overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: ไฮหย๋ามาดูให้ทีพี่น้องBrothers in Arms - Hell's Highway

  1. #1
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default ไฮหย๋ามาดูให้ทีพี่น้องBrothers in Arms - Hell's Highway

    เล่นมาตั้งนาน เพิ่งมาค้างด่านนี้ ช่วยวิเคราะทีพี่น้อง x2 5200+ แรม2กิ๊ก 3650DDR2 512
    เบื่อเลย กำลังมันส์ซะงั้น ด่านก่อนๆมาไม่มีปัญหาไรเลย ไดร์เวอร์ 8.10 PSU แรดแม๊ก530W ทำใงให้ไปต่อได้ครับความร้อนก็ไม่มาก 50 กว่าๆ เฉพาะด่านนี้ฝนตก ท่าจะแพ้ฝนค้างต้องรีใหม่บางทีจอฟ้าเลย


    เซ๊ตจนต่ำไม่รู้จะต่ำใงแล้วยังค้าง(ที่จริงสูงหมดเล่นได้สบายๆ)


    ค่านนี้ครับพี่น้องงง

    ไปได้แป๊บเดียวค้าง
    Last edited by aekshow; 29 Aug 2009 at 16:30:16.

  2. #2
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    นี้แหละ ไอ้ด่านนี้ผมก็เป็น แต่ไม่บูลสกรีน เป็น vpu recovery แต่กดเข้าไปเล่นต่อได้

    ภาพมันจะมั่วๆ ผมก็ทนเล่นต่อไปเรื่อย จนจบ เวงกำมาก

  3. #3
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Admiralce View Post
    นี้แหละ ไอ้ด่านนี้ผมก็เป็น แต่ไม่บูลสกรีน เป็น vpu recovery แต่กดเข้าไปเล่นต่อได้

    ภาพมันจะมั่วๆ ผมก็ทนเล่นต่อไปเรื่อย จนจบ เวงกำมาก
    ของท่าน การ์ดไรครับ แก้ใงเนี๊ยยย ค้างไปต่อไม่ได้ กร๊ากกกกกำลังจะลบทิ้ง

  4. #4
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ด่านนี้ เล่นครั้งเเรกไม่เป็น พอมาเล่นรอบสอง เป็นเเบบ ขาวๆเลยของผม เพราะ ไดร์เวอร์ 8.10 นี่หละ อันก่อน ใช้ 8.7 ไม่เปน

  5. #5
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมก็เป็นครับเเต่ไม่บลูสกรีนนะเด้งออกประมาณ 6 ครั้งผมลบเกมออกเลยครับไม่อยากทน - -

  6. #6
    OverclockZone Member aekshow's Avatar
    Join Date
    28 May 2008

    Default

    แล้วเอาใงดีนี้ ลบออกดีมิ

  7. #7
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    (เขียว) ไม่เป็นคับ แหะแหะ

    รอเทพ แดงมาตอบนะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ใช้ไดร์เวอร์ 8.9 คับ เเล้วจอฟ้าจะหายไป

  9. #9
    OverclockZone Member k911's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    เป็นครับ ขนาดใช้ HD4850 นะ พอเข้ารอบสอง เลยปรับ Low ลงมาเลย ทนๆ เล่นให้จบเฉพาะด่านนี้ แล้วค่อยมาปรับใหม่อีกครั้ง

  10. #10
    OverclockZone Member Jill's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ของผมเจอด่านนี้เหมือนกันครับ
    ภาพมืดไปเลย แต่เล่นต่อได้นะ งงครับ
    ปล.ใช้ 4850 ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member alzheimiray's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2008
    Location
    bangkok

    Default

    เป็นเหมือนกัน 4850 ตอนแรก8.10จอฟ้า มาถามในบอดตอนแรกยังไม่ค่อยมีคนเป็นนึกว่าเป็นคนเดียว
    ถอยกลับมา8.9เล่นได้แต่ภาพมั่วไปเลย สรุปค้างเติ่งไม่ได้ไปต่อ กำลังได้อารมณ์
    มีใครลอง 8.11 ยังด่านนี้ ถ้ามันเล่นได้จะเปลี่ยนมาเล่นต่อ

  12. #12
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    จากรูปมันแจ้งเออเร่อที่ไฟล์ ati3duag.dll น่าจะเป็นของไดรเวอร์นะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member hsteam's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    แล้ว จะเป้นไหมเนี้ย เพิ่งจะสั่ง มาเนี่ย

  14. #14
    OverclockZone Member madnug's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    8600 GT

    เล่นได้ภาพปลานกลางไม่มีค้างครับ

  15. #15
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by madnug View Post
    8600 GT

    เล่นได้ภาพปลานกลางไม่มีค้างครับ
    ง่ะ

  16. #16
    OverclockZone Member Kills.. Max-Wall's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007
    Location
    somewhere u never know

    Default

    3850ผม 8.8 ก็เป็น 8.10 ก็เป็นครับ นึกว่าเปนที่เครื่องผมซะแล้ว

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    อืม8800GTของผมไม่มีปัญหาเล่นลื่นทั้งเกมส์เลยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    กำ
    4850 เป็นเหมือนกันเลยครับ จอฟ้า - -
    ไม่รู้จะทำอย่างไรแล้ว สาวก ati รวมตัว เกมเดียวกันตอนฝนตกเหมือนกัน กำมันเกิดอะไรขึ้นหรือว่า....
    ตอนเข้าเกมก็เหน NVIDIA อยู่ทนโท่....UBISOFT ฮั้วกับ ค่ายเขียว อ้าก!

  19. #19
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ati เเพ้ฝน+กลางคืนครับพี่น้อง lloll

  20. #20
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    วิธีแก้คือ เปลี่ยนไปเอาค่ายเขียวมาใส่ งิงิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •