overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ขอคำแนะนำในการoc ให้เป็น3.0หน่อยครับกลัวพัง

  1. #1
    OverclockZone Member joejoejoe45's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2008

    Default ขอคำแนะนำในการoc ให้เป็น3.0หน่อยครับกลัวพัง

    ตามรูปครับ อยากปรับเป็นcpuเป็น 3.0มันจะไหวมั้ย แล้วไฟcpuต้องปรับเพิ่มมั้ยครับ แล้วท้าจะเอาocให้เต็มที่แบบไม่พังความปรับตรงไหนมั้งครับขอคำแนะนำทีครับ วานเซียนทั้งหลายช่วยทีครับเล่นดอดเอแล้วกระตุก การ์ดจอที่ใช้ จีฟอส fx 5200 128 ขอบคุณ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member joejoejoe45's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2008

    Default

    ขอคำแนะนำทีซิพวกเซียนๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Dekaze's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ลองเพิ่มบัส CPU ขึ้นไปเรื่อยๆครับ ได้แค่ไหนก้อแค่นั้น

  4. #4
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    อ่านะ ท่าเป็น 775 ผมก็เคยเอา Celly 2.66 ไปวิ่งที่ 3.5 ได้โดยไม่เพิ่มไฟ

    พัดลมเดิมๆ เย็นๆอีกตะหาก แล้วผมก็ให้น้องไปใช้

    แต่สำหรับ 478 นี้ หมดปัญญาช่วยนะครับเพราะ เดิมๆก็ร้อนๆ + กระหึ๋มมากๆ

    ทนเสียงพัดลมมันไม่ใหว



    แนะนำว่าลองเพิ่มไปเรื่อยๆจนกว่าเครื่องจะบูทไม่ขึ้น

    พอบููทไม่ขึ้นก็ ปรับลดลงมาสัก 2-3 หน่วยมันก็ใช้ได้เสถียร แล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member saypaisayma's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008

    Default

    ....OC ไงง่ะ ทำไม่เป็น เอาวะอยากลอง เสียเวลานั่งอ่านเว็บOCเป็นเดือนๆ
    เหนื่อยๆๆๆๆ เสียเวลารื้อเข้า รื้อออก เป็นว่าเล่น เคลียร์แล้วเคลียร์เล่าเจ้าไบออส
    เซงๆๆๆเครียดๆๆๆ ลากไงก็ไม่ไป ได้นิดหน่อยเอง ติดตรงไหนวะเนี่ย อ่อ cpuมันต้อง
    เพิ่มไฟ เอาเลยจัดไปสัก1.6ร้อนได้ใจเจงๆ อ่ะๆๆๆ มีวูบมีวูบ สงสัยpsuไม่เทพพอละมั้ง
    เปลี่ยนดิงานนี้ ของติดเคสมันโลโซ450wกะเทียมทอง เอานี่เลยTagan BZ1000เป็นไง
    แล้วของเก่าทำไงละเนี่ย - -* ช่างมันเก็บไว้ก่อนละกัน มาต่อๆๆๆ ..ยังไม่กะเตื้องอีกหรา
    สงสัยแรมRCแผงละ450.-มันเทพไม่พอเช่นกัน ถอดทิ้งดิงานนี้ ครูเยี่ยวเลย แรงพอม่ะเนี่ย
    *0*เห้ยๆๆ สเป็คเดียวกันนี่หว่า ไอคนนั้น ไมมันแรงกว่าได้ไง ไหนดูดิติดตรงไหนอีก
    อ่อสงสัยว่าจะความร้อน อ่ะม้าง ได้ๆๆ จัดไป ซิลิโคนMX2เอาสิ ในเมื่อท่าน"อมร"มันเอาไม่อยู่
    ยังไม่ไหวอีก..True Blackซะเลย อ่ะ ยังไม่เย็นพอเหรอ ลงเล่นน้ำเลยดีม่ะ เสียตังเข้าไป
    VGA ละมั้ง สงสัยต้องเทพๆ คะแนนจะได้สูงๆ จัด HD4870x2 สัก2ตัวเลยท่าจะดี - -*
    5555555555555555+ ในที่สุดก็คงจาบรรลุจุดสุดยอดจนได้ 5555555555555555++
    จากที่รู้จักคำว่า CPU คือคอม1เครื่อง จนได้รู้ว่ามันแค่ Hardware เพียง1ชิ้นในเครื่องเอง บลาๆๆๆ

    ปล.ลองเอาไปทำตามดูนะคับ เอิ๊กๆๆ ผมมาวววววว + +

  6. #6
    OverclockZone Member joejoejoe45's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณครับผมที่ให้คำแนะนำ

  7. #7
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    มันคงกระตุกที่การ์ดจอแหละคับ เครื่องเก่าน้องผม ใช้แค่ duron 1.1 + ati 9550 ไม่เห็นมันจะกะตุกเลย

  8. #8
    OverclockZone Member procagivaracing's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    มันคงกระตุกที่การ์ดจอแหละคับ เครื่องเก่าน้องผม ใช้แค่ duron 1.1 + ati 9550 ไม่เห็นมันจะกะตุกเลย
    คิดเหมือนกันครับ น่าจะ กระตุกที่ การ์ดจอ นะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •