overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member awsedr's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2012

    Default ZOTAC 980 TI AMP EXTREME เราสั่งให้พัดลมมันหมุนได้ไหมครับ ตั้งค่าตรงไหนครับ

    สั่งให้หมุนตลอดเลยได้ไหมครับ ไม่ว่า temp เป็นเท่าไหร่ก็ตาม

    ขอบคุณครับ

    โทษครับ ผิดห้อง

  2. #2
    OverclockZone Member mski03's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008
    Location
    ซ.จรัญสนิทวงศ์31/แยกไฟฉาย

    Default

    ลอง msi afterburner ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member paradorn1's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008
    Location
    ลาดพร้าว-วังทองหลาง

    Default

    MSI Afterburner ได้แน่นอนครับ


  4. #4
    OverclockZone Member ptw4520's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2013

    Default

    - เจ้า msi afterburner เนี่ย ใช้กับ GTX960 ได้มั้ย หากได้ ผมจะได้ไปหาโหลดมาลองดูบ้าง ครับ
    - เพราะถ้าผมไม่ได้เทสโปรแกรมต่างๆ เล่นแล้วล่ะก้อ ไอ้เจ้าพัดลม 2 ตัว คงฝุ่นเกาะ ไม่มีโอกาสได้หมุน เนื่องจากใช้งานทั่วไป เห็นมันร้อนเต็มที่อยู่แถวๆ 40c ต้นๆ เท่านั้น ไปไม่ถึง 50c กว่าซักที

  5. #5
    OverclockZone Member Botvinnik's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2010
    Location
    Performance without issue fanboy

    Default

    Quote Originally Posted by ptw4520 View Post
    - เจ้า msi afterburner เนี่ย ใช้กับ GTX960 ได้มั้ย หากได้ ผมจะได้ไปหาโหลดมาลองดูบ้าง ครับ
    - เพราะถ้าผมไม่ได้เทสโปรแกรมต่างๆ เล่นแล้วล่ะก้อ ไอ้เจ้าพัดลม 2 ตัว คงฝุ่นเกาะ ไม่มีโอกาสได้หมุน เนื่องจากใช้งานทั่วไป เห็นมันร้อนเต็มที่อยู่แถวๆ 40c ต้นๆ เท่านั้น ไปไม่ถึง 50c กว่าซักที
    ของท่านใช้ ASUS แนะนำ GPU Tweak ดีกว่าครับ เป็นของ ASUS เอง บางทีจะมีให้ปรับไฟต่างๆเยอะกว่าโปรแกรมของยี่ห้ออื่น

  6. #6
    OverclockZone Member ptw4520's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2013

    Default

    Quote Originally Posted by Botvinnik View Post
    ของท่านใช้ ASUS แนะนำ GPU Tweak ดีกว่าครับ เป็นของ ASUS เอง บางทีจะมีให้ปรับไฟต่างๆเยอะกว่าโปรแกรมของยี่ห้ออื่น
    - ขอบคุณครับ ท่านแมว
    - เหมือนท่านจะเคยแนะนำผมแล้วก่อนหน้านี้ ตอนที่ผมซื้อมาใช้ใหม่ๆ เพียงแต่ผมใช้โปรแกรมนี้ไม่เป็น ไม่รู้จะทำยังไงดีเหมือนกัน
    - พัดลมพวกนี้ ไม่รู้ว่ามันมีแกนหมุนหรือเปล่า ผมกลัวมันเกิดสนิมเกาะ จนหมุนไม่ได้เวลาที่มันต้องจะหมุนน่ะ ซึ่งผมคงไม่เฮงถึงขนาดนั้นหรอกนะครับ
    - ส่วนโปรแกรม msi afterburner ไม่แน่ใจว่าได้โหลดมาเก็บไว้แล้วหรือยัง เก็บไว้เยอะมาก ไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร เห็นและชอบเป็นต้องโหลดมาเก็บไว้ก่อน แต่เวลาจะใช้ มักจะหาไม่ค่อยเจอ เป็นมันซะแบบนี้อยู่เรื่อยเลยล่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •