overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ถอยบอร์ด+cpuมา เปิดไม่ติดเลยครับ-*-

  1. #1
    OverclockZone Member gimkim's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default ถอยบอร์ด+cpuมา เปิดไม่ติดเลยครับ-*-

    ga-ma770-ds3
    กับ
    x2 5000+
    ครับ

    ram ddrII-6400 4-4-4-15 2.1V ของ OCZ ของเดิม ใช้ได้แน่ๆ
    7950gtของเดิม ยังใช้ได้แน่ๆ

    ประกอบเสร็จ... เปิดปั๊บ.... นิ่งสนิท...
    จอขึ้นno signal
    ไฟ harddiskไม่ติด

    ไฟเข้าทุกชิ้นแล้วแน่ๆ harddiskหมุน พัดลมการ์ดจอหมุน พัดลมcpuหมุน
    ลองเอาgf6600ตัวเก่าเสียบก็ไม่มีอะไรขึ้น อืม...การ์ดจอไม่พังแน่ๆ
    ลองใส่ramตัวเดียวก่อน... อืมมก็ไม่มีอะไรขึ้น
    น่าจะเป็นที่อะไรอะครับ??ท่านใดมีอะไรแนะนำหน่อยสิครับ

    แสดงว่าบอร์ดที่ถอยมาใหม่มันเสียหรือนี่??
    ถ้าเสียจริงงี้เซ็งเลยครับ เสียเงินเสียเวลาไปเคลมอีก เห้อ...

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แล้วสาย4พินจ่ายไฟเข้าบอดแน่นดีป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member gimkim's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    แล้วสาย4พินจ่ายไฟเข้าบอดแน่นดีป่าวครับ
    เสียบ24pinหมดไปแล้วครับต้องเสียบ4pinตรงนั้นอีกหรอครับ?
    Last edited by gimkim; 24 Oct 2008 at 18:41:11.

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เสียบสิครับ ที่ข้างๆ cpu อะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by gimkim View Post
    เสียบ24pinหมดไปแล้วครับต้องเสียบ4pinตรงนั้นอีกหรอครับ?
    เสียบครับ คนละไฟเลี้ยงกันครับ เหมือนตรงนั้นไปเลี้ยงการ์ดจอครับ เคยถามๆช่าง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    เป็นที่แรมปาวครับ

    OCZ เห็นโดนกันมาหลายคนละ ไม่ค่อยเข้ากับบอด

  7. #7
    OverclockZone Member gimkim's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    ตรงนี้รึเปล่าครับ มันไม่มีสายไฟจะเสียบแล้วนา- -
    ตัวเก่าผมไม่เสียบตรงนี้มันก็ได้นะเออ= =
    รูป รูป
    Last edited by gimkim; 24 Oct 2008 at 18:57:52.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    Quote Originally Posted by gimkim View Post
    ตรงนี้รึเปล่าครับ มันไม่มีสายไฟจะเสียบแล้วนา- -
    ตัวเก่าผมไม่เสียบตรงนี้มันก็ได้นะเออ= =
    ใช่แล้ว....เสียบหรือยัง

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ตรงนี้แหละงับ น่าจะเสียบครับ ของผมก็เสียบน่ะครับ แต่มีเหมือนกันบางคนก็ไม่เสียบ อันนี้ก็เคยเห็น แต่ก็เปิดติด

  10. #10
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ตรงนั้นแหละครับ เสียบด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member gimkim's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    จากpsuมันไม่มีสายจะเสียบแล้วอะครับ= =

  12. #12
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    งั้นลองถอดมาจาก 24 พิน มาเสียบดูครับว่าเปิดติดไหม

    แล้วค่อยไปหาตัวแปลงเป็น 24 พินมาใส่อีกที

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    Quote Originally Posted by gimkim View Post
    จากpsuมันไม่มีสายจะเสียบแล้วอะครับ= =
    น่าจะมีนะ.............ดูดีๆๆยัง

    Last edited by My Girl; 24 Oct 2008 at 19:14:08.

  14. #14
    OverclockZone Member gimkim's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    เอา8pinเสียบไปละ ติดทันใด = ="

    ขอบคุณครับทุกท่าน

  15. #15
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    เสียบซะ ติดเเน่ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    เห้อๆๆ ไม่ได้เสียบไฟเลี้ยง CPU ดูท่า PSU จะเก่ามาก ไม่มีพอร์ทไฟเลี้ยง CPU หา PSU ใหม่มาใช้เลยก็ได้ครับ หรือหาหัวแปลงมาเสียบ

  17. #17
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ยินดีด้วย

  18. #18
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by gimkim View Post
    เอา8pinเสียบไปละ ติดทันใด = ="

    ขอบคุณครับทุกท่าน
    ติดแล้วเย้ๆๆๆๆๆๆ

  19. #19
    OverclockZone Member gimkim's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007

    Default

    ติดแล้วเดี๋ยวอัดมาให้ชมครับทุกท่าน อิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member lycanfun's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2008
    Location
    ปราจีนบุรี

    Default

    แหล่มครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •