3870ผมต่อแล้วมันวิ่งแค่8xเองครับ งง
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: 3870ผมต่อแล้วมันวิ่งแค่8xเองครับ งง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default 3870ผมต่อแล้วมันวิ่งแค่8xเองครับ งง

    คือซื้อมา5เดือนแล้วตอนแรกก็เปิดดูไม่ได้สงสัยอะไรนึกว่ามันบอกค่าที่ต่อเมื่อCF พอดูของคนอื่นดันโชว์ไม่เหมือนของผมซะงั้นช่วยทีครับ

    ใช้กับเมนบอร์ด Msi K9A2 CF ครับต่อการ์ดเดียวอัพไบออสแล้วโหลดเป็นแบบค่าปรกติก็แล้วก็ยังไม่หายครับ

  2. #2
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    อับเดช BIOS ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ตัวล่าสุดแล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member PiT's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    .
    Last edited by PiT; 24 Oct 2008 at 19:41:15.

  5. #5
    OverclockZone Member PiT's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    .
    Last edited by PiT; 24 Oct 2008 at 19:40:18.

  6. #6
    OverclockZone Member PiT's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    Slots
    • 1 mazarine PCI Express x16 slot with x16 operation (PCI Express Bus SPEC V2.0 compliant)
    • 1 light-blue PCI Express x16 slot with x8 operation (PCI Express Bus SPEC V2.0 compliant)
    • When 2 PCI Express x16 slots are all installed, the PCIE x 16 lanes will auto arrange form x16/ x0 to x8/ x8. Do not use the light-blue slot when only one PCI Express x16 card is installed.
    • 1 PCI Express x1 slots
    • 2 PCI slots, support 3.3V/ 5V PCI bus Interface

    ต้องเสียบตัวสีดำอะป่าว
    Last edited by PiT; 24 Oct 2008 at 19:39:38.

  7. #7
    OverclockZone Member 0061259440's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2008
    Location
    saraburi

    Default

    รอผู้รู้ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member PiT's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by 0061259440 View Post
    รอผู้รู้ๆ
    โทษทีครับเห็นไม่มีใครตอบเค้า เลยอยากช่วยเฉยๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ครับบ ผมเสียบช่องบนอยู่แล้วครับตอนนี้มันกลายเป็น4xไปซะแล้ว งง มากเลย

  10. #10

    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    @MaESoD...

    Default

    GURU ...???

  11. #11
    OverclockZone Member ecarom's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    [เงาสุดท้าย]<====>ที่ Prince of Songkla University

    Default

    • 2 mazarine PCI Express x16 slots (PCI Express Bus SPEC V2.0 compliant; supports CrossFire Technology)
    • 2 light-blue PCI Express x16 slots with x8 operations (PCI Express Bus SPEC V2.0 compliant; supports CrossFire Technology)
    • When 4 PCI Express x16 slots are all installed, the PCIE x 16 lanes will auto arrange form x16/ x0/ x16/ x0 to x8/ x8/ x8/ x8
    • 1 PCI Express x1 slots
    • 2 PCI slots, support 3.3V/ 5V PCI bus Interface

    เอาไปใส่ Slot สีน้ำเงินครับมันจะวิ่งที่ 16X กับ 16X ถ้า Slot สีฟ้าจะวิ่งแค่ 8X กับ 8X ครับ พูดง่ายๆคือใส่ Slot สีเดียวกันนั้นเอง

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ผมใส่Slot สีน้ำเงินอยู่แล้วครับแต่มันก็ยังวิ่งไม่เต็ม 16 อยู่ดี

  13. #13
    OverclockZone Member ecarom's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    [เงาสุดท้าย]<====>ที่ Prince of Songkla University

    Default

    ไงเป็นงั้นไปได้ ของผม ใช้ M/B P5E Deluxe X48 + Sapphire HD 4870 2 ตัว CrossFire แล้ว 16X กับ 16 X ครับ ไม่มีปัญหา
    Last edited by ecarom; 24 Oct 2008 at 20:32:28.

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ซะงั้น งง มาก มันกลายเป็นเหลือ4xแล้วซะงั้น
    รูป รูป

  15. #15
    OverclockZone Member mawinwinner's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    เสียบ slot ที่สีต่างเพื่อนครับ ถ้ามี3 slot อะครับ ถ้ามี2เสียบตัวบนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •