overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ..หาทางแก้ไม่เจอกับ EVGA 260GTX Core 216 SuperClocked กับเกมส์ Online

  1. #1
    OverclockZone Member Mr.TAXI's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default ..หาทางแก้ไม่เจอกับ EVGA 260GTX Core 216 SuperClocked กับเกมส์ Online

    .. ผมเล่นเกมส์ PVP แล้ว ภาพบางช่วงจะหาย เป็นสี ขาวมั้ง เทามั้ง เป็นช่วงๆ แต่กับเกมส์อื่นๆเช่น SF Cabal เป็นต้น ไม่เจอปัญหานี้เลย ลองลบโปรแกรม ก็แล้ว เปลี่ยน ไดร์เว่อร์ 178.24 ลดมา 178.13 ก็ยังเป็นอยู่ วินโดผม วิสต้า 32 บิท พอทราบไหมครับ มันเกิดจากอะไร

    ..ลองปรับขนาดจอในเกมส์ ทุกขนาด ก็ยังมีปัญหาอยู่ครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เปลี่ยน วินโดวส์ ดูยัง

  3. #3
    OverclockZone Member Mr.TAXI's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    .. ยังเลย ผมซื้อ วิสต้าแท้มา เลยลงแต่ตัวนี้ แต่ถ้าถามว่า ลงวิสต้าใหม่ดูหรือยัง ลองลงใหม่แล้วครับ เป็นเหมือนกัน .. ตอนที่ลงใหม่ มีปัญหากับโปรแกรม Memset มันทำให้ปรับ OC ในไบออสไม่ได้เลย ขยับนิด ก็เข้าวินโดไม่ได้ ลบโปรแกรมไปแล้วก็ OC ไม่ได้ เลยลงใหม่มันเลย ส่วนถ้าถามว่า ลองลง XP หรือยัง ยังเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Mr.TAXI View Post
    .. ยังเลย ผมซื้อ วิสต้าแท้มา เลยลงแต่ตัวนี้ แต่ถ้าถามว่า ลงวิสต้าใหม่ดูหรือยัง ลองลงใหม่แล้วครับ เป็นเหมือนกัน .. ตอนที่ลงใหม่ มีปัญหากับโปรแกรม Memset มันทำให้ปรับ OC ในไบออสไม่ได้เลย ขยับนิด ก็เข้าวินโดไม่ได้ ลบโปรแกรมไปแล้วก็ OC ไม่ได้ เลยลงใหม่มันเลย ส่วนถ้าถามว่า ลองลง XP หรือยัง ยังเลยครับ
    Vista เป็น OS ที่ ค่อนข้างจะ sensitive กับแรมคับ ถ้าแรมไม่นิ่งจิงๆ ก็มักจะเจอปัญหา ส่วนไอภาพขาดๆ หายๆ นี่ ลองถอดการ์ดออกมา เอายางลบถูๆ ตรง pci-ex แล้วใส่กลับไปให้แน่นๆ ใหม่ดูก็ดีนะคับ บางทีอาจจะสกปรก ถ้าไม่หายจิงๆ ลอง XP ดูคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Mr.TAXI's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    .. ผม OC ปรับแค่ในส่วนของ CPU FSB 400 x 8.5 เท่านั้นเอง ส่วนแรม มันปรับออโต้เองจาก 9 9 9 24 มาเป็น 6 6 6 14 เอง ผมใช้แรมของ G.Kill F3 12800 CL7D 4G มันน่าจะนิ่งนะครับ (เท่าที่ทดสอบดู)

  6. #6
    OverclockZone Member BigLeg's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ผมว่าน่าจะเป็นที่วินโดว์อะ ถ้าเป็นxp ผมว่ามันน่าจะหายนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •