overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member bassdkt's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2010
    Location
    พะเยา

    Default สอบถามท่านที่ใช้ Lite-on s900 หน่อยครับพังกันไวไหม

    Lite-on ผมอายุ เกือบ 7 เดือนนิดๆ ครับ จู่ๆ เมื่อคืนผมกำลังลงวินโดว์ใหม่ อยู่ดีๆ แล้วคอมก็ค้างไป โดยที่เม้ายังขยับได้ แต่ กดเปิดโปรแกรมอะไรไม่ได้เลย เลยตัดสินใจรีเครื่องไป 1 ที งานเข้าเลยครับทีนี้ มองไม่เห็น SSD แกเครื่องออกมาถอดสายเสียบใหม่ เข้าได้ แต่เป็นตามในภาพเลยครับท่าน





    ปล้ำกะมันตั้งแต่ เที่ยงคืนมะวาน จนบ่ายวันนี้ สรุปมันก็กลับมาใช้ได้อยู่แต่อืดขึ้นเยอะจากเดิมมากกกกกกก ตอนนี้ตัดสินใจจะส่งเคลมก่อนละกัน
    เลยมาสอบถามหลายๆท่าน เป็นกันเยอะไหมครับ ที่จู่ๆ มันจะพังกะพังขึ้นมาเองดื้อๆเลย
    ปล.ผมลองลงวินใหม่อีกหลายทีละ scan error ไม่มีไรผิดปกติ แต่หน้า health คงค่าเดิมไม่เสื่อมคลาย 555+

  2. #2
    OverclockZone Member naynineza's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2013

    Default

    ผมซื้อมาประมาณต้นปีครับเจอไฟดับไป 5-6 ครั้ง




  3. #3
    OverclockZone Member bassdkt's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2010
    Location
    พะเยา

    Default

    โอ้วเหมือนผมเลย น่าจะซื้อมาใกล้ๆกัน ผมซื้อประมาณเดือน 3 แต่แปลกตรงที่คอมผมไม่ค่อยดับเท่าไหร่ เพราะผมมีเครื่องสำรองไฟ จู่ๆ กะเป็นเฉย แอบงงเหมือนกัน ตอนนี้ bios หาเจอมั่งไม่เจอมั่ง เลยตัดสินใจเคลมไปก่อน -0-

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2014

    Default

    Quote Originally Posted by bassdkt View Post
    Lite-on ผมอายุ เกือบ 7 เดือนนิดๆ ครับ จู่ๆ เมื่อคืนผมกำลังลงวินโดว์ใหม่ อยู่ดีๆ แล้วคอมก็ค้างไป โดยที่เม้ายังขยับได้ แต่ กดเปิดโปรแกรมอะไรไม่ได้เลย เลยตัดสินใจรีเครื่องไป 1 ที งานเข้าเลยครับทีนี้ มองไม่เห็น SSD แกเครื่องออกมาถอดสายเสียบใหม่ เข้าได้ แต่เป็นตามในภาพเลยครับท่าน





    ปล้ำกะมันตั้งแต่ เที่ยงคืนมะวาน จนบ่ายวันนี้ สรุปมันก็กลับมาใช้ได้อยู่แต่อืดขึ้นเยอะจากเดิมมากกกกกกก ตอนนี้ตัดสินใจจะส่งเคลมก่อนละกัน
    เลยมาสอบถามหลายๆท่าน เป็นกันเยอะไหมครับ ที่จู่ๆ มันจะพังกะพังขึ้นมาเองดื้อๆเลย
    ปล.ผมลองลงวินใหม่อีกหลายทีละ scan error ไม่มีไรผิดปกติ แต่หน้า health คงค่าเดิมไม่เสื่อมคลาย 555+
    ส่งเคลมได้นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Oct 2011

    Default

    ของผมมี 256 gb 2ตัว ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะ แรงทัดเทียม m6s เหมือนเดิม และลื่นเหมือนเดิม
    ผมเอามาโหลดบิทเลยแหละ ทุกวันนี้ก็ยังปกติดี

  6. #6
    eakxp2006's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2013
    Location
    พระพุทธบาท สระบุรี

    Default

    มี 256gb ใช้งานปกติ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •