overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเรื่อง Battlefield2

  1. #1
    OverclockZone Member nuta001's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008

    Default ถามเรื่อง Battlefield2

    เกมนี้สามารถเล่นแบบออฟไลได้ป่าวครับแล้วมีวิธีทำยังไงครับ หรื่อว่าต้องต่อเน็ตแล้วกดล็อกอิน ถึงจะเล่นได้อย่างเดียว บอกทีน่ะครับ ขอบคุณครับ
    Last edited by nuta001; 26 Oct 2008 at 22:20:28.

  2. #2
    immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    ออฟไลน์ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nuta001's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008

    Default

    แล้วมีวิธีทำไห้เล่นแบบออฟไลไหมคับ -.- ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    เดิมทีมันก็เล่นออฟไลน์ได้ครับ แต่แมพน้อย เล่นกับคอม 8-16 ตัวแค่นั้นอ่ะครับ ต้องหาลงเพิ่มซึ่งผมก็ไม่เคยใช้อ่ะครับ .... แต่ม่ะค่อยหนุกหรอกครับ ต้องเล่นออนไลน์(ส่วนตัวน่ะ)เล่นแป้บๆยิงคอมขำๆไม่มีอะไรมาก แปบๆเบื่อ- -.

  5. #5
    OverclockZone Member nuta001's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008

    Default

    คือผมอยากรู้วีธีทำไห้ออฟไลได้อะคับมีไหมครับ -.-

  6. #6
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ก็เข้าเกมส์ปรกติอ่ะครับ เลือกๆ ผมก็จำไม่ได้ มันไม่ได้ยุ่งย้ากขนาดนั้นนิ - -. มันมีโหมด ออฟไลน์อยู่แล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member nuta001's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008

    Default

    ก็แบบว่าตอนเข้าเกมมันต้องกดล็อกอินก่อนอะ แล้วคอมที่เล่นมันไม่มีเน็ต+++!! มีวิธีทำไหมครับ หรือต้องมีเน็ตไว้ล็อกอินก่อนถึงจาเข้าไปเล่นได้.. ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    กดเข้าไปสร้างแอคเคาท์ แล้วดูดีๆๆ มันมีแทรปว่าเล่นคนเดียว/ออนไลน์ ก็ส้รางแบบเล่นคนเดียว แค่นั้น - -. คร้าบ
    งมๆๆดู - -

    ไม่จำเป็นต้องมีเนท ต่อ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •