overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ECS Black จะใส่การ์ดเสียงเพิ่มต้องปิดค่้าอะไรบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Maxtrix's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    กทม.

    Default ECS Black จะใส่การ์ดเสียงเพิ่มต้องปิดค่้าอะไรบ้างครับ

    พอดีได้ Sound Blaster Audigy 2 ZS แจ๊คทองมาครับ

    จะมาใส่กับ ECS Black ไม่ทราบว่าต้องเข้า BIOS ปิด function อะไรบ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    ปิด HD Audio controller ใน Bios ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member aut's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    บางบัวทอง งามวงศ์วาน

    Default

    ถามเผื่อด้วยคนจิ

    ใช้ ECS Black เหมือนกัน เวลาลง Driver X-Fi XtremeMusic แล้วเครื่องค้างไปเลย ทำไงดีครับ
    ลงวินโด้ใหม่ก็ไม่หาย ทั้ง XP Vista เป็นเหมือนกันหมด คือเครื่องค้าง
    แต่ผมยังไม่ได้ลองเอา Sound X-Fi ไปลองกับเครื่องอื่นเลย

  4. #4
    OverclockZone Member Maxtrix's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    กทม.

    Default

    #3 ของผมเข้า Win ได้รอบแรกลง Driver บูทใหม่ค้างที่หน้า POST

    ต้องกด RESET ถึงจะเข้าหน้าจอบูท Windows จากนั้นก็ค้างที่จอดำเหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member piluk's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by aut View Post
    ถามเผื่อด้วยคนจิ

    ใช้ ECS Black เหมือนกัน เวลาลง Driver X-Fi XtremeMusic แล้วเครื่องค้างไปเลย ทำไงดีครับ
    ลงวินโด้ใหม่ก็ไม่หาย ทั้ง XP Vista เป็นเหมือนกันหมด คือเครื่องค้าง
    แต่ผมยังไม่ได้ลองเอา Sound X-Fi ไปลองกับเครื่องอื่นเลย
    เป็นเหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    ผมใช้ 0060 ลงได้ปกติดีนี่ครับ ใช้KX ไดร์เวอร์

  7. #7
    OverclockZone Member Avril's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by aut View Post
    ถามเผื่อด้วยคนจิ

    ใช้ ECS Black เหมือนกัน เวลาลง Driver X-Fi XtremeMusic แล้วเครื่องค้างไปเลย ทำไงดีครับ
    ลงวินโด้ใหม่ก็ไม่หาย ทั้ง XP Vista เป็นเหมือนกันหมด คือเครื่องค้าง
    แต่ผมยังไม่ได้ลองเอา Sound X-Fi ไปลองกับเครื่องอื่นเลย
    ใช้ VGA on board ใช่มั๊ยท่าน..........ต้องใช้การ์ดจอแยกครับถึงจะใช้ Sound X-Fi ได้ครับ
    ผมก็เคยเป็นแบบนี้อยู่เหมือนกันครับ งงเลย
    ปล.เเต่ตอนนี้เปลี่ยนเป็น AX78...แจ่ม

  8. #8
    OverclockZone Member aut's Avatar
    Join Date
    13 Aug 2007
    Location
    บางบัวทอง งามวงศ์วาน

    Default

    Quote Originally Posted by Avril View Post
    ใช้ VGA on board ใช่มั๊ยท่าน..........ต้องใช้การ์ดจอแยกครับถึงจะใช้ Sound X-Fi ได้ครับ
    ผมก็เคยเป็นแบบนี้อยู่เหมือนกันครับ งงเลย
    ปล.เเต่ตอนนี้เปลี่ยนเป็น AX78...แจ่ม
    ใช้ VGA on board ครับ
    อย่างงี้ก็แสดงว่า บอร์ดห่วยนะซิครับ เซ็ง....เลย
    กะใช้แค่การ์ดจอ ออนบอร์ดอ่า เครื่องนี้ผมใช้โหลดบิท กับฟังเพลงเฉยๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2007

    Default

    ของเรา เลือก ออโต้นะ แล้วก็ใช้ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •