overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเรื่องวินโดว์64บิทหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member alans39's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default ถามเรื่องวินโดว์64บิทหน่อยครับ

    เผอิญว่าผมใช้ xp sp2 อยุ่ เข้าใจว่ามันเป็น32 บิท เพราะมองเห็นแรมแค่ 3 กิ๊ก แต่ไส่ไป4 กิ๊ก แล้วคราวนี้จะหาวินโดว์64 ยังไง เพราะถ้าให้ร้านลงให้ คงต้องแบ๊คอัพโปรแกรมและเสียเวลาอีก(รอได้) แต่อยากได้เป็นความรุ้อะกัน ว่าถ้ามี32 บิทเร้วจะอัพให้64 ต้องทำยังไง
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ สำหรับเซียนทั้งหลาย อิอิ

  2. #2
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ไร้ทข้อมูลเก่าเก็บไว้.....ฟรอแมทฮาดดิสลงวิสต้าพูดง่ายๆลงวินใหม่นั้นละ

  3. #3
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ไร้ทข้อมูลเก่าเก็บไว้.....ฟรอแมทฮาดดิสลงวิสต้าพูดง่ายๆลงวินใหม่นั้นละ

  4. #4
    OverclockZone Member alans39's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    กำ ไม่อยากใช้วิสต้าอ่ะ xp ไม่ได้เหรอคร้าบ ฟามรู้น้อย ข้ายังด้อย ต้องเร่งศึกษา ฮือๆ

  5. #5
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    xp 64 bit มันเสียตรงที่ไม่ค่อยมีไดรเว่อ

    ใช้ 64bit แนะนำ Vista เพราะไดรเว่อร์ค่อนข้างดีกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ไหนๆแรม 4g แล้ว เล่น vista 64bit ไปเถอะ ก๊อปข้อมูลเก่าลงซีดี ซื้อแผ่นไปลง

  7. #7
    OverclockZone Member alans39's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    เข้าใจล่ะ ขอบคุงมากคร้าบบบบบบบบบบบ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    ใช้ vista64bit อยู่ ดีมากมาย

    ลง update driver ดีๆ รับรอง ลื่นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •