overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: P5Q มีปัญหาจริงหรอครับทุกท่าน

  1. #1
    OverclockZone Member phosajun's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006

    Angry P5Q มีปัญหาจริงหรอครับทุกท่าน

    คือ อ่านๆ กระทู้แล้วเจอว่ามันมี ปัญหากับ Express gate จริงๆ หรอครับ
    แล้วมีท่านไหนที่ใช้อยู่แล้วไม่มีปัญหามั้งมั้ย แล้ว ใช้เป็น bios เวอร์ชั่นไรกันครับ
    แล้ว Express gate คือไรหว่า

  2. #2
    OverclockZone Member ergonomics's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Yanawa,BKK

    Default

    เรื่อง Express gate ไม่รู้คับไม่จำเป็นเลยไม่ได้ใช้
    แต่อย่างอื่นปรกติดีครับ.... Bios 1406 มั้งถ้าจำไม่ผิด

  3. #3
    OverclockZone Member Mr.TAXI's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    ..ผมใช้ P5Q3 DL/WiFi ไม่มีปัญหาอะไรนะครับ ใช้วินโด วิสต้า 32 บิท ..

    Express gate เอาไวเวลา ต้องการเข้าเน็ทแบบด่วน หรือ ใช้ SkyPe ดูรูป แบบเร็ว 5 วิ. สามารถใช้ได้เลยครับ

    ส่วนไบออส ผมลอง 1103 , 1306 , 1406 ไม่มีปัญหาทั้ง 3 ตัวครับ
    Last edited by Mr.TAXI; 24 Oct 2008 at 23:59:23.

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    กว่า 90% ป๋มว่าผู้ใช้งานมักนิยมใช้ Express gate กันน้อยมากนะ ....

  5. #5
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ไม่ใช้เลยอ่ะ Express gate ให้มารกบอร์ด

  6. #6
    OverclockZone Member phosajun's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006

    Default

    งั้นก็แสดงว่า บอร์ดตัวนี้ก็ ผ่านฉลุยดี ประสิทธิภาพก็ดีใช่ปะคับ
    แสดงว่าถ้าไม่ใช้ express gate เนี่ย ก็ไม่ต้องกังวลใช่มั้ยคับ ^_^

  7. #7
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    เท่าที่ใช้มาจนถึงปัจจุบัน ผมยังไม่เจอปัญหาใดๆ
    ส่วน express gate ผมก็ปิด หลังจากลง vista 64

  8. #8
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    มาบอกว่าไม่มีปัญหาครับแต่ก่อนใช้อยู่

  9. #9
    OverclockZone Member phosajun's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tar2199 View Post
    มาบอกว่าไม่มีปัญหาครับแต่ก่อนใช้อยู่
    ว่าแต่ทำไมเปลี่ยนมาใช้ ตัว Pro หรอคับ

  10. #10
    OverclockZone Member tar2199's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK

    Default

    ^
    ^

    เรื่องของเรื่องคือ ลองจัดสายไฟดูแล้วมันไม่สวยอะครับ ต้องงัดๆ หักมาข้างๆ สายผมแข็งด้วยอ่ะ มันไปโดนซิ้งครับอีกนิดเดียวก็จะโดนพัดลม ปล่อยไว้นานอาจจะ้เกินเลย เปลี่ยนดีกว่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •