overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: งานเข้า oc amd 4600+ แล้วบูตม่ขึ้น

  1. #1
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default งานเข้า oc amd 4600+ แล้วบูตม่ขึ้น

    งานเข้า oc amd 4600+ แล้วบูตไม่ขึ้นครับจอขึ้น no signel ตอลดเลยไม่มีเสียง beep code ด้วยครับเคลียไบออกหลายรอบแล้วยังไม่หายเลยครับนั่งเล่น nb ช้าๆอยู่เนี่ยถ้าไม่ได้จริงๆคงต้องยกไปร้านดูละ

    สเปกผม (ต้องสวยๆๆ อิอิ)

    amd 4600+ x2
    rag 2G
    m/b GA-M56S-S3
    Ecs Gf 9600 GT

    ไม่น่าไปลองของเลยใครพอจะรู้ก็ช่วยทีนะครับ จน ปัญญาแล้วว
    THX ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เคลียร์ไม่หาย งั้นรื้อเลยครับ บู๊ตเฉพาะที่จำเป็นดู

  3. #3
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    รื้อไรหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ถอดถ่าน ทิ้งไว้สักพัก 5 นาที แล้วลองใส่ เปิดคอมดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by interpower View Post
    รื้อไรหรอครับ
    ปิดเครื่อง
    -ถอดถ่านไบออส
    -ถอดสายพาวเวอร์(20/24pin)
    -แรม
    ้-hdd
    -vga

    ทิ้งไว้สักพัก แล้วประกอบกลับครับ ถ้ายังไม่บู๊ตอีก ค่อยหาว่าจะเคลมตัวไหนก่อน

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    งานเข้าแล้ว อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ตื่นเช้ามาลอเปิดอีกรอบ ขึ้นครับขึ้น
    cmos error สงัยไบออสพังแน่เลยครับ =-=ถอกถ่านแล้วก็ยังไม่หาย เด๋วกลัมาจาก รร เด๋วมาดูอีกรอบครับ ขอไปถาม guru ที่ รร ก่อน

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ยืนใว้อาลัย 1 นาที

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008
    Location
    ม.นักกีฬา~บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ยืนใว้อาลัย 1 นาที

  10. #10
    OverclockZone Member toptap's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    แถวเวทีมวยรังสิต

    Default

    โอ้ว เสียใจสุดซึ้ง เมื่อวันก่อน น้อง สมพร 2800 กับasus เก่า มันก็กินแรมผมไปตัวเหมือนกัน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2008
    Location
    ดอนเมือง

    Default

    อาการ คล้าย cpu จากไปแล้วเลยครับ ผมเคยเป็น เงียบสนิทแบบนี้ หรือลองเอาใส่เครื่องอื่นดูครับ .............แต่ลองเคลียร์ Cmos ดูก่อนก็ได้ครับ แล้วรื้อ ออกมากถู ทองแดง แรม การ์ดจอ ทั้งหมดเลย ครับ..........

    ขอโทษครับไม่ได้อ่านข้างบน เปิดได้แล้ว แฮะๆๆๆๆ ขอโทษครับ
    Last edited by Hennessy; 28 Oct 2008 at 14:09:42.

  12. #12
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ^
    ^
    ^
    เงอะ

  13. #13
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ****ดด !!! หายแล้วครับที่ผมบอกว่าเข้าไบออสไม่ได้เป็นเพราะความงี่เง่าของผมเอง.....ลืมเสียบสายคีบอร์ด
    แต่อาการที่เป็นครับแรกมันคืออะไรไม่รู้เหมือนกัน -*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •