overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: มีปัญหา จอฟ้า เวลาจะเล่น BF2 ค่ะ รบกวนด้วยค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member milkcute's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Unhappy มีปัญหา จอฟ้า เวลาจะเล่น BF2 ค่ะ รบกวนด้วยค่ะ

    ซื้อคอมใหม่ เมื่อวาน

    M/B - Asus M2n68 (Green) Socket AM2
    VGA - XFX GF9600GT 512mb Zalman DDR3
    Ram - DDR2 Kingston 2048/800
    HDD - Western 320/7200 SATA II
    CPU - AMD X2 5200 AM2 940 DUALCORE
    ลืมบอกไปว่าใช้ PSU Enermax 350 watt ค่ะ (พอได้หรือเปล่าค่ะ หรือน้อยไปอาจทำให้จอฟ้า จะเกี่ยวไหมค่ะ)
    อาการคือถ้าเล่นออฟไลน์ พอกดเลือกคำว่า เล่นคนเดียวก็จะเด้งออกมาที่ Desktop

    ถ้าเล่นแบบหลายคน พอเลือก Server เสร็จ ก็ขึ้น จอฟ้า เลยค่ะ
    รหัส ที่ได้คือ 0x00000002

    ลองลบแล้วลงไดร์เวอร์การ์ดจอหลายรอบแล้วก็ไม่หายค่ะ อัพเดทไดร์เวอร์แล้วด้วยค่ะ

    มีใครพอทราบบ้างไหมค่ะ ว่าเป็นที่อะไร


    ขอบคุณมากค่ะ
    Last edited by milkcute; 27 Oct 2008 at 20:43:14.

  2. #2
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    เปลี่ยน ไดรเวอร์ ดูยังครับ ถ้ายังก็ไปหาโหลดเปลี่ยนดูครับ บางทีที่แถมมากับแผ่นไดร์เวอร์ก็มีปัญหาก็มีครับ

    >.< ลง วินใหม่ดู ถ้าว่างพอ

  3. #3
    OverclockZone Member milkcute's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    ขอบคุณมากค่ะที่มาตอบให้

    ซื้อ การ์ดจอตัวนี้มา 2 อันค่ะ
    อีกเครื่องไม่เป็น ใช้ แผ่นไดร์เวอร์อันเดียวกัน
    แล้วเพิ่งลงวินโดว์ เมื่อคืนเองค่ะ
    ต้องลองลงใหม่ หรอค่ะ -*-

    เป็นแค่เกม BF2 ค่ะ

    หรือการ์ดจอ เจ๊ง ค่ะ เนี่ย -*-

    ขอบคุณอีกทีค่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    บางทีเปนที่วินโด้หรือ ป่าวครับถ้าตัวโม อาจจะมีปันหาครับ

  5. #5
    OverclockZone Member milkcute's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    อีกเครื่องก็ลงวินโดว์ตัวเดียวกันเลยนะค่ะ แต่ไม่เป็น ซื้อพร้อมกันเลยค่ะ

    ไม่ใช่ตัวโม ค่ะ ^^
    Last edited by milkcute; 27 Oct 2008 at 20:52:26.

  6. #6
    OverclockZone Member milkcute's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    รบกวน ท่านผู้เชี่ยวชาญช่วย หน่อยนะค่ะ

    พอจะมีสาเหตุ อื่นใด บ้างหรือเปล่าค่ะ

    นอกเหนือจากท่านผู้มีน้ำใจด้านบน ^^

    หรือว่าใครเคยเจอปัญหาแบบนี้ มาบอกกล่าวกันหน่อยนะค่ะ

    ขอบคุณมากๆค่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member milkcute's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    ขอดัน -*-

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    มาช่วยดัน รอ คำตอบ ด้วยคนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2008

    Default

    ผมก้อเป็นคับอาการเทกอย่างหมือนกันเลย เมื่อก่อนเล่นได้ไม่มีปันหา แต่หลังจากเอาคอมไปซ่อม แล้วพอเข้าเล่นปั๊บจอฟ้าทันที มีตัวหนังสือก่ะรหัสมากมาย พอจับจัยความว่า มันป้องกันไรสักอย่าง ต้องรีเครื่องอย่างเดียว ลองลงวินโดว์ใหม่ก้อไม่หาย ก้อเลยลง bf2142 แทนก้อเล่นไมได้เหมือนเดิม ลง airbone ก้อเล่นไม่ได้อีก แต่ลองลงเกมค่ายอื่นที่ไม่ใช่ ค่าย "EA" กลับลงได้ไม่มีปันหาไร ก้อเลยงงงงง จนทุกวันนี้ ช่วยๆๆๆๆๆๆดันรอคำตอบ อีกเสียงคับ

  10. #10
    OverclockZone Member milkcute's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    ว้าว มีคนเป็นด้วยหรอค่ะเนี่ย มีเพื่อนร่วมชะตากรรมแล้ว

    แต่ว่าตอนนี้กำลังลองลงเกมอีกครั้ง แต่จะยังไม่ลงแพช เผื่อว่าจะเป็นที่แพชเกมอะค่ะ

    เป็นยังไงเดี๋ยวจะมาแจ้งอีกทีค่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member armaku's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ลองเข้าไปปรับ ให้เป็น low all สิครับ -0-. ได้ลองยังเอ่ย
    มีสองเครื่องก็ลองสลับ psu /ram เปลี่ยนกันดู

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2008

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...archid=6016253
    ตามนี้เลยคับ เพิ่งหาเจอ แต่ก้อยังไม่ได้ลองว่าจะกลับไปลองคืนนี้ ขอบคุนเจ้าของความรู้อีกทีคับ

  13. #13
    OverclockZone Member milkcute's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    เข้าลิงค์ไม่ได้อะค่ะ คุณ zen_dos

    ขอบคุณ คุณ armaku ค่ะ
    แต่ว่า เราลองหมดทุกอย่าง สลับทุกอย่าง จนวันนี้ยกไปที่ร้าน ทั้งเคส
    ก็เปลียนเมนบอร์ดรุ่นเดิม แต่ตัวใหม่ก็ไม่หาย
    เปลียนเป็น Asrock เข้าเกมได้จอไม่ฟ้า แต่เม้าส์ค้าง
    เปลียนแรม เปลียนหลายอย่างมาก ก็ไม่ได้เลย จนเค้าจะปิดร้านแล้วก็เลย
    เปลียนเมนบอร์ดรุ่นใหม่มา เป็น M3A78 (แพงกว่าเดิมอีกด้วยอ่ะ) แถมยังไม่รู้เลยว่าจะได้ไหม -*-
    เร่งรีบค่ะ สองทุ่มเศษๆ ถึงได้กลับ

    ยังไม่ได้เทสเลยค่ะ


    ขอบคุณค่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2008

    Default

    เมื่อวานผมลองอัพไดว์เวอร์การ์ดจอดู ปรากฎว่ามันเล่น airbone ได้แต่ bf2142 เล่นไม่ได้ ก้อเลยงงอีกละ ไรของมันเนี่ย

  15. #15
    OverclockZone Member milkcute's Avatar
    Join Date
    24 May 2008

    Default

    แก้ปัญหาได้แล้วค่ะ เป็นที่วินโดว์ค่ะ -*-
    ลองลงแบบที่ โม อะค่ะ ลองดูนะค่ะ

    สรุป เสีย ค่าเมนบอร์ดฟรีๆเลย เซ็งค่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •