overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: ความเห็นที่แตกต่างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member cnm_0985's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2008

    Default ความเห็นที่แตกต่างครับ

    วันก่อนไปเที่ยวบ้านพี่มา ลองไปเล่นคอมพี่ชาย เป็น AMD Athlon 3200+ single core ด้วย
    Ram 1 G (512*2) bus 400 แต่มีความรู้สึกว่าเร็วกว่าคอมเราอีก งงงงงงงงงงงงงง

    ของผมเป็น Intel E7200@3.2 Ghz Ram 2*2G bus800 chip P45 อีกต่างหาก
    ผมเองยังงงเลย

    เป็นความเห็นส่วนตัวนะ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ผมไม่เห็นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ผมไม่เห็นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    โถ... คนเก่งตอบ


    ผมตอบให้ครับ มันขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยครับ

    เอาที่แน่ๆเลยคือตัว Software ครับ

    ลองง่ายๆ สเปกเดียวกัน เครื่องนึงลงโปรแกรมครบ
    อีกเครื่องไม่ลง เครื่องที่ไม่ลงย่อมเร็วกว่าครับ เป็นต้น

  5. #5
    OverclockZone Member Amdkiki's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2008

    Default

    เพิ่งรู้หรอAthlon 3200+1คอร์ แรม 1 Gbบัส400 มันแรงกว่าQx9770 แรม4gb Ddr3ด้วยซ้ำแนะนำขายหรือทิ้งe7200แล้วไปซื้อ3200+ชุดแบบพี่ซะแรงแน่นอนเล่นcrysisนี่ลื่นหัวแตกเลยลองมาแล้วใช้ athlon 1core เลยหนับหนุนเต็มที่
    Last edited by Amdkiki; 24 Oct 2008 at 22:51:28.

  6. #6
    OverclockZone Member boomzaza's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008

    Default

    ใช้ ครับ amd ย่อมแรงกว่า แต่ต้องดู ปัจจัยหลายๆอย่างของเครื่องด้วย แต่ยังไงยังไง ผม หนับหนุนintel เต็มที่


    ลองหน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2008
    Location
    ทำเนียบรัฐบาล/มัฆวาน/อิมแพค/ราชมัง

    Default

    เอาแล้วครับcpu1coreแรม1gbแรงกว่า2coreแรม2gbไปซะแล้วแบบนี้i7ออกมาathlonก็เร็วกว่าอยู่ดีอิอิ(ขำขำครับผม)

  8. #8
    OverclockZone Member cpezoro's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ปัจจุบัน software พัฒนาได้ช้ากว่า Hardwareมาก

    โปรแกรมยังรันที่ 1&2coreอยุ่ ส่วนใหญ่ และ64bitก็ยังไม่ค่อยมีsoftwareที่รองรับ
    ปัจจุบันเราก้ใช้โปรแกรมของ32bitอยู่ รอsoftware64bit จาเห็นความแตกต่าง

  9. #9
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by Amdkiki View Post
    เพิ่งรู้หรอAthlon 3200+1คอร์ แรม 1 Gbบัส400 มันแรงกว่าQx9770 แรม4gb Ddr3ด้วยซ้ำแนะนำขายหรือทิ้งe7200แล้วไปซื้อ3200+ชุดแบบพี่ซะแรงแน่นอนเล่นcrysisนี่ลื่นหัวแตกเลยลองมาแล้วใช้ athlon 1core เลยหนับหนุนเต็มที่
    ตามนี้เลย...ฮาครับ
    Last edited by BaKerStreet; 24 Oct 2008 at 22:50:40.

  10. #10
    OverclockZone Member saypaisayma's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    ในชีวิตประจำวัน เราก็ใช้แค่นั้น เต็มประสิทธิภาพมันแระ
    ที่ซื้อมา2หัว4หัว จิงๆอ่ะ ซะส่วนใหญ่ MSn Internet
    ดูหนัง ฟังเพลง เกมส์Online ยังไงก็มีสองมือ เล่นทีเดียว10อย่าง
    พร้อมกันคงไม่ไหว ยังไงก็ต้องสลับหน้าต่างเล่นเอา
    ใช้ไม่หมด - -*จิงๆ มีแต่กะตังค์เท่านั้น ที่ไม่พอจะใช้ เอิ๊กๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member BigLeg's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    เป็นผมก็ขอเครื่องพี่มาเปลี่ยนแล้ว ^^

    เร็วกว่านะเนี่ยยย

  12. #12
    OverclockZone Member Ajuiy's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Sattahip

    Default

    อย่าไปซีเรียสมาก

  13. #13
    OverclockZone Member LineBacker's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2008
    Location
    ตรัง

    Default

    ต้องหาPentium Mx มาใช้ซะแล้ว
    เล่น crysis ลื่นหัวแตก

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2007

    Default

    หุหุสาวก amd เข้ามาใน intel มันอยู่ที่ตัวเรามากกว่านะครับผมว่าเรื่องวินโดวแล้วก็พวกขยะ temp ด้วยต้องถามว่าเร็วกว่าเนี่ยอะไรเร็วกว่า วินโดวผมแนะนำว่าน่าจะเป็นoriginalมากกว่าไม่ควรเอาตัวปรับแต่งแล้วพวก temp พวกไฟล์ที่มานเป็นขยะในเครื่องเราก็มีส่วนทำให้คอมช้านะครับควนจะเคลียร์ออก

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2007

    Default

    หุหุสาวก amd เข้ามาใน intel มันอยู่ที่ตัวเรามากกว่านะครับผมว่าเรื่องวินโดวแล้วก็พวกขยะ temp ด้วยต้องถามว่าเร็วกว่าเนี่ยอะไรเร็วกว่า วินโดวผมแนะนำว่าน่าจะเป็นoriginalมากกว่าไม่ควรเอาตัวปรับแต่งแล้วพวก temp พวกไฟล์ที่มานเป็นขยะในเครื่องเราก็มีส่วนทำให้คอมช้านะครับควนจะเคลียร์ออก

  16. #16
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    มันเร็วกว่าจริงๆครับ ผมลองมาแล้ว AMD เปิด My Computer , My Documents เร็วมาก ลองมากับมือ
    แต่ถ้า Convert ไฟล์วีดีโอ AMD ไม่เห็นตูด Intel พอออกตัวอินเทลก็ทิ้งเป็นทุ้งแล้ว คิคิ...

  17. #17
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    อะไรของเมิ...

  18. #18
    OverclockZone Member tuu-cm's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post
    มันเร็วกว่าจริงๆครับ ผมลองมาแล้ว AMD เปิด My Computer , My Documents เร็วมาก ลองมากับมือ
    แต่ถ้า Convert ไฟล์วีดีโอ AMD ไม่เห็นตูด Intel พอออกตัวอินเทลก็ทิ้งเป็นทุ้งแล้ว คิคิ...
    เห็นด้วยครับ เพราะใช้อยู่ทั้ง เขียวและฟ้า อันไหนคุ้มค่ามากที่สุดในราคาเท่ากันก็ไม่เกี่ยงค่ายครับ

  19. #19
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    จขกท

    ไม่แวะเข้าห้อง Sound System บ้างหรอครับ ท่านเรือรบคอยรักษาหูให้อยู่นะ

    กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  20. #20
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post
    มันเร็วกว่าจริงๆครับ ผมลองมาแล้ว AMD เปิด My Computer , My Documents เร็วมาก ลองมากับมือ
    แต่ถ้า Convert ไฟล์วีดีโอ AMD ไม่เห็นตูด Intel พอออกตัวอินเทลก็ทิ้งเป็นทุ้งแล้ว คิคิ...
    เห็นด้วยอย่างยิ่งเลยท่าน เอิ๊กๆๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •