overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 66

Thread: คนใช้ 3870 มารวมคุยกันดีไหม

  1. #1
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default คนใช้ 3870 มารวมคุยกันดีไหม

    คืออยากรวมคนที่ใช้ การ์ดจอ 3870 มารวมกันถามตอบปัญหา และเทคนิคต่างๆๆเพื่อเป็นประโยชน์
    กับคนที่กำลังเลือกซื้อและแลกเปลียนความรู้กันจะมีคนสนใจเปล่าหว่า

  2. #2
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    เจิมก่อนเลยครับ
    ของผมใช้ ASUS EAH3870 DDR4/512 ตอนนี้มีอยู่ 2 ปัญหายังแก้ไม่ตก คือ
    1.ปัญหาจอสั่น
    2.ปัญหา VPU recovery
    ตอนนี้ส่งไปเคลมเรียบร้อย ไม่รู้จะหายหรือเปล่าต้องรอดูผล

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ของผมมีปัญหาครับ ลากคอร์ไม่ได้ 950+

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ผ่านมาเฉยๆ (แอบเนียน)

  5. #5
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    3850 อยู่ในข่ายป่าวครับ พอดีใช้อยู่ด้วย อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member moderator's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008
    Location
    ทั่วเมือง จ.นครราชสีมา >>>Korat Club O-C-Z.....

    Default

    แวะมาดู หุหุ

  7. #7
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    3870 VPU Recovery ลองลดรายละเอียดภาพดูครับผมเคยเป็นกับ COH เปิดสูงเกิด ลดแล้วหาย ส่วนอื่นก็โอครับ เคยใช้ 3870Asus Top ^^

  8. #8
    OverclockZone Member changpat's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008
    Location
    >!ซีคอน/ราม.1/บางกะปิ/หาดใหญ่!<

    Default

    ใช่คับผม ASUS 3870 512MB ผมใช้2ตัวมา Crossfire มีปัญหาอย่างเดียวคับจอสั่น T_T

  9. #9
    OverclockZone Member ads's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    คลองตัน/ พัฒนาการ 20

    Default

    --ใช่คับผม ASUS 3870 512MB ผมใช้2ตัวมา Crossfire มีปัญหาอย่างเดียวคับจอสั่น T_T

    มันแรงเกินหรือท่าน

  10. #10
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    ใช้เหมือนกันครับ Asus 3870 512 DDR4 แต่ปัญหาจอสั่นมันเป็นไงเหรอครับ ส่วน VPU Recovery ผมปิดมันใน Driver ไม่รู้จะมีปัญหารึป่าว

  11. #11
    OverclockZone Member YaEvolution's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    เคยใช้ Asus 3870x2 R.O.G Version ปัจจุบันขายทิ้งไปล่ะ
    ใส่ AMD 4870 สองต้วจ้า CF แจ่มมาก...

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ใช้ PWC 3870 ddr4 512 ชามข้าวหมาอยู่เย็นดีไม่ค้อยร้อน แค่ 45-50 c อะ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007

    Default

    ใช้ psu บ้านๆๆไหวไหมที่แถมมากะเคส 450 w

  14. #14
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ไม่ทราบเหมือนกันนะ เพราะใช้ Enermax งิงิ อาจจะไหวลองดูถ้าดับก็เหอๆ

  15. #15
    OverclockZone Member namo05's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    ใช้ gigabyte 3870 Zalman Edition. ใช้งานได้ปกติดีครับ ตอนนี้ พยายามหาคู่แฝดค่าตัวถูก แต่ยังหาไม่ได้
    เกมส์ไหนที่ spec สูงๆ ก็ยังเล่นได้สบายๆ

  16. #16
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ผมว่า จอหรือ ป่าว ครับ ที่สั่นครับ อ่ะครับ เพราะจอสั่น ส่วนใหญ่มัน รวมๆๆหลาย อย่างน่ะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    ใช่คับผม ASUS 3870 512MB ผมใช้2ตัวมา Crossfire มีปัญหาอย่างเดียวคับจอสั่น T_T
    แล้วท่านลองต่อ การ์ดใบเดียวมัน มันสั่นไหมครับ หรือว่าสั่นทั้ง 2 ใบ หรือว่ามันเป็นเหมือนกันทุกตัวหว่า
    ท่านอื่นที่ใช้รุ่นนี้สั่น ไหมครับ
    ของผมลองหลายอย่างแล้วครับ เปลี่ยนจอ สั่นเหมือนเดิม
    เอาการ์ดตัวอื่นมาเสียบ จอที่สั่น ไม่สั่น
    อย่างตอนนี้ผมใช้ออนบอด อยู่ก็ไม่สั่น จอเดิม
    ตอนนี้ผมส่งเคลมไปแล้วครับ รอดูผล ท่านอื่นที่ใช้รุ่นนี้สั่น ไหมครับ

  18. #18
    OverclockZone Member shushaval's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    ใช้เหมือนกันครับ Asus 3870 512 DDR4 แต่ปัญหาจอสั่นมันเป็นไงเหรอครับ ส่วน VPU Recovery ผมปิดมันใน Driver ไม่รู้จะมีปัญหารึป่าว
    มีไม่มีไม่รู้ครับ แต่ถ้าการ์ดมีการทำงานผิดผลาด อาจเกิดจากความร้อน หรือตั้งความละเอียดของภาพมากเกินไป
    ตามที่เจอมา VPU Recovery จะไม่แจ้งเตือน แต่คอมจะค้างไปเลย ต้องกดรีเซ็ตอย่างเดียว คิดดูแล้วกันว่าอะไรจะเสียหายบ้าง ถ้าเป็นบ่อยๆ

  19. #19
    OverclockZone Member msr's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007
    Location
    ย้ายมา กทม แระ

    Default

    ผมใช้ของพลังสีครับ VPU Recovery ขึ้นมาเป็นพักๆไม่บ่อย เด๋วว่าจะลอง 8.10

  20. #20
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    3850 คุยได้มั๊ยคับ ชิบตัวเดียวกัน

    ส่วนปัญหาจอสั่น ผมก็เป็นแต่ไปปรับใน CCC หายละ

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •