว
    แต่ก็ยังไม่สามารถลงไดร์เวอร์ได้เลยครับ คือผมจะเอาไว้เล่นเกมส์ PES 2016
    คือตอนนี้เสียบจอยติด ไฟขึ้น ขึ้น Detectแล้ว แต่ไม่มีไดร์เวอร์ ใครพอจะมีวิธีแก้ปัญหาบ้างมั้ยครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2015
    Location
    ดุสิต กรุงเทพ

    Default

    ++++++++++++++++++++++++++++++++

  3. #3
    chivas01's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2009
    Location
    สมุทรปราการ บางโฉลง ม.หัวเฉียว

    Default

    แล้วกดปุ่มแล้วมีอะไรเกิดขึ้นไหมอ่ะท่าน ถ้าจำไม่ผิด ตั้งแต่ Win7 ขึ้นไป ถ้าเป็นจอย XBOX 360 เสียบปุ้บเล่นได้เลยนี่ครับ (มันมากับ DirectX)
    ผิดถูกขออภัย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2014

    Default

    Quote Originally Posted by kolidza001 View Post
    พอดีผมเพิ่งได้เจ้าตัวนี้มาเป้นมือสองนะครับ
    ผลที่ออกมาคือ ต้องไปหาโหลดไดร์เวอร์XBOX360มาลง ซึ่งผมก็ทำตามคำแนะนำทุกอย่างแล้ว ลองเข้าไปหาใน Device Manager ก็แล้ว
    แต่ก็ยังไม่สามารถลงไดร์เวอร์ได้เลยครับ คือผมจะเอาไว้เล่นเกมส์ PES 2016
    คือตอนนี้เสียบจอยติด ไฟขึ้น ขึ้น Detectแล้ว แต่ไม่มีไดร์เวอร์ ใครพอจะมีวิธีแก้ปัญหาบ้างมั้ยครับ
    ขอบคุณครับ
    ลองเสียบเครื่องอื่นเเล้วใช้ได้ไหมครับ และเครื่องตัวเองใช้ Window อะไรหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Sep 2014

    Default

    เข้ามาฟังปัญหาด้วยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member HighSpeeds's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2014

    Default

    kolidza001
    สนใจขายต่อมั้ยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    ผมเคยใช้จนปุ่มเน่าไป ก็ไม่เห็นต้องลง ไดรเวอร์ นะครับ win7

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2015
    Location
    ดุสิต กรุงเทพ

    Default

    ตอนนี้ ใช้ได้แล้วครับ ได้วิธีจากเว็ปนอกช่วยมา ตอนนี้ใช้ได้ปกติแล้ว
    แหล่มเลย ลืมจอยราคา200-300ไปได้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •