overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2015

    Default รบกวนพี่ๆหน่อยนะคับ ถามเรื่อง RAM ทำงานไม่เต็มที่คับ

    ของผมเป็น WIN7 32bit RAM 4G แต่ใช้ได้แค่ 3.50G ถ้าผมจะให้ทำงานเต็ม 4G ผมต้องทำอย่างไรคับ ขอบคุณคับ
    RAM 2 แถว แถวละ 2G

    RAM.png

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2014

    Default

    ลงwindows64bitครับ

  3. #3
    OverclockZone Member NewweN's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007

    Default

    เชื่อดิ เดี่ยวมีคำถามหลังลง 64bit อีก ทำไมยังไม่เต็ม 5555+

    ตอบดักเลยแล้วกัน 555+
    VGA On board(CPU) เอาไปใช้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2015

    Default

    ขอบคุณพี่ๆมากคับผม

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2015

    Default

    Quote Originally Posted by NewweN View Post
    เชื่อดิ เดี่ยวมีคำถามหลังลง 64bit อีก ทำไมยังไม่เต็ม 5555+

    ตอบดักเลยแล้วกัน 555+
    VGA On board(CPU) เอาไปใช้ครับ
    ขออีกนิดนึงคับ VGA On board(CPU) มันเป็นโปรแกรมหรอคับ

  6. #6
    OverclockZone Member ncnewvirus's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2015
    Location
    Samutsakhon

    Default

    VGA On board เปรียบเสมือนการ์ดจอครับแต่รุ่นต่ำหน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member khundan500's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2014
    Location
    ลพบุรี

    Default

    บางเครื่อง ลง 64bit ram ก็ยังถูกแลมดึงลงไปเหมือนกัน ถ้าให้ดีหากาตจอแยกมาใสนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2015

    Default

    การ์ดจอผมใส่ ตัวนี้อยู่คับ ไม่ได้ใช้ on board ขอบคุณพี่ๆทุกคนมากคับผม ขอตัวไปลง 64Bit ก่อนคราฟ

    vga.jpg

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2007

    Default

    ไม่ค่อยเห็นพี่ khundan500 มาตอบข้อสงสัยนานละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •