overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: X1650 IceQ ปรับ 1024*720 แล้วภาพเละครับ ช่วยที!!!

  1. #1
    OverclockZone Member ninekwan007's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default X1650 IceQ ปรับ 1024*720 แล้วภาพเละครับ ช่วยที!!!

    เพิ่งซื้อมาเมื่อวาน มาถึงบ้านก็จัดการ เสียบลง Mainboard แล้วก็เสียบไฟ 4 pin จากนั้นก็เปิดเครื่องลง driver แล้วก็รีสตาร์ท ก็ขึ้น ข้อความ ดังนี้



    แล้วก็ปรับ ความละเอียดเป็น 1024*768 ภาพก็เละเลย ลองใช้ Driver ตัวใหม่สุดโหลดมาจากเว็บก็ไม่หาย ไม่ทราบว่าเป็นที่อะไรอ่ะครับ หรือการ์ดมีปัญหาครับ งง ช่วยทีนะครับ

    ปล. Spec เครื่อง
    CPU Athlon 3200+ 64 bit
    M/B K8N-E Delux
    Ram 1 GB
    HDD WD 640 ASK
    DVD Rom
    PSU 400 w
    Last edited by ninekwan007; 28 Oct 2008 at 10:13:07.

  2. #2
    OverclockZone Member ninekwan007's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    =0= ดันหาคนช่วย

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช้ไดรเวอร์ตัวไหนอยู่ครับ เหมือนมันบอกไม่ support

  4. #4
    OverclockZone Member ninekwan007's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    ใช้ตัใหม่สุดในเว็บน่าจะ 8.10 ครับ หรือว่าผมต้องใช้ตัวที่ต่ำกว่านี้ครับ แล้วใช้ตัวไหนที่ work ช่วยแนะนำด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ninekwan007's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    ใช้ตัวใหม่สุดในเว็บน่าจะ 8.10 ครับ หรือว่าผมต้องใช้ตัวที่ต่ำกว่านี้ครับ แล้วใช้ตัวไหนที่ work ช่วยแนะนำด้วยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member aey1978's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007
    Location
    Nathawee, Songkhla

    Default

    ความละเอียดจอมันปรับได้ด้วยหรอ 1024*720 ไม่ช่าย 1024*768หรอกเหรอ --*

  7. #7
    OverclockZone Member ninekwan007's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by aey1978 View Post
    ความละเอียดจอมันปรับได้ด้วยหรอ 1024*720 ไม่ช่าย 1024*768หรอกเหรอ --*
    แหม่ท่าน คือกะๆเอาหน่าตอนพิมพ์จำไม่ได้เด๋วแก้ก่อน ขอบคุณที่บอกงับ

  8. #8
    OverclockZone Member keidnoi's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองเปลี่ยนไดรเวอร์ดูคับ

  9. #9
    OverclockZone Member ninekwan007's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by keidnoi View Post
    ลองเปลี่ยนไดรเวอร์ดูคับ
    ขอบคุณครับท่าน keidnoi

    ว่าแต่ไม่เกี่ยวกับตัวการ์ดใช่มะครับจะได้ไม่กังวลกลัวเป็นที่ตัวการ์ด จะได้รีบไปเคลมเพราะยังไม่ครบ 7 วัน จะได้เปลี่ยนตัวใหม่
    แล้วเห็นมีบางประทู้บอกว่าตัว X1650 กับ X1600 เนี่ย ไม่ support กับ Chipset nForce3 ของ M/B จริงมั้ยครับ ถ้าจริงเศร้าเลย

  10. #10
    OverclockZone Member ninekwan007's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    ดัน หาคนช่วย

  11. #11
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    เปลี่ยนไดร์เวอร์ดูยัง

  12. #12
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    AGP รึเปล่า

  13. #13
    OverclockZone Member ninekwan007's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    เด๋วกลับไปเปลี่ยนตอนเย็นครับ ตอนนี้อยู่ที่ทำงาน T_T

  14. #14
    OverclockZone Member ninekwan007's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by estrellas View Post
    AGP รึเปล่า
    ใช่ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    เหมือนไดรเว่อร์ใหม่ๆ เค้าไม่เห็นใจชาว AGP ครับ
    แต่ถ้าใช้ ไดรเว่อร์กับแผ่น ถึงจะเก่าหน่อย แต่มันต้องลงได้แน่ๆ ลองในแผ่นเป็นอันดับแรกก่อนเลยครับ
    ตอนนั้นผมโหลดมาลองหลายตัว รู้สึกว่าเวอร์ชั่น 7.11 จะใช้ได้นะ (ถ้าจำไม่ผิด)


    แต่ถ้าลองแล้วไม่ได้อีก ก็อาจจะเป็นปัญหาความเข้ากันได้อย่างที่ท่านว่าก็เป็นไปได้
    ลองให้ทันใน 7 วัน ร้านเค้าน่าจะให้เพิ่มเงินเปลี่ยนรุ่นได้บ้างครับ

  16. #16
    OverclockZone Member ninekwan007's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by estrellas View Post
    เหมือนไดรเว่อร์ใหม่ๆ เค้าไม่เห็นใจชาว AGP ครับ
    แต่ถ้าใช้ ไดรเว่อร์กับแผ่น ถึงจะเก่าหน่อย แต่มันต้องลงได้แน่ๆ ลองในแผ่นเป็นอันดับแรกก่อนเลยครับ
    ตอนนั้นผมโหลดมาลองหลายตัว รู้สึกว่าเวอร์ชั่น 7.11 จะใช้ได้นะ (ถ้าจำไม่ผิด)


    แต่ถ้าลองแล้วไม่ได้อีก ก็อาจจะเป็นปัญหาความเข้ากันได้อย่างที่ท่านว่าก็เป็นไปได้
    ลองให้ทันใน 7 วัน ร้านเค้าน่าจะให้เพิ่มเงินเปลี่ยนรุ่นได้บ้างครับ
    ขอบคุณมากครับ
    แต่ผมก็ลองก่อนเลยนะ Driver ทีมากับแผ่นแล้วไม่ได้ครับ เป็นอาการอย่างที่แจ้งไว้ข้างต้น
    Driver ตัวล่าสุดก็ได้ไม่ได้
    เด๋วจะกลับไปลองตัว 7.11 ดูครับ

  17. #17
    OverclockZone Member ninekwan007's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007

    Default

    แก้ได้แล้วครับ
    วิธีแก้ปัญหาแบบผมคือ ลองลง Windows ใหม่แล้วก็ลง Driver ที่แถมมากับกล่อง แล้วลง Chipset Sound ก็ใช้งานได้เลยครับ ยังงัยก็ขอขอบคุณทุกท่านที่มาช่วยตอบมากนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •