overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ใช้ 6000+ ไปใส่แรม 1066 จะรู้เรื่องมั้ย

  1. #1

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default ใช้ 6000+ ไปใส่แรม 1066 จะรู้เรื่องมั้ย

    ตอนนี้ใช้ 6000+ อยู่ ถ้าไปใส่แรมบัส 1066 จะไปกันได้มั้ยครับ ตอนนี้ใช้บัส 800 อยู่ บอร์ด AX78 ครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่ได้ แต่ก็ไม่ได้ต่างจากบัส 800 ที่มีอยู่

  3. #3
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by visionnet View Post
    ตอนนี้ใช้ 6000+ อยู่ ถ้าไปใส่แรมบัส 1066 จะไปกันได้มั้ยครับ ตอนนี้ใช้บัส 800 อยู่ บอร์ด AX78 ครับ
    1066 เห็นบางคนใช้อยู่บางตัวลากไปบัส 1200 ก็มี

    1066 บางตัวลากไม่ไป เห็นจอดอยุ่ที่ 1100 ก็มีคับ

    800 บางตัวก็ลากไกลเวอร์

  4. #4
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Talking

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ใส่ได้ แต่ก็ไม่ได้ต่างจากบัส 800 ที่มีอยู่
    ตามนั้นเลย

  5. #5

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ของเก่า เข็นไม่ขึ้นแล้ว อยากถีบบัสแรมขึ้นไปหน่อย เซ็งแระ 55555+

    สรุปว่าใส่ได้ใช้มั้ยครับ ตอนนี้แรมผมวิ่งอยู่ 440@3.48 เดิมๆๆๆ 380@3.0 ถ้าใส่ 1066 ลากแล้ว คงได้เลข 600 ไม่ไกล อิอิอิอิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by visionnet View Post
    ของเก่า เข็นไม่ขึ้นแล้ว อยากถีบบัสแรมขึ้นไปหน่อย เซ็งแระ 55555+

    สรุปว่าใส่ได้ใช้มั้ยครับ ตอนนี้แรมผมวิ่งอยู่ 440@3.48 เดิมๆๆๆ 380@3.0 ถ้าใส่ 1066 ลากแล้ว คงได้เลข 600 ไม่ไกล อิอิอิอิอิ
    ใส่ได้แต่ก็จะเห็นแค่บัส 800

    แรมบัส 800 บางตัวผมเคยเห็นลากไปถึงบัส 1356 ใช้ไฟ 2.55



    มันแล้วแต่ดวงอะคับ
    Last edited by DDP; 26 Oct 2008 at 16:26:06.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    ใส่ได้ครับ แต่ถ้าอยากให้วิ่งที่ 1066 ต้อง อัดบัสcpu เอาครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ใสได้ครับ แต่จะเห็น บัส 1066 เลยหรือเปล่าไม่แน่ใจ บางที่อาจต้องใช้กำลังภายในช่วยดัน

  9. #9

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    เดี๋ยวลองแวะไปถามร้าน SAVEWAY ดูดีกว่า ถ้าได้จะชะแว้บถอยมาเลยรถบัส 1066 อิอิอิอิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member DDP's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by visionnet View Post
    เดี๋ยวลองแวะไปถามร้าน SAVEWAY ดูดีกว่า ถ้าได้จะชะแว้บถอยมาเลยรถบัส 1066 อิอิอิอิอิ
    แล้วเอามาโชว์กันมั่งนะ จุบๆ

  11. #11
    OverclockZone Member FLyRock's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    สะพานใหม่ กทม.

    Default

    ลองแล้นคร้าบ ไม่เวิร์ค....ยืมเพื่อนมาใส่ มันอัดไม่ขึ้น ไปหาแรม800 ดีๆ มาอัดไปสัก 1200-1300+ ดีก่า

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ขายบอร์ด หา DFI มาใช้ แรม geil ultra 800 ตัวคูณ 9 ไม่ต่กว่า บัส 350 -360
    หรือแรม D9 มือ2 ขายกันเกลื่อน บัส 800

  13. #13
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เปลืองครับ รอเปลี่ยนทั้งระบบคุ้มกว่า




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  14. #14
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ระบบไม่เห็นว่าเป็นแรมบัส 1066 ครับ มีบางบอร์ดเห็นเป็น 1066 แต่วิ่งเข้าจริงๆก็บัส 800 เหมือนเดิม

    ถ้าอยากใช้ให้คุ้มก็คงต้องลากเพิ่มเอาเองจาก 800 ครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  15. #15
    OverclockZone Member loverypan's Avatar
    Join Date
    22 May 2008

    Default

    งืมๆๆ

  16. #16
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    ถ้ามี 1066 ลองลดตัวคูณลงเหลือ 12 และดัน bus ไปที่ 250 แรมจะวิ่ง 1000 CPU วิ่ง 3.0 GHz. ลองลากต่อก็ยัง
    ได้ผมว่าเอาแรมวิ่งเยอะๆ เหมือนให้ความรู้สึกคล่องตัวดีกว่าเดิมครับ แรงกว่าเดิม

  17. #17
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ระบบไม่เห็นว่าเป็นแรมบัส 1066 ครับ มีบางบอร์ดเห็นเป็น 1066 แต่วิ่งเข้าจริงๆก็บัส 800 เหมือนเดิม

    ถ้าอยากใช้ให้คุ้มก็คงต้องลากเพิ่มเอาเองจาก 800 ครับ

    มานั่งรอชม Baby Stable .....

  18. #18
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ใส่ได้ แต่ต้องกดตัวคูณ แล้วลากบัสขึ้นไป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •