overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 3 of 3
  1. #1
    OverclockZone Member ratanapon's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2011
    Location
    เพชรเกษม69 บางแค กทม. 0858710642

    Default ใส่ซาวการ์ด 0790ก็แล้ว1040ก็แล้ว เสียงเบสไม่ดัง

    ครับลำโพง microlap x15 วิน7/64 เอาไดเวอร์เก่าออก ปิดออนบอร์ดในไบออด ลงไดเวอร์ของมันเรียบร้อย ไปติ๊กที่จุดเปิดเบสแผงควบคุมแล้วก็ดังแต่ซ้ายขวา อีควอไลเซอร์ปรับได้แต่ไม่ทำงาน คลิสตอลไลเซอร์ ติ๊กได้ แต่ไม่ทำงาน ปรับใด้แต่โวลุ้มอย่างเดียว ลงทั้งสองตังข้างต้นแล้ว ลองลงวินโดว์ใหม่ก็แล้ว อาการเดียวกันแป๊ะ ท่านผู้รู้ช่วยหน่อยครับ เคยไช้0880โมคุณสอเมื่อ2ปีที่แล้ว ทุกอย่างปรกติครับ ปรับได้ทุกอย่างครับ

  2. #2
    toolpak's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2012
    Location
    Phrae

    Default

    จากที่ผมเคยลอง เวลาการ์ดมีปัญหาลงไดร์เวอร์แล้วไม่ผ่าน ก็จะลงวินใหม่ ถ้ายังใช้งานปรับค่าการ์ดไม่ได้ คงอยู่ที่การ์ดแน่เลยครับ
    ถ้ามีคอมอีกเครื่องลองเอาไปเสียบดูครับ ว่าลงโปรแกรมจะสามารถปรับอะไรได้บ้างไหมครับ ถ้าไม่ได้คาดว่าเป็นที่ซาวการ์ด
    ไม่งั้นก็ลองลงไดร์เวอร์จากศูนย์ตัวล่าสุดดูครับ ว่าจะยังปรับตั้งค่าต่างๆได้ไหม ถ้าไม่ได้จริงๆ ก็เป็นคำตอบสุดท้ายที่การ์ดมีปัญหาแล้วแหละครับ
    ปกติเราก็เคยใช้ 0880 ลงไดร์เวอร์ แล้วก็ใช้งานได้ไม่มีปัญหา

  3. #3
    OverclockZone Member ratanapon's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2011
    Location
    เพชรเกษม69 บางแค กทม. 0858710642

    Default

    ครับ ได้ละ หามาตั้งนาน ที่แท้ลงวินโดว์ ออริจินัล ก็ไช้งานได้ปรกติ กำ เส้นผมบังภูเขาซะงั้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •