overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ทำไมผมมี XP SP3 แต่ ลง SP2 ไ่ม่ได้

  1. #1

    Default ทำไมผมมี XP SP3 แต่ ลง SP2 ไ่ม่ได้

    ตามหัวข้อครับ ผมโหลด Win XP SP3 มาลงแล้วมันช้ามาก เครื่องอืดมากมายเพราะคอมสเปกกากมากมายครับ เลยลองโหลด SP2 มาลง พระเจ้าลงไมได่้ครับ มันบอกประมาณว่า คุณมี SP3 อยุแล้วไม่จำเป็นต้องลง SP2 กำเลยครับ ตอนนี้รุสึกคอม ช้ามากมาย แบบเลื่อนหน้าบนเว็บก็จะกระตุกๆ -..-

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    Format ก่อนแล้วค่อยลงครับ

  3. #3

    Default

    Format นี่ข้อมูลหรือเกมไรนี่หายหมดเลยใช่ป่าวคับ

  4. #4
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    ไปที่ Add or Remove Programs
    แล้วเอามันออกไป
    Last edited by BoM; 9 Aug 2009 at 04:52:18.

  5. #5

    Default

    แล้วฟอร์แมตไงครับ แล้วพอฟอร์แมตแล้ว ถ้าข้อมูลมันหายแล้วจะเอา sp 2 มาลงงครับไ ม่มีแผ่น

  6. #6
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    format ก็คือลงวินโดว์ใหม่ครับ ข้อมุลที่ว่า (เกม) หายหมด

  7. #7
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าลง sp3 แบบอัพเกรด ก้อ uninstall ออกได้ครับ

  8. #8

    Default

    ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Green-card's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    ดันๆๆๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    ผมเคยลอง sp3 แล้วไม่ค่อยwork แต่ยอมรับว่ามันปรับปรุงระบบเครือข่ายสื่อสารได้ดีจากเก่า
    แต่บางทีลงเกมไปบางเกมก็เล่นไม่ได้มีปัญหาก็เลยกลับมาใช้ sp2 เดิมๆดีกว่าง่ายดีไม่ค่อยมีปัญหากวนใจ

  11. #11
    OverclockZone Member Green-card's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    ขุดๆ ดันๆ

  12. #12
    OverclockZone Member ViruS[Pro]'s Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008
    Location
    CM

    Default

    เห้นด้วยอย่างยิ่งว่าลงผิดวิธีคับ สงสัยไปลงแบบทับไฟล์เดิม ต้อง Format แร้วค่อยลงใหม่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •