overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 3 of 3

Thread: ต่อRAID แล้วขึ้นBluescreen

  1. #1
    OverclockZone Member samuri06's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default ต่อRAID แล้วขึ้นBluescreen

    ช่วยทีครับ ต่อRAID แล้วขึ้นBluescreen อ่ะครับ

    ต่อ Raid 0 2ลูก เสร็จแล้ว ผมก็ลงแบ่งพาทิชั่น ฟอแมตฮาร์ดดิส แล้วก็ลงวินโดว์จนเสร็จ

    พอลงเสร็จแล้ว เครื่องก็จะรีสตาร์ท แล้วก็ขึ้น bluescreen ตอนที่เครื่องกำลังบู๊ตเข้าวินโดว์

    ลองลงหลายแผ่นแล้วครับ บางแผ่นก็จะรีสตาร์ทเลย โดยไม่ขึ้นbluescreen

    เป็นทั้ง XP และ VISTA เลยครับ ไม่รู้เป็นที่อะไรอ่า ผู้รู้ช่วยตอบทีนะครับ เพิ่งเคยต่อ RAID ครั้งแรก อยากจาแรงแบบเขามั่งอิอิ

    Spec เครื่องครับ

    AMD AtlonX2 4000+
    MB asrock NF6P-VSTA
    HD seagate 320+250 มันจะได้ประมาณ 476 GB
    DVDRW lite-on SATA

    ช่วยทีนะคร้าบบบบบบบบบบบ อยากแรงงงงงงงงงงง

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ทราบว่า HDD รุ่นรีรี่ต่างกันใหมครับ
    และลองใช้ วิน ออริจินอลดูครับ


    ตั้งคอนฟิคแรมหรือยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member samuri06's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ไม่ทราบว่า HDD รุ่นรีรี่ต่างกันใหมครับ
    และลองใช้ วิน ออริจินอลดูครับ


    ตั้งคอนฟิคแรมหรือยังครับ
    ขอบคุณมากครับ
    ใช้ได้แล้ว ครับ ลองลง Vista Utimate

    แล้วถ้าลง XP ออริจินอล ก็ได้เช่นกันใช่ปะครับ

    HD
    Seagate 250GB Barracuda 7200.10 8MB Cache S-ATA II NCQ Hard Disk Drive Model "ST3250310AS" OEM
    กับ
    Seagate 320GB Barracuda 7200.11 16MB Cache S-ATA II NCQ Hard Disk Drive Model "ST3320613AS" OEM

    จะมีผลอะไรกับคอม รึป่าวครับ พอดีได้ ตัว 320 GB มา อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •