overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: 9800 GTX เล่น Far cry 2 แล้วภาพค้างครับ ???

  1. #1
    OverclockZone Member ToMmI's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default 9800 GTX เล่น Far cry 2 แล้วภาพค้างครับ ???

    Spec ครับ
    E8400
    9800 GTX
    RAM 4 GB
    WIN XP SP2 Dark Lite 2008

    คือผมลองไดรเวอร์ทั้ง 178.24 และ 180.42 แล้วครับ อาการคือเข้าเล่นเกมได้ปรกติปรับสุดลื่นไหลดีแต่พอเริ่มเกมนั่งรถไปได้แปปเดียวภาพมันจะค้างไปเลยแต่ยังมีเสียงอยู่อะครับ แล้วพอกด Alt+Tab ออกแล้วกดเข้าต่อก็เล่นต่อได้แต่แปปนึงก็เป็นอีกอะครับ เห็นแต่ฝั่ง ATI เค้าเป็นเเล้วก็มี Hotfix ออกมาแก้

    ใครรู้วิธีแก้อาการนี้รบกวนด้วยนะครับ อยากเล่นครับ
    Last edited by ToMmI; 24 Oct 2008 at 22:32:01.

  2. #2
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    เกมส์ เจ้าภาพ ทำเสียซะละ

  3. #3

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    การ์ดจอแรง เกิ๊นนนนนน

  4. #4
    OverclockZone Member ToMmI's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    T^T ไม่มีใครรู้วิธีเลยหรอครับ รออยู่นะครับ .......... อยากเล่นง่ะ

  5. #5

    Default

    ผมก็ใช้อยู่นะครับ ไม่เห็นเป็นไรนะ
    ทั้ง XP และ VISTA เลย น่าจะเป็นเพราะตัววินโดว์กระมังครับ ใช้อะไรอยู่เหรอ
    ส่วนdriver ผมลงมา4version สำหรับ XP กับเกมส์ตัวนี้ก็ไม่มีปัญหานะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ToMmI's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ครับ ผมว่าผมเจอแล้ว น่าจะมาจาก Directx อะครับ เดี๋ยวลองดูก่อนเป็นยังไงเเล้วจะมาเล่าให้ฟังรับ ^^

  7. #7
    OverclockZone Member oracleritz's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008

    Default

    ผม 9800GTX เหมือนกัน ลื่นไหลเหมือนท้องเสียเลยครับ

    อ้อ ผม All High หมดนะครับ แล้วก็ 4AA น่ะครับ ลื่นๆ เล่นได้สบายๆ

  8. #8
    OverclockZone Member ToMmI's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ขอบคุณทุกความเห็นนะครับ สรุปคือวินโดวส์ผม Directx ไม่สมบูรณ์จริงๆครับจึงจัดการลบออกเลยเเล้วลงใหม่เรียบร้อย ลบเกมส์ลงใหม่ด้วย แต่ก็ไม่หายอยู่ดี แต่ว่ามันเล่นได้นานขึ้นอะครับ ถ้าเป็นไปได้ไม่อยากจะลง windows ใหม่อะครับใครใช้ค่ายเขียวเหมือนกันเเล้วเจอปัญหาแบบนี้หรือรู้วิธีแก้ก็บอกกันมั่งนะครับ ขอบคุณครับ ...T^T

  9. #9
    OverclockZone Member hurahara's Avatar
    Join Date
    29 May 2007
    Location
    ทุกๆที่ๆมีเธอ

    Default

    555+อาการที่ว่าคือค้างพักนึงแล้วก็มาเล่นได้ปกติซักพักแล้วก็ค้างอีกแล้วก็เล่นได้อีกใช่ปะคับ ถ้าใช่ก็เป็นแบบผมเลยตอนแรกก็ไม่รู้เป็นอะไรเลยลองทำมั่วๆปิดโปรแกรมพวกanti virusอะไรต่างก็ไม่หาย สุดท้ายปิดเกมแล้วตัดnetแล้วลองเข้าเกมส์ใหม่ เอาไปเอามาวิธีนี้ได้ผลหายสนิทเลยคับทีนี้ทดสอบว่ามาจากสาเหตุออะไรในเมื่อตัดnetแล้วมันหายที่นี้ลองต่อnetแล้วเข้าเล่นใหม่เป็นอีกแล้วคับค้างเป็นระยะ เลยตัดnetแล้วเข้าใหม่ทีนี้หาย สรุปของเครื่องผมเวลาเล่นมันต้องตัดnetไม่รู้เพราะอะไรคับงงมาก ส่วนเครื่องท่านลองทำตามดูนะคับเผื่อหาย

  10. #10
    OverclockZone Member ToMmI's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    อ่อ.. คือเครื่องผมไม่ได้ต่อเน็ตไว้อะครับ(เล่นอิกเครื่องนึงไม่ใช่เครื่องนี้) ยังไงก็ขอบคุณมากครับที่เข้ามาตอบผม ที่สุดยังไงคงลองลง windows ตัวใหม่ 555+ แต่ต้องรอว่างๆก่อน

  11. #11
    OverclockZone Member dewkingpin's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    ลองปิดแลนออนบอร์ดดูคับ

  12. #12
    OverclockZone Member ToMmI's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ผมลงวินโดวส์ใหม่เเล้วครับ แหะๆ ^^ เลยไม่ได้นอนเลย สรุปว่าเล่นได้เเล้วครับ ขอบคุณทุกคนมากครับที่เข้ามาช่วย น้ำใจงามจริงๆ ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •