overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ใครเล่น Special Force บ้างครับ

  1. #1
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default ใครเล่น Special Force บ้างครับ

    ใครเล่น Special Force บ้างครับ

    ตั้งแต่อัปเดตล่าสุด เวลาเข้าเกมส์จะต้องปรับความละเอียดทุกครั้งไม่รู้ว่าใครเป็นบ้างครับ

    แต่ขอเจาะจงรุ่นที่ผมใช้ก่อนนะครับพี่น้อง แล้วก้อท่านอื่นด้วย มันเดี่ยวกับจอ Y หรือเปล่าครับพี่น้อง

    ความละเอียดที่ผมใช้มันจะอยู่ที่ 1280 x 768 อ่ะครับ แต่ต้องปรับทุกครั้งก่อนเข้าสู่เกมส์ ถ้าไม่ปรับเกมส์มันจะปรับให้เป็น 800 x 600 ครับพี่น้อง จะทำให้ภาพใหญ่มากมายเลยทีเดียว ทำให้เล่นไม่ได้ต้องออกจากเกมส์ครับพี่น้อง

    โทรไปถามที่ SF แล้วเค้าบอกว่าไม่มีใครเป็นมีผมคนแรกที่โทรมาอ่ะครับงงมาก ตอนแรกนึกว่าตัวเกมส์และ Windows เสีย เลยทำการไปโหลดเกมส์จากเว็บเค้า และทำการลง Windows ใหม่มันก้อไม่หายครับพี่น้อง งง มาก

    ใครเป็นโปรดแสดงตัวด้วยครับ ยิ่ง Aspire 6920G ด้วย Test ด้วยครับพี่น้อง

    ปล.ถ้าปรับความละเอียดมันจะไม่เป็นครับพี่น้องน้อง ต้องเข้าไปกดยืนยันทุกครั้งอ่ะครับพี่น้อง


    ไม่รู้ว่า การ์ดจอเสียหรือเปล่า แต่เวลาเล่นไม่มีปัญหานะครับ ลงทั้ง Vista และ XP แล้วมันก้อเป็น

    ตั้งแต่ อัปเดตล่าสุดเนี่ย ช่วยด้วย

  2. #2
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ดันไม่มีคนเล่นเลยหรอ

  3. #3
    mr.aof
    Guest

    Default

    เราก้อเล่นนะ ชื่อ MVPAOF
    ตอนนี้ไม่มีตังซ่อมปืนแล้ว
    เราก้อเป็นเหมือนกัน ต้องตั้งค่าตลอดเวลาเลย เพราะมันตั้งความละเอียดมาเป็น 16 bit ตลอดเลย
    ภาพมันไม่สวย

  4. #4
    OverclockZone Member Joichi's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    เคยเล่นตอนเรียนมหาลัย และก้เลิกไป เพราะเล่นนานๆ เวียนหัว จาอ้วก ฮุๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member warcar1345's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    ยัน ibm - asus ถึง g50v ยังไม่เป้นนะครับ เป้นแค่ตอนลงเกมครั้งแรกต้องไปปรับ แต่พอครั้งอื่นๆก้ไม่ต้องแล้ว

  6. #6
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    กำของผมต้องปรับทุกครั้งเลยอ่ะครับ ปรับไว้ 32 bit

    เข้าเกมส์ใหม่ทีไหร่ ต้องความละเอียดใหม่ทุกทีเลยอ่ะครับพี่น้อง

  7. #7
    OverclockZone Member warcar1345's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    กำของผมต้องปรับทุกครั้งเลยอ่ะครับ ปรับไว้ 32 bit

    เข้าเกมส์ใหม่ทีไหร่ ต้องความละเอียดใหม่ทุกทีเลยอ่ะครับพี่น้อง
    โอ้โทดด้วยครับท่านแวม พออัพแพทใหม่แล้วมันปรับความระเอียดจอผมเหลือ 1280ทุกทีเลย เวงละไง ต้องเข้าไปปรับทุกทีที่เล่นเลย แพทบ้าไรเนี้ย

  8. #8
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by warcar1345 View Post
    โอ้โทดด้วยครับท่านแวม พออัพแพทใหม่แล้วมันปรับความระเอียดจอผมเหลือ 1280ทุกทีเลย เวงละไง ต้องเข้าไปปรับทุกทีที่เล่นเลย แพทบ้าไรเนี้ย
    ขอบคุณครับท่านที่ช่วยตอบ ผมรอคำนี้มานาน ผมนึกว่าเครื่องผมเสียครับ ลง Windows ใหม่ ทั้ง XP และ Vista มันก้อเป็นครับ เพราะไอ้ แพทใหม่ บ้าเนี่ยอ่ะครับเอาสะใจหายหมด


    แล้วขอเล่าเรื่องอะไรให้ฟังครับว่าโทรไปหาที่ SF มัน ๆ บอก ปกติครับพี่น้อง โทร 2 รอบ คนละวัน เพราะมันจะได้รู้แต่มันก้อเหมือนเพราะ มันมีคนไม่รู้จริงมันก้อเลยไม่โทรกันอ่ะครับ แล้วก้อคง ยกเครื่องไปซ่อมที่ร้านกันแล้วมั่งเนี่ยครับพี่น้อง

  9. #9
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ดัน

  10. #10
    OverclockZone Member dominiccon's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    "ประจวบฯ"

    Default

    ผมก็เป็น ลงใหม่สองครั้งแล้วก็เป็น

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    อืมเป็นคับ ต้องปรับ ตลอด เซ็งเป็ด

  12. #12
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    เล่นบ้าง แต่ไม่มีปัญหาไรเลย ปกติดี

  13. #13
    OverclockZone Member chinay's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2007

    Default

    ผมก็เป็น แปลกดีแฮะ ทำยังไงก็ไม่หาย ปรับไว้ยังไง พอเข้าเกมส์ใหม่ก็กลับมาเป็นแบบเดิมอีก

    ใครรู้ บอกวิธีแก้หน่อยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member PrIcoN's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    ผมก็เป็นครับ ถ้าใช้ไดร์เวอร์โม จะเป็น แต่มันปรับได้ 1280*768 (แถมไม่เต็มจออีกตั้งหาก)
    แต่ถ้าใช้ไดร์เวอร์จากเวป lenovo ไม่เป็นแต่มันจะปรับได้แค่ 1024*768
    น่าจะเป็นที่ไดร์เวอร์มั่งเนี้ย -*-

  15. #15
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    เป็นเหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •