overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: Farcry 2 test...

  1. #1

    Join Date
    14 Sep 2007
    Location
    หลังแฟชั่นไอส์แลนด์

    Default Farcry 2 test...

    พวกพี่ๆเทสได้เท่าไหร่มั่งหรอครับ ของผมGTX260ได้เท่านี้อ่าครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member enemy222's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    มาไวจัง

  3. #3
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    โหลดบิทมาเล่นอยู่ เด๋วลอง

  4. #4
    OverclockZone Member tagot's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by l3ellzaa View Post
    โหลดบิทมาเล่นอยู่ เด๋วลอง
    ขอ crack ด้วยสิคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    Suphanburi,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by tagot View Post
    ขอ crack ด้วยสิคับ
    -*- รบกวนอ่านกฏบอร์ดก่อนด้วยครับ

  6. #6

    Join Date
    14 Sep 2007
    Location
    หลังแฟชั่นไอส์แลนด์

    Default

    แหะๆ searchเอามากมายครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    ของผมไม่ได้จับรูปมา พอดีเล่นเกมบน pc แต่ตอนนี้ใช้เน็ตบนโน้ตบุ๊ค


    สเป็ค
    Phenom X4 @ 2.7 Ghz
    Ram Geil 2 GB
    4850 @ 700/2250



    เทสต์ที่ความละเอียด 1680x1050 no AA

    VeryHigh ได้ 50 fps

    UltraHigh ได้ 35 fps

  8. #8

    Join Date
    14 Sep 2007
    Location
    หลังแฟชั่นไอส์แลนด์

    Default

    อ่ะครับ ผมว่าของผมมันน้อยๆไงไม่รู้

  9. #9
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ลองแล้ว เปิด aa fps จะร่วงหมดแม้เปิดแค่2x ครับ ผม 9800gtx+ ครับ
    จากรูป จขกท เปิด 8x นี่ครับ

    dx9 dx10 เกมนี้ ภาพสวยแตกต่างกัน มองออกเลยครับโดยเฉพาะแสงอาทิตย์

  10. #10

    Join Date
    14 Sep 2007
    Location
    หลังแฟชั่นไอส์แลนด์

    Default

    หุหุ สงสัยต้องลงวิสต้าแล้วมั้งครับ

  11. #11
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    อุๆ hd4850 เมพขิงๆ เมื่อไหร่จะเครมกลับมาได้น๊อออออ

    รออัพแรมด้วย อุๆ 1/667*2 kingston เล่นบัส500 5-5-5-15 ได้ว่าจะขายสองตัว900- อุๆ จะได้ปล่าววะเนี่ย -.-"

  12. #12

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    อุๆ hd4850 เมพขิงๆ เมื่อไหร่จะเครมกลับมาได้น๊อออออ

    รออัพแรมด้วย อุๆ 1/667*2 kingston เล่นบัส500 5-5-5-15 ได้ว่าจะขายสองตัว900- อุๆ จะได้ปล่าววะเนี่ย -.-"
    ผมเพิ่งไปจับ KingM@x 2จิกบัส800อันละแค่ 900กว่าๆเอง เลยจับมา 4 จิกเลย หุๆๆ สะจัย

  13. #13
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    เมื่อวานกะว่าไปซื้อมาลอง "น้องคะ ของหมด" เพิ่งมาหมดเร็วจิงๆ อดเลย

  14. #14
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    อุๆ hd4850 เมพขิงๆ เมื่อไหร่จะเครมกลับมาได้น๊อออออ

    รออัพแรมด้วย อุๆ 1/667*2 kingston เล่นบัส500 5-5-5-15 ได้ว่าจะขายสองตัว900- อุๆ จะได้ปล่าววะเนี่ย -.-"
    เออ ใช่ นึกขึ้นได้ว่าผมลืมตอบ pm ไปนี่เอง ว่าอยู่ว่าลืมอะไรไป 55555+


    ดีนะครับที่ยังเคลมได้ ถือว่าเป็นความโชคดีในโชคร้ายอีกที อิอิอิ..




    ปล. ได้ตัวใหม่มาอย่าลืมอัดโชว์เน้อ ต่อให้เป็นตัว sonic ก็อัดโลดดดด (แนะนำได้ ไม่ใช่การ์ดตัวเองนี่หว่า ฮ่าๆๆ) + +

  15. #15
    OverclockZone Member Mr.TAXI's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    ... เทสยังไงครับ ใช้โปรแกรมอะไรเทสครับ ...

  16. #16
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Farid1412 View Post
    เออ ใช่ นึกขึ้นได้ว่าผมลืมตอบ pm ไปนี่เอง ว่าอยู่ว่าลืมอะไรไป 55555+


    ดีนะครับที่ยังเคลมได้ ถือว่าเป็นความโชคดีในโชคร้ายอีกที อิอิอิ..




    ปล. ได้ตัวใหม่มาอย่าลืมอัดโชว์เน้อ ต่อให้เป็นตัว sonic ก็อัดโลดดดด (แนะนำได้ ไม่ใช่การ์ดตัวเองนี่หว่า ฮ่าๆๆ) + +
    อุๆ กรรม ส่งไปวันศุกร์ นี่วันจันทร์ยังเงียบอยู่เลยครับ เมื่อตอนเย็นโทรไปศูนย์ใหญ่ไม่มีคนรับ พรุ่งนี้ออกไปธุระ ว่างตอนเที่ยงๆ ว่าจะโทรถามอีกรอบ ลุ้นๆอยู่ว่าจะเครมได้ไหม เง๊อ~~~~

    รออัพแรม4GB คู่ใหม่ก่อนครับ ค่อยรวมผลเทส จะขายแรมได้ไหมล่ะเนี่ย -.-" แต่ผมขายsink s1 ไปแระ อุๆ

    ปล.หากได้ sonic มา เรื่องขีดไฟ+เปลี่ยนsink ก็หมดกันที เหอๆ sink มียันตร์แปะ pcb non ref. แรมsamsung ไม่รู้เป็นไง รู้สึกตันพอๆกับ quinmonda มั้ง แต่ไม่มีsink แปะนี่เรื่องใหญ่เลยครับ ผมยังคิดอยู่ว่าจะทำไงหาก sink มันเว้นพื้นที่ไม่พอ และ ผมไม่สามารถแกะsink ติดยันตร์ได้เนี่ย

  17. #17

    Join Date
    14 Sep 2007
    Location
    หลังแฟชั่นไอส์แลนด์

    Default

    Benchmark ของfarcry2 มีอยู่ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member champ_korn's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    Chiangmai

    Default

    ได้เท่านี้อะครับ ไม่มาก แต่ลื่นใช้ได้ครับ

  19. #19

    Join Date
    14 Sep 2007
    Location
    หลังแฟชั่นไอส์แลนด์

    Default

    เหอๆ ลื่นดี- -''


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •