overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: อยากเปลี่ยน x2 4000+ ไป 6000+ ครับจะถามเรื่อง socket ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member procagivaracing's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default อยากเปลี่ยน x2 4000+ ไป 6000+ ครับจะถามเรื่อง socket ครับ

    คือผมอยากจะเปลี่ยน 4000+ ตัวเดิม ไปเป็น 6000+

    socket จะเหมือนกัน มั้ย ครับ

    เเล้วถ้า socket ไม่เหมือนกัน จะใส่กันได้ไหม ครับ

    เเล้วขอราคา 6000+ มือ 2 ด้วยครับ

    ใครว่างๆ ช่วย ตอบให้ หน่อยนะครับ

    4000+ ผม socket 754

  2. #2
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default



    Socket ไม่เหมือนกันใส่ด้วยกันไม่ได้

    ตกลง CPU ของท่านมันเป็น X2 หรือป่าว ชื่อกระทู้บอกว่า X2 ถ้าเป็น X2 มันก็จะเป็น Socket AM2 940

    อยู่ที่บอร์ดอีกนั่นแหละว่ารองรับ Socket AM2 940 และจ่ายไฟถึง 125W หรือป่าว

    6000+ มือ2 ไม่รู้ราคา อยุ่ที่ความสามารถของท่านเองว่าจะหาได้เท่าไหร่
    Last edited by DDP; 25 Oct 2008 at 13:24:10.

  3. #3
    OverclockZone Member procagivaracing's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default

    พูดง่ายๆ ถ้าผม จะเปลี่นนไปเป็น 6000+ ผมต้องเปลี่ยน เมนบอด ใช่ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    4000+ ผม socket 754

    เปลี่ยนครับ 6000+ x2 ต้องเป็น AM2 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member procagivaracing's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    4000+ ผม socket 754

    เปลี่ยนครับ 6000+ x2 ต้องเป็น AM2 ครับ
    ขอบคุรมากครับ ปิดทู้เลยครับ เคลีย เเล้ว อยากถามเเค่นี้เเหละครับ

    ขอบคุณมากครับ ทุกท่านที่ช่วยตอบ

  6. #6
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by procagivaracing View Post
    พูดง่ายๆ ถ้าผม จะเปลี่นนไปเป็น 6000+ ผมต้องเปลี่ยน เมนบอด ใช่ไหมครับ
    ตอนนี้ท่านใช้ Socket อะไรอยุ่ละคับ

    โหลด CPU-Z แล้วกดดู http://www.cpuid.com/download/cpuz_148.zip

    ถ้าเป็น Socket AM2 940 ก็ไม่ต้องเปลี่ยน เพราะ X2 6000+ ตัวใหม่กินไฟแค่ 89W

    และถ้าบอร์ดของคุณเป็น AM2 ก็ต้องมาดูอีกว่าสามารถรองรับ CPU ที่กินไฟกี่ W

    ถ้าไม่ใช่ AM2 ก็เปลี่ยนโลด

    Last edited by DDP; 25 Oct 2008 at 13:39:15.

  7. #7
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    เย้ย...754 ใส่ 4000+ ยากขายบอกนะ หึหึ

  8. #8
    OverclockZone Member apacer555's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2007

    Default

    มี 6000+ CZ ประกัน com7 อีก 2 ปี 1 เดือนขายได้เท่าไหร่ใครรู้มั่ง..
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (73.2 KB, 77 views)
    • File Type: jpg 2.jpg (65.4 KB, 77 views)

  9. #9
    OverclockZone Member procagivaracing's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default

    อ่อ 4000+ ผม socket 940 am2 เเหละครับ

    พอดีตอนเเรกไปดูกับ cpu-z ตัว Ver เก่า เลย หลอนเลยครับ

    โหลดตัวใหม่มาดูเเล้วครับ เป็น 940 AM2

    ค่อยโล่งหน่อย

    สรุป แปลว่า ผมสามารถใส่ 6000+ โดยไม่ต้องเปลี่ยน เมนบอร์ด ได้ใช่ไหม ครับ

    ขอราคา 6000+ มือ2 เเบบที่ท่านเคยเห็นมาหน่อยได้ไหมครับ อยากจะรู้ราคาประมาณไหน

  10. #10
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    แล้วแต่จะขาย

    แล้วแต่ประกัน

    แล้วแต่สภาพ

    ราคาก็มีตั้งแต่ 2500 ขึ้นไปคับ ตกลงกันเองคับ

    ว้าวว มีคนขายขึ้นมาทันใด ว่าแต่ขายเท่าไหร่คับ
    Last edited by DDP; 25 Oct 2008 at 13:54:47.

  11. #11
    OverclockZone Member kahung's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007
    Location
    พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ,BTSพญาไท

    Default

    Quote Originally Posted by procagivaracing View Post
    อ่อ 4000+ ผม socket 940 am2 เเหละครับ

    พอดีตอนเเรกไปดูกับ cpu-z ตัว Ver เก่า เลย หลอนเลยครับ

    โหลดตัวใหม่มาดูเเล้วครับ เป็น 940 AM2

    ค่อยโล่งหน่อย

    สรุป แปลว่า ผมสามารถใส่ 6000+ โดยไม่ต้องเปลี่ยน เมนบอร์ด ได้ใช่ไหม ครับ

    ขอราคา 6000+ มือ2 เเบบที่ท่านเคยเห็นมาหน่อยได้ไหมครับ อยากจะรู้ราคาประมาณไหน

    อ่ะนะ ก็ว่าอยู่ อิอิอิ 754 ใส่ 4000+

    ครับถ้าบอร์เดิมเป้น AM2 940 ใส่ 6000+ได้เลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member procagivaracing's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007

    Default

    นี่ไงครับ Cpu-z ตัวที่ทำให้ ผม หลอนเรื่อง socket เหอะๆๆ


  13. #13
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ถ้าใครปล่อย 6000+ CZ ก็สอยเลยครับ มือ1 หาแทบไม่ได้แระ

  14. #14
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by boyro View Post
    ถ้าใครปล่อย 6000+ CZ ก็สอยเลยครับ มือ1 หาแทบไม่ได้แระ

    เม้น ข้างบนไงคับ ปล่อยอยู่

  15. #15
    OverclockZone Member BigLeg's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    6000+ มือ 1 ราคาประมาณ 4000 นิดๆ ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member automatics's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    ม.บางมด,หมู่บ้านสวนธน

    Default

    Quote Originally Posted by apacer555 View Post
    มี 6000+ CZ ประกัน com7 อีก 2 ปี 1 เดือนขายได้เท่าไหร่ใครรู้มั่ง..
    สนใจครับ PM ไปแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •