overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: รบกวนช่วยเลือก Mainboard ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member alkaizer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008

    Wink รบกวนช่วยเลือก Mainboard ครับ

    ตอนนี้คิดว่าจะเลือก
    CPU: Intel E8500 (แต่ถ้าราคา E8600 ราคาลง ก็เอาตัวนี้)
    Graphic: HD4870
    รบกวนช่วยเลือก Mainboard หน่อยครับ โดยที่อยากให้มี e-SATA ไว้ต่อ External-HDD

    และถ้าเลือก MB ใช้กับ DDR2 1066MHz จะดีไหมครับ ??? หรือว่าแพงไปเมื่อเทียบกับประสิทธิภาพ ???

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ไม่ทราบว่าตั้งงบไว้เท่าไหร่อ่ะครับ
    ลองดู Asus P5Q-E ประมาณ 5500 บาท (เดาเอาจากชุดที่เลือก คิดว่างบคงประมาณตัวนี้)

  3. #3
    OverclockZone Member alkaizer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008

    Default

    รบกวนช่วยแนะนำมาก่อนก็ได้ครับ เดี๋ยวขออนุมัติงบจากพระบิดาอีกที เอิ๊กๆ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ASUS P5Q PRO ก็เหลือแล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Gumiller's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    ตามท่านวิกร คับ ก็เหลือเฟือ มกจ๊ก แว้ว ^ ^

  6. #6
    OverclockZone Member rungkamnan's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by estrellas View Post
    ไม่ทราบว่าตั้งงบไว้เท่าไหร่อ่ะครับ
    ลองดู Asus P5Q-E ประมาณ 5500 บาท (เดาเอาจากชุดที่เลือก คิดว่างบคงประมาณตัวนี้)
    โดนตัดหน้าไปซะแหละ ตามนั้นเลยคับ ชม.นี้ เล่นง่ายสุดตระกูล P5

  7. #7
    OverclockZone Member alkaizer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008

    Default

    ขอบคุณคร้าบ แต่ว่า P5Q Pro ม่ะมี e-SATA ม่ะช่ายเหรอครับ เอ หรือว่าผมดูผิดหว่า

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by alkaizer View Post
    ขอบคุณคร้าบ แต่ว่า P5Q Pro ม่ะมี e-SATA ม่ะช่ายเหรอครับ เอ หรือว่าผมดูผิดหว่า
    มีซิครับ ประกอบไปหลายเครื่องแล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member alkaizer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008

    Wink

    พอดีผมดูจากอันนี้ง่ะครับ
    P5Q-E
    http://www.asus.com/products.aspx?l1...67&modelmenu=1
    P5Q-Pro
    http://www.asus.com/products.aspx?l1...69&modelmenu=1

    ผมดูรูป port ด้านหลังเอาอ่ะครับ แล้วในรายละเอียดมันม่ะมีเขียนถึง เลยคิดว่าม่ะมีคร้าบ ^_^

    ถ้า confirm ว่ามีก็เอา P5Q-Pro ดีก่าครับ ถูกกว่าเป็นพัน อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    อ้ะ ผมมั่วเองแหละ ต้องขออภัยด้วยครับ
    ตอนแรกผมคิดว่า P5Q-Pro ไม่มี เลยจัด E ให้

    สรุุปคือ P5Q-Pro ก็มีครับ เอาเลยถูกกว่าด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member alkaizer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008

    Wink

    ขอบคุณคร้าบทุกท่าน เดี๋ยวพรุ่งนี้แวะไปดูของจริงหลังเลิกเรียนดีก่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •