overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ถามครับๆๆๆๆๆ e2140

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2008

    Talking ถามครับๆๆๆๆๆ e2140

    อยากถามพวกพี่ท่านว่า e2140 กับซิ้งค์เดิมๆ ลากไปได้แค่ไหนครับ ใช้โปรแกรมอะไรลากไปครับ ผมใช้บอร์ด giga ep31-ds3l ครับ ขอบคุณมากมายครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    -ได้แค่ไหนต้องลอง
    -ไม่ต้องใช้โปรแกรมหรอก ปรับในไบออสโล้ด

  3. #3
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตามด้านบน

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตามด้านล่าง

  5. #5
    OverclockZone Member ด.ช.อื๋อ's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เต็งหนาม พิษโลก

    Default

    Flash Bios เป็น F5a โลด หากตั้งค่าแล้ว MB ไม่ยอมจำ

    แต่ถ้าหากจำได้ ก็ลากโลด ถือว่ามีบุญอยู่มากโขแล้วครับ สำหรับ MB ตัวนี้ หากมันจำค่าได้ -*-

    E2160 ผมทำได้ 350*9 ครับ เต็มที่แล้ว เพราะแรมเน่า

    เอ้า ลุยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2008

    Default

    2.4 ก็เน่าแล้วครับ ได้ 2.2 แต่ไม่เสถียรอีก เล่นเดิมๆนี่แหละ ขอบคุณทุกท่านครับ

    ขอให้ได้ตามลายเซ็นผมครับ อิอิ

  7. #7
    ps000000
    Guest

    Default

    E2140 น่าจะได้ 8x400 = 3.2Ghz

  8. #8
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    500*8 เลยครับ เนียน คิคิ...

  9. #9
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    3.2 ไม่น่าจะยากลองดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Sep 2008

    Default

    ขอบคุณครับผม

  11. #11
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    มีท่านนึงได้แค่นี้เอง แต่P35นะ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=145434

  12. #12
    OverclockZone Member toptap's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    แถวเวทีมวยรังสิต

    Default

    มันต้องดู rev ว่า m0 หรือ l2 ด้วยไม่ไช่หลอ แต่ผมเห็นท่านจอมยุทธบอกว่าท่านทำ Rev l2 ไป 400 ได้นะ อะเอาเป็นว่า fsb 333 นี่ทำได้แน่ๆ นอนยันเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •