overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: Far Cry2กดเข้าเกมส์มีหน้าต่างเกมขึ้นมาแว๊ปนึงแล้วก้อเงียบ

  1. #1
    OverclockZone Member nut07's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Unhappy Far Cry2กดเข้าเกมส์มีหน้าต่างเกมขึ้นมาแว๊ปนึงแล้วก้อเงียบ

    เป็นเพราะอะไรครับ-_-' มีคนบอกว่าเป็นเพราะไปลง DirectX 10For Xp ไม่ทราบว่าเกี่ยวหรือป่าววว
    ผู้รู้ตอบทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nut07's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    T_T

  3. #3
    OverclockZone Member nut07's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    ....

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    มันมี DX 10 ของ XP ด้วยหรอ = =

  5. #5
    OverclockZone Member Raivar's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    EARTH

    Default

    ผมว่า ผีหลอก ชัวเลยคับ พี่น้อง

  6. #6
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    Xp มานไม่มี Dx10 นิคับทั่นไปเอาตัวโมแต่ใดมา ???

    อาจจะมีปัญหาที่ตัวยาแก้ไอรึเปล่า / เล่นเกมอื่นเป็นไม๊ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nut07's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by pumpper View Post
    Xp มานไม่มี Dx10 นิคับทั่นไปเอาตัวโมแต่ใดมา ???

    อาจจะมีปัญหาที่ตัวยาแก้ไอรึเปล่า / เล่นเกมอื่นเป็นไม๊ครับ
    เกมส์ไม่มีปัญหาครับ เพิ่งเปนกะfar cryเนี่ยยยยยT_T

  8. #8
    OverclockZone Member nut07's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by pumpper View Post
    Xp มานไม่มี Dx10 นิคับทั่นไปเอาตัวโมแต่ใดมา ???

    อาจจะมีปัญหาที่ตัวยาแก้ไอรึเปล่า / เล่นเกมอื่นเป็นไม๊ครับ
    คือมานเคยมีมาให้โหลดอะครับ แต่หลายท่านในนี้บอกว่าลงไปก้อเหมือนเดิมแถมเอาออกไม่ได้ด้วย ก้อเลยปล่อยไว้อย่างนี้ กดดูมันก้อขึ้นว่าDX 10 แต่ภาพก้อเหมือนเดิมอะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

  9. #9

  10. #10
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ลง Carck ตัว 23k ยัง?

  11. #11
    OverclockZone Member nut07's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    ลงหมดแล้วครับ มีใครเป็นเหมือนผมบ้างงงT_T

  12. #12
    OverclockZone Member pumpper's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    ผิวโลก

    Default

    ผมเคยเป็นกับ Cod4 นะครับ ขึ้นโลโก้มาแปป แล้วก็ไม่มีไรเกิดขึ้น พอลองโหลดตัวแก้ไอมาลงใหม่ก็เข้าได้ปกติ

    ลองหาตัวแก้ไอมาลงใหม่ดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member nut07's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by pumpper View Post
    ผมเคยเป็นกับ Cod4 นะครับ ขึ้นโลโก้มาแปป แล้วก็ไม่มีไรเกิดขึ้น พอลองโหลดตัวแก้ไอมาลงใหม่ก็เข้าได้ปกติ

    ลองหาตัวแก้ไอมาลงใหม่ดูครับ
    ลองหมดทุกตัวแล้วครับ ที่ออกมาใหม่ๆ จะลงวินโดว์ใหม่เลยก้อเกินไป เพราะมันเป็นแค่เกมส์เดียวจิงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •