overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: อยากทราบปัญหาเกี่ยวกับตัวคูณ E7200 คับ

  1. #1
    OverclockZone Member bestty's Avatar
    Join Date
    29 May 2008
    Location
    Chiangmai

    Default อยากทราบปัญหาเกี่ยวกับตัวคูณ E7200 คับ

    คือว่า ผมไปปรับ CPU Clock 9.5 แล้ว แต่เมื่อเข้าในวินโดวดูใน CPU-Z ในช่อง Multiplier มันยังขึ้น 9.0 อยู่อ่ะครับ ช่วยบอกวิธีแก้ทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member bestty's Avatar
    Join Date
    29 May 2008
    Location
    Chiangmai

    Default

    ท่านเทพทั้งหลายช่วยตอบให้ผมหายสงสัยหน่อยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=259516
    ตามนี้เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by mewonline View Post
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=259516
    ตามนี้เลยครับ
    มันคนละกรณีนะ อย่าเข้าใจผิดไป ....


    จขกท.ใช้บอร์ดรัยอยู่อ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    รอดูจังหวะครับ มันจะวิ่งขึ้นลงครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member bestty's Avatar
    Join Date
    29 May 2008
    Location
    Chiangmai

    Default

    แก้ได้แล้วคับ ผมไปโหลด CPU-Z เวอร์ชั่นใหม่มา มันขึ้นเป็น 9.5 แล้วครับ เพราะอันเดิมผมใช้เวอชัน 1.40 อ่ะ ที่โหลดมาเป็นเวอชัน 1.48 คับ มันแสดง Multiplier ไม่เหมือนกัน สงสัยเวอร์ชัน 1.40 มีบักอยู่ ยังไงก็ขอบคุณทุกท่านนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •