overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member puyfw2229's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default ไปซื้อ vga รุ่นr7 240 มาใส่กับ m/b p5kpl-epu พนักงานบอกว่าใส่ไม่ได้

    ไปซื้อ vga รุ่นr7 240 2,240 บาท
    http://www.gigabyte.com/fileupload/p...4/9016_big.jpg


    มาใส่กับ m/b p5kpl-epu
    http://91.216.156.246/images/mari/pl...socket-775.jpg

    พนักงานบอกว่าใส่ไม่ได้ ใส่ละจอไม่ติดเพราะ ชิพไม่เข้ากัน จริงไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mski03's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008
    Location
    ซ.จรัญสนิทวงศ์31/แยกไฟฉาย

    Default

    เอา750ti ใส่p5g41 ยังได้เลย เล่นคอมมาก็ยังไม่เคยเจอเลย หรือผมอาจโชคดีที่ไม่เจอชิพเข้ากันไม่ได้

    ถ้าเป็นcpuบางบอร์ดรับไม่ถึงต้องอัพไบออสอันนี้ok

  3. #3
    OverclockZone Member kittinzaa's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2009
    Location
    ปิ่นเกล้า กทม.

    Default

    สงสัยจะหลอกขายของแพงกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member kenobe's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2012

    Default

    มีด้วยหรอชิพเข้ากันไม่ได้ 5555

  5. #5
    OverclockZone Member puyfw2229's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default

    ผมยังอึ้งไม่หายเลย พอถาม ว่า เป็นเพราะ slotหรอ มันก็ไม่เกี่ยวนะ เขาตอบชิพครับ มันไม่สเถียร พี่เอาำปใส่ผมไม่รับคืนนะ ร้าน ดังด้วย เลยได้แต่เงียย

  6. #6
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    มีหลายรุ่น ใส่ด้วยกันไม่ได้จิงๆ อะ แต่อันนี้ก้ต้องลองอะ
    มีเยอะพวก บอร์ดเก่าๆ เจอกาดจอใหม่ๆ ภาพไม่ขึ้น bios ก้ไม่มีอับเดทแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member eddies89's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    พระรามห้า ท่าน้ำนนท์ บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    ส่วนใหญ่ใส่ได้หมดละครับ ยกเว้นน้องเขาให้ใส่ถุงก่อน นะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by puyfw2229 View Post
    ไปซื้อ vga รุ่นr7 240 2,240 บาท
    http://www.gigabyte.com/fileupload/p...4/9016_big.jpg


    มาใส่กับ m/b p5kpl-epu
    http://91.216.156.246/images/mari/pl...socket-775.jpg

    พนักงานบอกว่าใส่ไม่ได้ ใส่ละจอไม่ติดเพราะ ชิพไม่เข้ากัน จริงไหมครับ
    อยากรู้จริงไม่จริง ก็ยกเคส กลับไปร้านนั้น แล้ว ซื้อจับมาใส่ให้ช่างเห็นเลยครับ ว่าใส่ได้ หรือ ไม่ได้

    จะได้ไม่ต้องโดนหลอก หรือเปิดให้ช่างเห็นบ้าง

  9. #9
    OverclockZone Member analezey's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2010
    Location
    A, A

    Default

    เอา Titan X ยังใส่ได้เลย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2012

    Default

    ก็มีโอกาสเป็นไปได้อยู่
    ยกไปลองใส่เลยดีที่สุด

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2010

    Default

    Quote Originally Posted by puyfw2229 View Post
    ผมยังอึ้งไม่หายเลย พอถาม ว่า เป็นเพราะ slotหรอ มันก็ไม่เกี่ยวนะ เขาตอบชิพครับ มันไม่สเถียร พี่เอาำปใส่ผมไม่รับคืนนะ ร้าน ดังด้วย เลยได้แต่เงียย
    ร้านมีพนักงานอย่างงี้ อย่าไปซื้อแม่นเลย รมเสีย

  12. #12
    OverclockZone Member THEFOOL's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2009

    Default

    หายไปหลายวัน ตกลง จขกท ยกเคสไปให้ช่างลองใส่ดูหรือยัง ว่าใส่ได้หรือมะได้ ^^

    อยากรู้ผล ว่าเค้าจะว่างายต่อ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jul 2008
    Location
    Pattaya

    Default

    เคยมีครับ ผมเคยซื้อบอร์ดและการด์จอจาก คอม7

    อยู่ก็เปิดไม่ติดซะงัน เอาไปเครม คอม7 บอกว่ามันไม่เข้ากัน

    เลยเครมได้การ์กรุ่นแพงกว่า แต่เพิ่มเงิน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •