overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: 4850 เอาเกมส์ซิมไม่อยู่อ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member jeffrey's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    บางใหญ่ สนามบินน้ำ แจ้งวัฒนะ

    Default 4850 เอาเกมส์ซิมไม่อยู่อ่ะ

    เพิ่งซื้อแผ่นเกมส์ใหม่ๆมาลอง4850

    ซิมโซไซตี้ ปรับสุดหมดกระตุกเลยครับ

    dmc4 นี่ลื่นปรี๊ด ไม่คิดว่าจะมาเสร็จกะเกมส์ซิมซิตี้เลย

    world in conflict ก็ยังไม่ลื่นเท่าไหร่ครับ

    NFS prostreet ไม่กระตุกแต่หน่วงๆ พูดไม่ถูก

    สเปค
    AMD5600+
    ram 2G
    vista
    CCC 8.10
    ยังไม่ได้คล๊อคครับ

  2. #2
    OverclockZone Member lahunza's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2007
    Location
    หอพัก ฮินาตะ

    Default

    เปลี่ยน cpu ซิคับจะได้ลื่นๆ

  3. #3

    Default

    ได้ลากมั้ยงับ cpu อ่ะ น่าจะต้อง 3g ขึ้นนะถึงโอเค ลองไปลากดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    มันจะตุกตอนเลื่อนๆ เมาส์เปลี่ยนฉากชิมิครับ มันกิน RAM กับ CPU งิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    เคยมีคนว่าไว้ว่าเกมSimกินCPU กะ ram มหาศาล

    ไม่รู้ว่าจริงไหมนะครับ

    แค่เค้าว่ามา

  6. #6
    OverclockZone Member ktonja's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    บางแค,ธ.กรุงศรีฯ(พระราม 3)

    Default

    ผมว่า cpu 5600+ มันก็แรงอยู่น้า

    กระตุก ก็ปรับลดลงมาจิคับ

    แต่ถ้าไม่อยากกระตุกก็ซื้อ 4870x2 มาแทน 4850 แต่อย่าลืมเปลี่ยน psu กะจ่ายค่าไฟเพิ่มด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member jeffrey's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    บางใหญ่ สนามบินน้ำ แจ้งวัฒนะ

    Default

    หุหุหุ

    เด๋วจะลองไปลากดูทีละอย่างครับ

    แต่คงไม่ได้เปลี่ยนอ่ะ เพราะไม่มีตังค์แล้ว

    แค่แปลกใจเฉยๆ กะเกมส์ที่ภาพงามโคดไม่กระตุก แต่เกมส์กราฟฟิคเหมือนของเด็กเล่นแบบซิม
    ดันกระตุกได้ ^^'

  8. #8
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ผมว่าน่าจะเป็นที่แรมน่ะ 2g น้อยไปนิดสำหรับ vista

  9. #9
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    RAM + OC CPU ครับ

    เกมแนวซิม หรือพวกวางแผน ต้องใช้ CPU กับแรมเยอะเพราะประมวลผลหลายอย่างครับ
    เพราะมันยูนิตเยอะ ส่วนกราฟฟิคมันธรรมดาๆ HD4850 ลื่นแน่นอน

  10. #10
    OverclockZone Member kasemboat's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    Thonglor23 Bangkok

    Default

    แรมต่ำกับซีพียูแรงไม่พอครับ ซีพียู oc แรงๆหน่อย แต่ตรงแรมทางที่ดีซื้อซักอันละ500-700มาเพิ่มก็ได้เยอะขึ้นอีก1GBแล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member I3lueLabel's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default

    น่่าจะเป็นที่แรมนะคราับ แรม2GBนี้รันโปรแกรมที่ไม่หนักเท่ากับซิมยังเหมือนเต่าเลย

  12. #12
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    เป็นที่แรมครับ อีกเสียง น่าจะเพิ่มอีก ยิ่งใช้ vista ด้วย

  13. #13
    OverclockZone Member BigLeg's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    กลับไปใช้ xp ^^

  14. #14
    OverclockZone Member onnton's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    แรมไม่พอครับ

  15. #15
    OverclockZone Member bugnoi's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by BigLeg View Post
    กลับไปใช้ xp ^^
    เห็นด้วยอย่างแรง อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    อืมมมม
    ของผม Phenom 2.4 Ghz
    RAM 2 GB
    จะพอไหมน้า

  17. #17
    OverclockZone Member octoder's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    LPN 109 Bearing

    Default

    XP ดีกว่าครับผม

  18. #18
    OverclockZone Member virussutteen's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    ...
    Last edited by virussutteen; 8 Dec 2015 at 23:48:18.

  19. #19
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    OC และก็อัพ Patch ด้วย จะได้รองรับ Dual Core

  20. #20
    OverclockZone Member BENZ_EMPEROR's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    Sims Engine มันไม่ดีจ้า มีเครื่องดีก็กระตุกหึๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •