overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ความดุร้ายของ"หมีคอมมานโด"

  1. #1
    OverclockZone Member a12a's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006

    Default ความดุร้ายของ"หมีคอมมานโด"

    ไปได้มาจากเว็บนอก 600*8 เอง หมดคำพูดเลยครับ
    Last edited by a12a; 31 Jan 2007 at 23:54:16.

  2. #2
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Dryice หรือว่า LN2 ละครับเนี่ย ไม่มีทางใช้น้ำแน่นอนครับ OC ขนาดนี้อ่ะ คงจะแค่มาอัดโชว์เฉยๆละครับ ใช้งานจริงคงไม่ได้แน่นอน หุ หุ

  3. #3
    OverclockZone Member m-1's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Amagin View Post
    Dryice หรือว่า LN2 ละครับเนี่ย ไม่มีทางใช้น้ำแน่นอนครับ OC ขนาดนี้อ่ะ คงจะแค่มาอัดโชว์เฉยๆละครับ ใช้งานจริงคงไม่ได้แน่นอน หุ หุ
    บัส 600 ตอนนี้ผมชักจะพอมองเห็นรำไรแล้วท่าน ลองเมื่อคืน 525 ยังบอร์ดยังเฉยไม่เพิ่มไฟบอร์ดซักแอะ 530 เพิ่ม MCH ขึ้นมาหน่อย 535 ต้องไล่หา config แรมอีกที

  4. #4
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by m-1 View Post
    บัส 600 ตอนนี้ผมชักจะพอมองเห็นรำไรแล้วท่าน ลองเมื่อคืน 525 ยังบอร์ดยังเฉยไม่เพิ่มไฟบอร์ดซักแอะ 530 เพิ่ม MCH ขึ้นมาหน่อย 535 ต้องไล่หา config แรมอีกที
    เอา D9 ไปเลยพี่ จะได้หมดห่วงเรื่องแรมไงครับ เผื่อลากได้ 600 จะได้กดเต็มๆ DDR1200 เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member m-1's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by m-1 View Post
    บัส 600 ตอนนี้ผมชักจะพอมองเห็นรำไรแล้วท่าน ลองเมื่อคืน 525 ยังบอร์ดยังเฉยไม่เพิ่มไฟบอร์ดซักแอะ 530 เพิ่ม MCH ขึ้นมาหน่อย 535 ต้องไล่หา config แรมอีกที
    รายงานล่าสุด ตอนนี้ 540 แล้วครับ ทำท่าจะไปอีกไม่ค่อยไกลเท่าไหร่แล้ว V-SATA(VOLTAGE) สุดบอร์ดแล้ว เดี๋ยวเย็นนี้กลับไปต่อเลย ซิงค์ SB แกะไม่ออก ไม่กล้าฝืน เหนียวยังกะติดกาวมา ไม่งั้นจับ NB ลงน้ำ ตั้งแต่ทีแรกเลย
    Last edited by m-1; 12 Feb 2007 at 10:31:31.

  6. #6
    OverclockZone Member m-1's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by a12a View Post
    ไปได้มาจากเว็บนอก 600*8 เอง หมดคำพูดเลยครับ
    เห็นท่าน PM มา หลายวันที่แล้ว
    on-msn มาเลยครับ n904@hotmail.com

  7. #7
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by m-1 View Post
    รายงานล่าสุด ตอนนี้ 540 แล้วครับ ทำท่าจะไปอีกไม่ค่อยไกลเท่าไหร่แล้ว V-SATA(VOLTAGE) สุดบอร์ดแล้ว เดี๋ยวเย็นนี้กลับไปต่อเลย ซิงค์ SB แกะไม่ออก ไม่กล้าฝืน เหนียวยังกะติดกาวมา ไม่งั้นจับ NB ลงน้ำ ตั้งแต่ทีแรกเลย
    ดีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Savoy's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    2many mobos,2 little room...

    Default

    หมีคอมมานโด มันคืออะไรครับ

  9. #9
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    อุ อุ Rendition ก็แรงได้ครับพี่เอ็ม แต่ต้องเป็นบัส 667 นะคร้าบ...

    ไปดูได้ที่นี่เลยครับ ลากได้พอๆกับ D9 เลยเชียวแหละ

  10. #10
    OverclockZone Member sifer2002's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Savoy View Post
    หมีคอมมานโด มันคืออะไรครับ
    เมนบอร์ด ASUS Commando

  11. #11
    OverclockZone Member m-1's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Amagin View Post
    อุ อุ Rendition ก็แรงได้ครับพี่เอ็ม แต่ต้องเป็นบัส 667 นะคร้าบ...

    ไปดูได้ที่นี่เลยครับ ลากได้พอๆกับ D9 เลยเชียวแหละ
    ตอนนี้ผมใช้อำนาจเงินแล้วครับ เรียบร้อย เป็นอันจบ HZ 4 แผง แรงกว่าใส่ 2 แผงซะอีก แต่เล่นยากเพราะแรมเหมือนจะคนละชิพกัน CONFIGURATION SPD มันไม่เท่ากันอ่ะ แบนวิทธ์ ตอนนี้ซัดไป 87xx sisoft บัส 540 แหละ บอร์ดตันแค่นี้ เดี๋ยวจะไล่คอนฟิกแรมให้ดี ๆ หน่อย แล้วค่อยเอาผลมาให้ดู บัสมากกว่านี้มี 2 ทาง 1 หวังว่าไบออสใหม่จะทำให้ลากดีกว่าเดิม 2. ต้องหาสูตร VMOD อีกแระ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ตอนนี้พี่m ใช้ mb ไรอ่ะครับ

  13. #13
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by takumi07 View Post
    ตอนนี้พี่m ใช้ mb ไรอ่ะครับ
    commando คร้าบ....(ตอบแทนละกัน )

  14. #14
    OverclockZone Member m-1's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Amagin View Post
    commando คร้าบ....(ตอบแทนละกัน )
    ตามนั้นครับ

  15. #15
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by m-1 View Post
    ตามนั้นครับ
    เก่งครับ!!

  16. #16
    OverclockZone Member m-1's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by newsgau View Post
    เก่งครับ!!
    คบคนเก่ง ๆ ความรู้จากผู้ใหญ่ ก็จำ ๆ เซฟ ๆ ไว้นะ จะได้เก่งบ้าง
    แต่ตอนนี้ก็เก่งขึ้นมาเยอะแล้วนี่เรา
    Last edited by m-1; 14 Feb 2007 at 10:02:33.

  17. #17
    OverclockZone Member shikuva's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Pattaya

    Default

    อิอิ ชมของแรงเค้าเล่นกัน
    เอาผลเทสมาชมหน่อยนะคับอยากชมแบบละเอียดงะ อิอิ
    Last edited by shikuva; 14 Feb 2007 at 19:20:07.

  18. #18
    OverclockZone Member m-1's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by shikuva View Post
    อิอิ ชมของแรงเค้าเล่นกัน
    เอาผลเทสมาชมหน่อยนะคับอยากชมแบบละเอียดงะ อิอิ
    เอามาลงแล้วท่าน ไล่ config แรม อย่างเหนื่อยเลย กว่าจะเทส Pi 32M ผ่านได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •