overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: e6400+p5q-pro

  1. #1
    OverclockZone Member wisa abngern's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default e6400+p5q-pro

    ผมมีcpu E6400 อยากoverclockไปสัก3Ghz เมนบอร์ด P5Q-PROจะได้มั้ยครับ ปรับไฟเท่าไหร่ดีครับ ขอบคุณครับ พอดีกำลังหัด

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ควรอ่านก่อน ให้พอรู้
    แล้วค่อยลงมือทำ
    ติดขัดตรงใหน เดี๋ยวท่านอื่นเค้าจะต่อยอดให้

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=127732

    .

  3. #3
    OverclockZone Member wisa abngern's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    ปรับไป304*8=2.4gไฟ1.31v 41C แล้วคับเล่นเกมส์มีกระตุกบ้างต้องปรับไฟเพิ่มมั้ยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ซัก 400*8 กะลังสวยครับ ทดแรม 1-1

  5. #5
    OverclockZone Member wisa abngern's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    คุณคับ

  6. #6
    OverclockZone Member wisa abngern's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    ทดแรม1-1ทำไงคับ อ่านข้างบนแล้วไม่เข้าใจคับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เพิ่มบัส CPU ไปเท่าใหร่
    ให้ปรับตรงบัสแรม เป็น X2 ของบัส CPU ก็จะได้ 1:1





    Last edited by TWK.; 26 Oct 2008 at 15:33:06.

  8. #8
    OverclockZone Member wisa abngern's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2007
    Location
    A, A

    Default

    ขอบคุณมากๆเลยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •