overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ทำไงดีครับ คอมมันงอนผม

  1. #1
    OverclockZone Member tide_zii's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    หอคอย

    Default ทำไงดีครับ คอมมันงอนผม


    หลังจากลง k lite เเล้วเปิดเพลงเสียงไม่ออกซะงั้น [พอรีสตาทครั้งที่ 3 นะ ถึงเปน]
    ทำไงดีพี่
    รบกวนผู้รู้ที่ครับ
    ขอบคุณคร้าบบ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ลองเปิดจาก วินแอม สิครับ ได้มั้ย

  3. #3
    OverclockZone Member 0x0000007F's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    พาไปเดินเล่นแถวพันทิพย์ ถ้ามันอยากได้อะไร ก็ซื้อให้สักชิ้น เดี๋ยวหายงอนแน่คับ

  4. #4
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    แล้วเข้าไปดูที่มันให้เลือกว่าคุณจะเอาเสียงจะออกช่องไหนแล้วหรือยังครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.JPG (34.3 KB, 37 views)

  5. #5
    OverclockZone Member tide_zii's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    หอคอย

    Default งานเข้า มันไม่เลิกงอน

    Quote Originally Posted by Open View Post
    แล้วเข้าไปดูที่มันให้เลือกว่าคุณจะเอาเสียงจะออกช่องไหนแล้วหรือยังครับ
    มันเป็นแบบนี้งะ
    (ลงซาวออนบอกเเล้ว เปิด Azaila Codec เเล้วง้าบ)

    ทำไงดีคร้าบบบ

  6. #6
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    ตามรูปด้านบน มันมองไม่เห็นไดร์เวอร์นิครับ

    >.< งั้นของถามอีกอย่างนะครับ ลองฟังเพลงจาก Winamp แล้วมีเสียงไหม

    เพราะว่า
    - ผมเคยลงโปรแกรมฟังเพลงอยู่ตัวหนึ่ง
    - ไม่ถูกใจมัน เลยลบมันออกไปจากเครื่อง
    - กลับมาฟังวินแอมม์ แล้วเสียงกลับไม่ออกเหมือนเดิม ตั้งไปตั้งมันใหม่

    ถ้าฟัง Winamp แล้วยังมีเสียงอยู่ อันนี้ต้องถามท่านอื่นแล้วครับ *-*V

  7. #7
    OverclockZone Member kasemboat's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    Thonglor23 Bangkok

    Default

    ก็รีเครื่องอีกทีให้มันโหลด Driver ใหม่ ถ้ายังไม่ได้เข้าไปที่ computer manager > Device Manager > คลิกขวาแล้วเลือก Scan For Hardware Change

  8. #8
    OverclockZone Member KuLiKo's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์

    Default

    เลิกไปเลยครับ ขี้งอนดีนัก

  9. #9
    OverclockZone Member tide_zii's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    หอคอย

    Default -*-

    Quote Originally Posted by kasemboat View Post
    ก็รีเครื่องอีกทีให้มันโหลด Driver ใหม่ ถ้ายังไม่ได้เข้าไปที่ computer manager > Device Manager > คลิกขวาแล้วเลือก Scan For Hardware Change
    ลง winamp เสร็จพอเปิด มันก็ตะโดนด่าผมว่า

    ทำไงดี งิงิ

  10. #10
    OverclockZone Member kasemboat's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008
    Location
    Thonglor23 Bangkok

    Default

    ลงไดร์ฟเวอร์เสียงใหม่มั้งครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •