overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: อยากทราบว่าสเปคนี้เล่น Sapphire HD3850 AGP ได้มั้ย ??

  1. #1
    OverclockZone Member pzlinkinpark's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default Spec เท่านี้..เล่น Sapphire HD3850 AGP ได้มั้ยครับ ??

    CPU : Pentium 4 2.6 GHz (4CPUs)...................[CPU จะดันไหวมั้ยเนี่ย ?? T^T]
    RAM : 2GB DDR 400MHz (1GBx2).....................[DDR1 เอง]
    VGA : Spark GF7300GT 256mb GDDR3..............[กะลังจะเปลี่ยนครับ]
    HARDDISK : 70GB.........................................[จะเปลี่ยนพร้อมการ์ดจอ เป็น 160 GB 555+(อาจจะถ้างบพอ - -a)]
    PSU : 220 - 230 V. ครับ.................................[เซ็ง...ตรงนี้อ่ะ T^T]

    ตามนี้อ่ะครับจะเปลี่ยนไปใช้ Sapphire RADEON HD3850 512mb AGP อ่ะครับ
    แล้วมันมีวิธีต่อไฟเพิ่มให้ได้มากกว่าที่ PSU จำกัดมั้ยอ่าครับ T^T ???

    และก็ถ้าเปลี่ยนไปใช้มันจะไหวมั้ยครับ ???

    งบ 5000+/- ไม่เกิน 500 คับ

    ปล.แล้วอยากทราบว่าเปลี่ยน PSU ยากมากมั้ยครับ ผมเด็ก ม.3 แต่พอรู้เรื่องประกอบคอมครับ 555+
    ปล2.อายจังเลยกับสเปคคอมตัวเอง T^T 555+

    ขอบคุณมากๆ ครับ ^^~!

    อีกนิดนึงๆ นี่ครับๆ

    ผมว่าเครื่องผมถ้าเปลี่ยนคงเล่นได้ดีขึ้นเยอะน่ะครับเพราะขนาดใช้ 7300GT ยังเล่นได้ขนาดนี้เลย เอิ๊กๆ

    นี่คือภาพที่ผมได้จากการปรับ LOW 800*600 ครับไม่ค่อยกระตุกเท่าไรเลย





    ปล. พันทิพย์มีร้านไหนขายบ้างอ่ะครับ T^T การ์ด Sapphire HD3850 AGP อ่ะครับ
    Last edited by pzlinkinpark; 27 Oct 2008 at 13:43:44.

  2. #2
    OverclockZone Member pzlinkinpark's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    T^T ช่วยทีครับ

    ได้ราคาจากตัวแทนจำหน่ายแล้ว

    4490 บาท เหอๆ

    SAPPHIRE AGP ATI RADEON HD 3850 512MB GDDR3 AGP 3 Yrs. ALC 4490

  3. #3
    OverclockZone Member pzlinkinpark's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    ใครก็ได้ช่วยผมที...

    PLS

    ดันครั้งสุดท้ายก่อนไปนอนแปปนึง 555+

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ผมว่าถ้ามีตังเปลี่ยนหลายอย่างถอยเคร่องใหม่ซะไม่ดีกว่าหรอคับ จะได้ขายของเก่าโละ - -a

  5. #5
    OverclockZone Member pzlinkinpark's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mkkamikaze View Post
    ผมว่าถ้ามีตังเปลี่ยนหลายอย่างถอยเคร่องใหม่ซะไม่ดีกว่าหรอคับ จะได้ขายของเก่าโละ - -a
    ไม่ได้ครับ

    ถ้าซื้อคอมใหม่พ่อด่าอ่ะ

    จิงๆ ผมมีงบ 5000+/-ไม่เกิน 500 เองอ่ะ น่าจะยังพอซื้อ PSU ซัก 400+V. น่ะ - -a

    PS.ที่อัพนี้แค่จะเล่น Crysis Online กะเพื่อนหรอก 555+ Harddisk เลยไม่ค่อยเป็นปัญหา 55+
    Last edited by pzlinkinpark; 25 Oct 2008 at 04:08:56.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    ผมลองคิดแบบคร่าวๆมาให้ดูนะคับ ราคาแบบบ้านๆนะคับ(แรงแบบบ้านๆ)
    CPU AMD 4800+ 2030.-
    MB Asrock N61P-S 1520.-
    RAM DDR2 1GB*2 1100.-
    PSU DTECH 500W 350.-
    VGA FORSA 8600GT DDR3 2015.-
    รวม 6665.- (ถ้าหักกับของที่จะขายราคานี้คุ้มน่าดูเลย)

    **ใช้ฮาดดิสลูกเก่า/เคสเก่า +ขายแรมเดิม+ขายกอจอเดิม+ขายCPUเดิม
    **เอาไปหักกับของใหม่อัพแรมเพิ่ม+กาดจอเพิ่ม+PSU ดีๆเพิ่ม
    Last edited by mkkamikaze; 25 Oct 2008 at 04:13:38.

  7. #7
    OverclockZone Member pzlinkinpark's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    ขอบคุณครับ !

    แต่ราคามันก็ไม่แน่นอนนิ >.<

    คือผมจะเปลี่ยนแค่การ์ดจอกะ PSU พออ่ะครับ T^T

    อย่าหาว่าผมโง่เลยน่ะครับ...จนปัญญาจะเปลี่ยนทั้งเครื่องจิงๆ T^T

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    **อ้อราคาที่ไห้แน่นอนคับเพราะเช็คจากเวป
    http://advice.computerok.co.th/~advi.../normal_price/

    ออลืมบอกไปผมก้อซ้อของจากเวปนี้อะคับโทรหาตัวแทนที่ไกล้บ้านที่สุดแล้วโทรไปสั่งของสั่งวันนี้ได้พรุ่งนี้เลยด้วย
    แต่ของต้องมีนะคับ แล้วเราก้อขึ้นไปเอาของเอง กรณีนี้สั่งประกอปได้เลยคับทางช่างประกอปให้เลย(แต่ต้องซื้อ เคส
    ด้วยนา ไม่ก้อยกเคสเราไปไห้เขาประกอป)

    **จะเปลี่ยนเฉพาะ2อย่างก้อได้คับจะได้ไม่ยุ่งยากเอาตามเราชอบแหละคับ

    โอ๊ะลืมถามท่านอยู่จังหวัดไหนคับ

  9. #9
    OverclockZone Member pzlinkinpark's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    ผมยุสมุทรปราการครับ ^^

    พี่นิสัยดีจัง 55+

    อุตส่าห์ตามข้อมูลให้ผม

    แตก่็อย่างว่าแหละครับ แหะๆ

    ผมจำเป็นเปลี่ยนได้แค่สองอย่างอ่ะครับ T^T

    ขอบคุณมากๆ เลยน่ะครับ ^^

    ยังไงก็แอด MSN มาน่ะครับ

    pz_linkinpark@hotmail.com

  10. #10
    OverclockZone Member pzlinkinpark's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    ดันฮะ T^T ไปนอนพักสายตาดีก่า

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default

    Crysis Online

    CPU คอขวดมากไปไหมท่าน

    กลัวเปลี่ยนแล้วเสียอารมณ์

    PSU ใช้ DELUX ได้ครับ วัตต์ไม่เต็มแต่จ่ายไฟนิ่งดี ไม่เกินพันบาทก็มี

  12. #12
    OverclockZone Member pzlinkinpark's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับ ^^

    แล้วตัวนี้ควรจะเล่นสักกี่วัตต์อ่าครับ ???

  13. #13
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    อัปคอมไหม่เถอะ เสปกนี้เข็นไม่ไหวครับ

    เอาเงินที่จะอัพการ์ดจอ รวมกับของเก่าที่ขาย ไปสอยไหม่ดีกว่า

    แรงกว่าเยอะถึงการ์ดจอจะเป็นแค่ 3650 หรือ 8600

    หรือจะลองไช้บริการมือสองก็คุ้มสุดๆ ไปเลย

  14. #14
    OverclockZone Member pzlinkinpark's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    ผมว่าเครื่องผมถ้าเปลี่ยนคงเล่นได้น่ะครับเพราะขนาดใช้ 7300GT ยังเล่นได้ขนาดนี้เลย เอิ๊กๆ

    นี่คือภาพที่ผมได้จากการปรับ LOW 800*600 ครับไม่ค่อยกระตุกเท่าไรเลย





    ปล. พันทิพย์มีร้านไหนขายบ้างอ่ะครับ T^T การ์ด Sapphire HD3850 AGP อ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •