overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 40

Thread: มาบอกราคา Windows Vista ครับ

  1. #1
    OverclockZone Legend Pegazus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default มาบอกราคา Windows Vista ครับ

    ผมสั่งจองไว้นานแล้ว เพิ่งโทรมาบอกราคาวันนี้ คือผมสั่งจองตัว Ultimate ทั้ง 32 และ 64 bit ไว้ครับ นี่เป็นตัวสูงสุดแล้ว ตัวอื่นจะถูกกว่านี้ คือ
    Windows Vista Ultimate 64 bit ราคา 8,700 บาท
    Windows Vista Ultimate 32 bit ราคา 8,600 บาท
    เป็น Retail price นะครับ เพิ่งเปิดราคาวันนี้ แต่ตัวนี้ต้อง By order อย่างเดียว Microsoft ไม่เอามาทำตลาดในไทย ต้องรออีก 2 อาทิตย์แน่ะ ตัวอื่นมีขายแล้วครับ ซื้อแล้วได้เลย ราคาจะถูกกว่านี้
    เอามาบอกเพราะก่อนหน้านี้มีราคาข่าวลือออกมา สูงมากจนน่ากลัว จริงๆแล้วก็เกิน XP ไม่เท่าไหร่ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Oni_Tiruk's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    กทม. ตลิ่งชัน  จีน ญี่ปุ่น

    Default

    อ่า ขอบคุณครับ คงต้องรอกันต่อไปอ่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ทำไมมันถูกอย่างนี้ ไม่ถึง หมื่น

  4. #4
    OverclockZone Member THM's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    BKK

    Default

    ราคาไม่เวอร์ครับ อ่านในข่าวเวอร์มากๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Patium's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    เเล้วพวก Home premium ละคับ จะถูกกว่า 5 พันมั้งมั้ย

  6. #6
    OverclockZone Member wutteam's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    ลาดพร้าว Zone

    Default

    บ้านอยู่แถวไหนครับ ยืม มา ลงหน่อยครับ ผมลาดพร้าว

  7. #7
    OverclockZone Member devilopel's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    โคราชบ้านเอ็ง

    Default

    ขอบคุณครับที่มาบอกแจ้งข่าว

  8. #8
    OverclockZone Member polppol's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    "Windows Vista Ultimate 64 bit ราคา 8,700 บาท"

    ผมสนใจอะครับจอง+สั้งซือยังไงครับขอรายละเอียดหน่อยสิครับจ้องได้ที่ใหน
    ขอบคุงงับ

  9. #9
    OverclockZone Member MagicKnight's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    ถังขยะทั่วไปข้างภนน,ท่อระบายน้ำสาธารณะ

    Default

    น่าสนแต่กลัวเครื่องอืด-*-

  10. #10
    OverclockZone Legend Pegazus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    น่าจะมีขายที่ร้านsoftware ลิขสิทธิ์ใหญ่ทุกแห่งมั๊งครับ ของผมสั่งที่นี่อ่ะครับ ไม่ได้ค่าโฆษณานะนี่
    http://www.dinosoft.co.th/index.php

  11. #11
    OverclockZone Member zild's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ในร่างมนุษย์คนหนึ่ง

    Default

    ขอบคุณสำหรับอัพเดตราคาจริงครับ
    สำหรับผม รอๆๆๆๆๆ + ขอทดสอบ version ทดลองใช้
    ว่าทำงานร่วมกับโปรแกรมที่ใช้งานเป็นประจำได้หรือเปล่า
    เพราะโปรแกรมที่ใช้ก็มากมาย ถ้ามีปัญหาก็รอต่อไป อิๆ

  12. #12
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองใช้แล้วเปงงัยมาบอกกันบ้างแล้วกันนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    ผมอยากได้มากครับ แต่ผมเข้าไปเว็บที่พี่บอกแล้วอ่ะ เล่นเอา งงเลย ทำไม่เป้น ไม่เห้นว่ามันมีให้สั่งเลยครับ

    ไม่ทราบว่าพอจะมีเว็บอื่นที่สั่งง่ายกว่านี้ไหมครับ

    แล้วที่พันทิพ มันมีขายไหมเอ่ย ชุด ultimate เนี่ย อยากได้ครับ ขอบคุรมากครับ

  14. #14
    OverclockZone Member soniconline's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ผมจะสอยมาซักแผ่นนึง (ไปสอยที่พันทิพย์นะ 5555555)

    รอซักวัน มันคงจะมี แผ่น copy ออกมาสิน่า

    ไม่ใช่ไม่สนับสนุนของแท้นะ แต่แพง ไม่มีตังซื้อ

  15. #15
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    แล้ว 64bit กับ 32 bit มันดูยังไงครับว่าคอมเรา 64 หรือ 32

    ผมงงตรงนี้มากเห้นมี x84 อะไรด้วย มันยังไงกันครับ

    spec ผมมัน p5b deluxe
    8800 gtx
    e6700
    x-fi

    แล้วจะดูยังไงครับว่าเป็น 64 bit หรือ 32 bit

    กลัวสั่งมาผิดซวยเลย ขนาดทุกวันผมลง win xp pro ยังไม่รุเลยว่ามัน 64 หรือ 32 bit

  16. #16
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by McCLoY View Post
    แล้ว 64bit กับ 32 bit มันดูยังไงครับว่าคอมเรา 64 หรือ 32

    ผมงงตรงนี้มากเห้นมี x84 อะไรด้วย มันยังไงกันครับ

    spec ผมมัน p5b deluxe
    8800 gtx
    e6700
    x-fi

    แล้วจะดูยังไงครับว่าเป็น 64 bit หรือ 32 bit

    กลัวสั่งมาผิดซวยเลย ขนาดทุกวันผมลง win xp pro ยังไม่รุเลยว่ามัน 64 หรือ 32 bit
    ถ้า E6700ล่ะก็ 64บิตครับ (จริงๆดูที่กล่องCPUมันก็มีบอกนิ....ใช่ป่าวหว่าไม่เคยใช้Intel)

    ถ้าดูในCPU-Zแล้วมันมีต่อจากพวก SSE1, SSE2, SSE3 เป็น x86-64 ก็แสดงว่ารองรับ64บิตครับ


    ว่าแต่ ใครใช้Vistaแล้ว แล้วใช้จอยสติ๊กของ XboX360(หรือ Logitech ChillStream) ช่วยบอกด้วยนะครับ ว่าไอปุ่มตรงกลางที่มันมีไฟ4ดวงรอบๆอ่ะ มันเอาไว้ทำอะไรได้ ผมล่ะฉงนจริงๆ มันบอกว่าFunctionable เฉพาะกะ Windows Vista

    ปุ่มเนี้ย บนจอย XBOX360
    Attachment 13528

    กะปุ่มนี้ ของ Logitech Chill Stream
    Attachment 13529

    ถ้ามันจะช่วยให้เล่นเกมดีขึ้น หรือมีFunctionเพิ่มยังไง ช่วยบอกด้วยนะครับ จะได้เปลี่ยนไปใช้Vistaมั่ง

  17. #17
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    แล้ว E6600 หล่ะครับ มันกี่ bit

    แล้วมันดูกันที่ cpu อย่างเดียวหรอครับ ไอคำว่า 32 bit หรือ 64 bit เนี่ย

    แต่ถ้าเราเป้น 64 bit ก็สามารถใช้ window 32 bit ได้ด้วยใช่ไหมครับ

  18. #18
    OverclockZone Legend Pegazus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    Spec คุณ McCLoy Support 64 bit แน่นอนครับ แต่มันหา Software + Driver ยากมากๆเลยนะ 64 bit เนี่ย ประสบการณ์จาก XP 64 bit น่ะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    Quote Originally Posted by Pegazus View Post
    Spec คุณ McCLoy Support 64 bit แน่นอนครับ แต่มันหา Software + Driver ยากมากๆเลยนะ 64 bit เนี่ย ประสบการณ์จาก XP 64 bit น่ะครับ
    แล้วมันใช้แบบ 32bit ได้ไหมครับ คือพอดีมี e6600 เหลือยู่ 1ตัว จะได้ถอดเปลี่ยน

    แล้ว e6600 มัน 32 bit รึป่าวครับ เพราะตอนนี้มใช้ xp อยู่ี ยังไม่รุเลยว่า 64 รึป่าว คิดว่าจะเป็น 32 นะ เพราะซื้อมานานแล้วอ่ะ แผ่นก๊อปด้วย

    เห็นในเว็บี่ windowsmarketplace มันมี version upgrade $270 กว่าๆ กับ version complete ตั้ง $300-400 กว่าๆ มันต่างกันยังไงเนี่ย

    ยังไงบอกผมทีคร้าบ แล้วที่พี่ pegazus สั่งไป มันเป็น packing upgrade หรือ complete packing เอ่ย ผมมงงไปหมดแล้วสับวนอ่ะ

    เว็บที่พี่ให้ผมจะสั่งยังไงเอ่ยหาไม่เจอ แงๆ
    Last edited by McCLoY; 31 Jan 2007 at 22:24:38.

  20. #20
    OverclockZone Legend Pegazus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    1.เรื่อง 32 bit หรือ 64 bit มันเป็นเรื่องของจำนวนชุดคำสั่งที่ใช้ในการประมวลผลครับ Hardware ปัจจุบัน รองรับได้ทั้ง 32 และ 64 bit ตระกูล Core 2 รองรับเหมือนกันทุกตัวครับ สรุปใช้ได้ทั้ง 64 และ 32 bit ครับ อย่างของผมจะลงไว้คนละพาร์ทิชั่น จะใช้ตัวไหนขึ้นอยู่กับ Application
    2. XP เป็น 32 bit ครับ 64 bit จะใช้ชื่อ XP 64 Pro
    3.ที่ผมซื้อเป็นชุดเต็มครับ
    4.เข้าไปจดเบอร์โทร ในหัวข้อ "เกี่ยวกับเรา" แล้วพรุ่งนี้โทรไปสั่งเอาครับ เขาบริการส่งฟรีทั่วประเทศ แต่ร้านอื่นในพันทิพย์ พรุ่งนี้คงมีขายเต็มแล้วมังครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •