overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ทำไม HD3650 Xtreme เล่น FARCRY2 ไม่ได้นะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nato9695's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default ทำไม HD3650 Xtreme เล่น FARCRY2 ไม่ได้นะครับ

    คือวเลาเข้าเกมแล้วไม่มีภาพเลยนะครับมีแต่เสียงเล่นกะ TV LCD32" นะครับ มันขึ้นแจ้งตามรูปนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mojo272mojo's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2008
    Location
    หนองแค จังหวัดสระบุรี

    Default

    หนักไปมั้งผมเล่น 19 นิ้ว ปรับสุดที่1024*768 ก็ลื่นนะท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member paobunjin's Avatar
    Join Date
    25 May 2007
    Location
    สายไหม กทม.

    Default

    แรมการ์ดจอมันวิ่งไม่พอครับ ต้องเอารุ่นที่มัน 1G ขึ้นไป

  4. #4
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    32นิ้ว ต้องRam การ์ดจอคับ ไม่ถึงแน่ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member eakmohbin's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8 (ซ.คู้บอน)

    Default

    ของผมเล่นได้ครับ
    การ์ดจอ asus eah3650 top
    จอ lcd tv 37 นิ้ว ปรับ1024*768

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2008

    Default

    คุณต่อสายhdmiหรือเปล่า ลองกับมาใช้กับสายvgaดูซิ น่าจะหมดปัญหา
    เพราะว่าเกม farcry2 ไม่กินการ์ดจอมากน๊ะ แต่กลับกินcpu

  7. #7
    buncha
    Guest

    Default

    ปรับ1024*768


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •