overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member awsedr's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2012

    Default ZOTAC 980 TI AMP EXTREME เราสั่งให้พัดลมมันหมุนได้ไหมครับ ตั้งค่าตรงไหนครับ

    สั่งให้หมุนตลอดเลยได้ไหมครับ ไม่ว่า temp เป็นเท่าไหร่ก็ตาม

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    พวกโปปรแกรม oc การ์ดจอ ปรับได้มั้ง หรือป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member near13's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2010

    Default

    ผมใช้ msi afterburner ตั้งค่าตามนี้ครับ (ถ้าปล่อยค่าโรงงานมัน idle แถว 40 กว่าองศาผมว่ามันสูงไปหน่อย ให้แถว 30 กว่านี่กำลังดี)




  4. #4
    OverclockZone Member awsedr's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2012

    Default

    ขอบคุณครับ เดี๋ยวลองหาดูครับ
    ของผมเห็นว่ามัน 50 กว่าองศาแล้ว ไม่เห็นมันจะหมุนเลยครับ งงมาก

  5. #5
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by awsedr View Post
    ขอบคุณครับ เดี๋ยวลองหาดูครับ
    ของผมเห็นว่ามัน 50 กว่าองศาแล้ว ไม่เห็นมันจะหมุนเลยครับ งงมาก
    60 หมุน ไม่ต้องแปลกใจ ระบบใหม่ นะ

  6. #6
    OverclockZone Member awsedr's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2012

    Default

    60 ลวกไข่ได้แล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by awsedr View Post
    60 ลวกไข่ได้แล้วครับ
    ไข่ มะช่ายการ์ดจอ ปรกติเล่นเกม การ์ดจอวิ่งเกิน 60c อยู่ละ สงสัยไข่สุกเป็นเล้า ^^

    สมัยนี้ เค้า 60 c พัดลมถึงจะหมุนกันแล้วเน้อ

    Last edited by THEFOOL; 20 Oct 2015 at 17:34:22.

  8. #8
    OverclockZone Member leaderpor's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    zotac ก็มี โปรแกรม OC ของมันเองนะครับ เวลาติดตั้งไดรเวอร์ ก็มีให้ในแผ่น....ไม่ก็ลองไปหาในเว็บ zotac เองดู

  9. #9
    OverclockZone Member sensona's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2011

    Default

    Quote Originally Posted by awsedr View Post
    60 ลวกไข่ได้แล้วครับ
    ผมก็ว่างั้นแหละคับแต่ 980 ของผม ปล่อย auto มันก็อยู่แถวๆ 37-38 นะไม่ได้ตั้ง พัดลมเลย

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default


  11. #11
    OverclockZone Member near13's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2010

    Default

    AMP Extreme หมุนประมาณ 63 เป็นต้นไปครับ ซึ่งไอ้ตอน idle นี่แหละที่มันจะอยู่แถว 40 กว่า 50 บ้าง ขึ้นอยู่กับใครรับได้รับไม่ได้

    อย่างผมรับไม่ได้ครับ เวลาใช้งานส่วนใหญ่ผมไม่ค่อยได้เล่นเกมส์ เห็นมัน idle สูงกว่า 40 นี่ผมคันๆละ สุดท้ายก็รัน msi afterburner ไว้ตลอด ถึงจะไม่ได้ OC การ์ดจอเลยก็ตาม

  12. #12
    OverclockZone Member awsedr's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2012

    Default

    Quote Originally Posted by leaderpor View Post
    zotac ก็มี โปรแกรม OC ของมันเองนะครับ เวลาติดตั้งไดรเวอร์ ก็มีให้ในแผ่น....ไม่ก็ลองไปหาในเว็บ zotac เองดู
    อ้อ จริงด้วยครับ หาเจอแล้ว ขอบคุณครับ ก่อนปรับ อยู่ 48 องศา ปรับแล้วที่ 30% พัดลมหมุนติ้วเลย ลงมาเหลือ 39 องศาแล้ว
    ขอบคุณทุกความเห็นครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Pj_yo's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Bkk

    Default

    ใครมีวิธีใช้ของ zotac บ้างครับ คือผมใช้แล้วยังงงๆนิดหน่อยว่าว่าเซฟโปรไฟล์ยังไงเหมือนกดเซฟไปแล้วมันไม่จำค่า แต่จริงๆอยากให้เปิดเครื่องมาแล้วมันทำงานค่าที่เราตั้งไว้เลย ไม่ต้องมานั่งกดใหม่ทุกครั้งครับ

    แล้วถ้าใช้โปรแกรมของ msi กับ zotac จะได้มั้ยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member sensona's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2011

    Default

    ได้คับผมก็ใช้ msi


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •