overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: รบกวนผู้รู้ช่วยดูสเป็กนี้ให้ทีครับ ด่วนคับ!!

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2007

    Exclamation รบกวนผู้รู้ช่วยดูสเป็กนี้ให้ทีครับ ด่วนคับ!!

    มีงบ14-16k คับ ไม่เอาจอ สเป็กนี้ไว้ใช้ทำกราฟฟิกพวกรีทัส ไฟล์ปานกลาง-ใหญ่คับ โปรแกรมที่ใช้ก็พวก โฟโต้ชอป CS3 อิลาส CS3 +เล่นเกมจำพวก Call of Duty 4 ประมาณนี้น่ะคับ ช่วยดูให้หน่อยคับว่าไหวมั้ย

    สเป็ก
    Cpu 6000+ ATHLON X2 / 3900
    MB ASROCK (Vga) ALIVENF6P-VSTA / 1520
    Ram 1024/800 KINGMAX*2 / 1300
    VGA 384/GF-9600 GSO GIGABYTE / 3870
    HD 320/7200 WESTERN / 2060
    =12650

    ส่วน เคส กับ Psu นี่ผมไม่ทราบจิงๆว่าต้องใช้ของอะไรคับ ยังไงรบกวนท่านสมาชิกทั้งหลาย ช่วยบอกทีนะคับ ว่าขาดส่วนไปบ้าง แล้วสเป็ก แบบนี้ไม่ OC ใช้ได้รึยังคับ ขอบคุณมากคับ

    ป.ล. ขอคำตอบก่อนเที่ยงหน่อยนะคับ พอดี งบเพิ่งไปมาตอน 6 โมงเอง เลยตั้งกระทู้ช้าไปหน่อย ขออภัยด้วยคับ ผมจะไปทำที่พันทิพย์ พอมีร้านไหนแนะนำบ้างมั้ยคับ ลองๆอ่านดูในบอร์ดแล้วตอนแรกว่าจะไป TK com แต่วันนี้กะพรุ่งนี้เค้าหยุดประจำปีเลย อยากทราบร้านอื่นน่ะคับ เพราะปกติผมไม่ได้ไปเดินพันทิพย์เลย รบกวนบอกด้วยนะคับ ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2007

    Default

    ขอดัน 2 ทีนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2007

    Default

    ตื่นแล้วช่วยบอกทีน้าสมาชิกทั้งหลาย ขอบคุณคับ

  4. #4
    OverclockZone Member nOoB-HarDwArE's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เอามาแก้
    Cpu 6000+ ATHLON X2 / 3900
    MB ASROCK (Vga) ALIVENF6P-VSTA / 1520
    Ram 1024/800 KINGMAX*2 / 1300
    VGA 384/GF-9600 GSO GIGABYTE / ราคา 2500
    HD 320/7200 WESTERN / 2060
    PSU TAGAN600W / 2400 ที่จริง 450W ก็พอแล้ว

    ปล.ผมก็ไปอยู่2ร้านอะ jedi กับ TK
    Case งบที่เหลือ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ ที่มาช่วยแก้ราคา คับ สเป็กนี้ ok แล้วใช่มั้ยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ASROCK (Vga) ALIVENF6P-VSTA / 1520 ไม่มีขายแล้ว

    ต้องเอาตัวใหม่ N61P-S แต่จะใส่กับ 6000+ รุ่น 90nm ไม่ได้
    ดูซีพียูด้วยว่าต้องเป็น 65nm ความเร็ว 3.1Ghz

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2007

    Default

    กำ แล้วถ้าตัว 6000+ 3.1Ghz ที่บอก ส่วนต่างราคามากมั้ยคับ แล้วถ้าเปลี่ยนจาก asrock แต่เป็น ASUS (Vga) M2N-VM DVI แทนนี่จะแมทกันได้มั้ยคับ
    Last edited by kimmuji; 26 Oct 2008 at 10:37:43.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2007

    Default

    ใจอยากได้ แรม 4 สล๊อตอ่าคับ เผื่อวันข้างหน้าจะได้เพิ่มแรมได้

  9. #9
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    CPU ราคาเท่ากันครับ

    ส่วนเมนบอร์ด เ พิ่มไม่กี่ร้อยเอา Asus M3A78 หรือ Asrock K10N78 ไปเลยครับ
    ได้ชิปเซ็ตใหม่กว่า M2N ใส่แรมได้สี่แถวใส่ Phenom ได้ทุกรุ่น เผื่ออนาคตยาวแน่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •