overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: เวลาออกจากเกมส์ pes2009 ค้างกันบ้างไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default เวลาออกจากเกมส์ pes2009 ค้างกันบ้างไหมครับ

    เกมส์ pes2009 เวลาออกจากเกมส์มันค้างทุกทีเลย เป็นหน้าจอมืดๆ มีตัวหนังสือบอกชื่อเพลง
    และเพลงก็ดังค้างอยู่อย่างนั้น ทำอะไรไม่ได้เลย ถึงขนาดต้องกดปุ่มรีเซ็ตเครื่องเลย
    ใครเป็นหรือรู้วิธีแก้บ้างครับ ผมลง patch 1 แล้วด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ไม่ค้างคับ แต่จอดำไปพักนึงถึงจะออกได้

  3. #3
    OverclockZone Member hsteam's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    เด๊ยวลองก่อนแล้วจะมาบอกนะครับ ยังไม่ได้ลงเลย

  4. #4
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    ดีใจด้วยครับ ผมก็เป็นเช่นกันครับ 555 (นึกว่าจะเป็นคนเดียวซะอีก)

    เด๋วนี้เวลาผมจะปิดเกม เลยหุบจอแล้ว end task เอาครับ ขี้เกียจเสี่ยงบางทีค้าง ต้องรีเครื่อง(บางทีก็แค่ค้างนานๆแล้วก็ปิดเอง)

    แต่ตอนนี้เพิ่งอัพแพทเป็น 1.1 ไม่รู้จะช่วยรึเปล่า กำลังปิดแบบปกติดูถ้ายังเป็น คงจะต้องปิดแบบวิธีเดิม

  5. #5
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    Quote Originally Posted by BomberXIII View Post
    ดีใจด้วยครับ ผมก็เป็นเช่นกันครับ 555 (นึกว่าจะเป็นคนเดียวซะอีก)

    เด๋วนี้เวลาผมจะปิดเกม เลยหุบจอแล้ว end task เอาครับ ขี้เกียจเสี่ยงบางทีค้าง ต้องรีเครื่อง(บางทีก็แค่ค้างนานๆแล้วก็ปิดเอง)

    แต่ตอนนี้เพิ่งอัพแพทเป็น 1.1 ไม่รู้จะช่วยรึเปล่า กำลังปิดแบบปกติดูถ้ายังเป็น คงจะต้องปิดแบบวิธีเดิม
    อัพแพทช์แล้วก็เป็นครับ
    วิธี end task ก็ใช้บ้างเหมือนกัน แต่บางทีลืมครบดันไปกดปิดแบบปกติ ค้างเลย
    ตอนนี้ใช้วิธีเปิดพวกโปรแกรม riva ไว้หน้าจอเลย แล้วค่อยเข้าเกมส์
    เวลาปิดเกมส์ก็ปิดปกติ ถ้ามันค้างก็กด alt + tab สลับมาที่โปรแกรม riva แค่นี้ก็เข้าหน้าจอได้ แล้วค่อยมาสั่งปิดทีหลังเอา

  6. #6
    OverclockZone Member PopRedRiver's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    เมืองทองธานี

    Default

    Quote Originally Posted by charif View Post
    ไม่ค้างคับ แต่จอดำไปพักนึงถึงจะออกได้
    เหมือนท่านนี้คับ

    หรือไม่ก่อนออกก้ Alt+F4 ก่อนก้ได้คับ มันจะเปง Winmode แล้วค่อยกดปิดที่ตัว X เอา อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member NiNeMarK's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2008
    Location
    Loei,Thailand

    Default

    เกมนี้ผมไม่เล่น Fullscreen แล้วละครับ...ทนๆเอาหน่อย

  8. #8
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    เคยเป็นอยู่ครั้งหนึ่ง มองไม่เห้นอะไรเลย รุ้แต่ว่าตอนนี้เปิด task manager อยู่
    ในที่สุดก็กดโดน end task ถึงจะออกมาได้ -*-
    หลังๆไม่้เป็นล่ะ อาจจะเพราะอัพ patch

  9. #9
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    ผมไม่เป็นนะ วิสโดววิสต้าครับ

    ขนาดลง update มั่วไปหมด

  10. #10
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    Quote Originally Posted by charif View Post
    ไม่ค้างคับ แต่จอดำไปพักนึงถึงจะออกได้
    มาทักทายครับ เปลี่ยนรูป display เล่นเอาจำไม่ได้เรย 55 ยังเล่น grid อยุ่ป่าวอะครับ ผมนี่ลืมวิธีขับไปแล้ว ตอนนี้เตะอย่างเดียว 55

  11. #11
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by RunN18 View Post
    มาทักทายครับ เปลี่ยนรูป display เล่นเอาจำไม่ได้เรย 55 ยังเล่น grid อยุ่ป่าวอะครับ ผมนี่ลืมวิธีขับไปแล้ว ตอนนี้เตะอย่างเดียว 55
    ว่างๆ รวมตัวนัดเจอกันทีในสนามก็ได้คับ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    บางที มืดสักพัก ครับแล้วออกมาหน้าจอ vista 64bit

  13. #13
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    Quote Originally Posted by BomberXIII View Post
    ดีใจด้วยครับ ผมก็เป็นเช่นกันครับ 555 (นึกว่าจะเป็นคนเดียวซะอีก)

    เด๋วนี้เวลาผมจะปิดเกม เลยหุบจอแล้ว end task เอาครับ ขี้เกียจเสี่ยงบางทีค้าง ต้องรีเครื่อง(บางทีก็แค่ค้างนานๆแล้วก็ปิดเอง)

    แต่ตอนนี้เพิ่งอัพแพทเป็น 1.1 ไม่รู้จะช่วยรึเปล่า กำลังปิดแบบปกติดูถ้ายังเป็น คงจะต้องปิดแบบวิธีเดิม
    Quote Originally Posted by timefreefun View Post
    อัพแพทช์แล้วก็เป็นครับ
    วิธี end task ก็ใช้บ้างเหมือนกัน แต่บางทีลืมครบดันไปกดปิดแบบปกติ ค้างเลย
    ตอนนี้ใช้วิธีเปิดพวกโปรแกรม riva ไว้หน้าจอเลย แล้วค่อยเข้าเกมส์
    เวลาปิดเกมส์ก็ปิดปกติ ถ้ามันค้างก็กด alt + tab สลับมาที่โปรแกรม riva แค่นี้ก็เข้าหน้าจอได้ แล้วค่อยมาสั่งปิดทีหลังเอา
    คือกันงับ เป็นทุกรอบเลยผม บางทีลืมไปกดออกค้างเลย ตอนนี้เลยตัดใจไม่เล่น

  14. #14
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    Quote Originally Posted by PopRedRiver View Post
    เหมือนท่านนี้คับ

    หรือไม่ก่อนออกก้ Alt+F4 ก่อนก้ได้คับ มันจะเปง Winmode แล้วค่อยกดปิดที่ตัว X เอา อิอิ
    ส่วนใหญ่ลืมครับ ทีแรกก็ใช้วิธีนี้ ถ้าลืมแล้วมันจะค้างเลย
    Quote Originally Posted by NiNeMarK View Post
    เกมนี้ผมไม่เล่น Fullscreen แล้วละครับ...ทนๆเอาหน่อย
    เล่นเต็มจอมันส์กว่าน่ะครับ
    Quote Originally Posted by Alatal2iel View Post
    เคยเป็นอยู่ครั้งหนึ่ง มองไม่เห้นอะไรเลย รุ้แต่ว่าตอนนี้เปิด task manager อยู่
    ในที่สุดก็กดโดน end task ถึงจะออกมาได้ -*-
    หลังๆไม่้เป็นล่ะ อาจจะเพราะอัพ patch
    ผมอัพแพทช์ก็ยังเป็นครับ
    Quote Originally Posted by RunN18 View Post
    ผมไม่เป็นนะ วิสโดววิสต้าครับ

    ขนาดลง update มั่วไปหมด
    ดีจัง
    Quote Originally Posted by acquiesce View Post
    บางที มืดสักพัก ครับแล้วออกมาหน้าจอ vista 64bit
    ของผมมืดไปเลยครับ ทีแรกก็นึกว่าเดี๋ยวมันจะหายเอง ไปอาบน้ำ กินข้าว กลับมามันก็ค้างหน้าจอมืดอยู่อย่างนั้นเลย
    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    คือกันงับ เป็นทุกรอบเลยผม บางทีลืมไปกดออกค้างเลย ตอนนี้เลยตัดใจไม่เล่น
    เปิดโปรแกรมเล็กๆค้างไว้หน้าจอดีกว่าครับ แล้วค่อยเล่น วิธีนี้ถ้าค้าง ก็สลับหน้าจอออกมาได้ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member mpromsopa's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by PopRedRiver View Post
    เหมือนท่านนี้คับ

    หรือไม่ก่อนออกก้ Alt+F4 ก่อนก้ได้คับ มันจะเปง Winmode แล้วค่อยกดปิดที่ตัว X เอา อิอิ

    เหมือนกันครับ หน้าดำ แต่รอไงก็ไม่ออก มีแต่เสียงเพลง
    ก็เลยกด Restart เครื่องใหม่ แล้วก็ลองเข้าเกมส์ใหม่ มันดัน Error
    ขึ้นบอกว่ายังไม่ได้ Install เกมส์ งง เลย ก็เลย Remove ออกแล้วลงใหม่
    แล้วก็ไม่เจอปัญหาอีกเลย

  16. #16
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    ผมเป็นครับบางทีนะ เพลงยังดัง แล้วมุมซ้ายบนก็มีชื่อเพลงอยู่ด้วย กดไรก็ไม่ได้ Alt+F4 / Task Bar ไม่ได้หมด

    รีเครื่องสถานเดียว แต่มีครั้งนึง เคยรอจรมันออกได้ แต่นาน 55555555555

  17. #17
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    งั้นไม่อัฟแพทดีก่า

    ตอนนี้ยังปกติสุขดี ไม่ค้าง

  18. #18
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    Quote Originally Posted by mpromsopa View Post
    เหมือนกันครับ หน้าดำ แต่รอไงก็ไม่ออก มีแต่เสียงเพลง
    ก็เลยกด Restart เครื่องใหม่ แล้วก็ลองเข้าเกมส์ใหม่ มันดัน Error
    ขึ้นบอกว่ายังไม่ได้ Install เกมส์ งง เลย ก็เลย Remove ออกแล้วลงใหม่
    แล้วก็ไม่เจอปัญหาอีกเลย
    ลงใหม่แล้วหายเหรอครับ ต้องลองแล้ว
    Quote Originally Posted by l3ellzaa View Post
    ผมเป็นครับบางทีนะ เพลงยังดัง แล้วมุมซ้ายบนก็มีชื่อเพลงอยู่ด้วย กดไรก็ไม่ได้ Alt+F4 / Task Bar ไม่ได้หมด

    รีเครื่องสถานเดียว แต่มีครั้งนึง เคยรอจรมันออกได้ แต่นาน 55555555555
    ใช่เลยเจอแบบนี้เลยครับ
    Quote Originally Posted by Auntonio View Post
    งั้นไม่อัฟแพทดีก่า

    ตอนนี้ยังปกติสุขดี ไม่ค้าง
    ไม่เกี่ยวกับแพทช์ครับ เป็นตั้งแต่ก่อนลงแพทช์แล้วครับ

  19. #19
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ปกติผมใช้ alt+F4 ออกครับ แต่ออกปกติก็หน้าจอมืดแปปนึง ไม่เคยค้างครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    น่าจะเป็นที่ patch ครับ เมื่อก่อนลงตัวนึงไปปกติ พอลงอีกตัวดันเป็น ตอนนี้ติดตัวจริงทีมโบโร่แล้วดีใจโครต

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •