overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ใครใช้ Razer Tarantula แล้วเจอปัญหาแบบผมบ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default ใครใช้ Razer Tarantula แล้วเจอปัญหาแบบผมบ้าง

    เวลาใช้พิมงานเนี่ยตัวอักษรมันชอบขี้นมาแบบดับเบิ้ลตลอดเลย บางทีก็ขึ้นมา4-5ตัว
    แต่ถ้าพิมแบบสะกิด(ย้ำต้องสะกิดเอานะครับ ไม่ใช่พิมสัมผัส)ถึงจะไม่เบิ้ลขึ้นมา
    อัพเฟิร์มแวร์แล้วก็ม่าหาย ควรทำไงกะมันดีครับ ส่งเคลมเลยมั้ยเหรอมันเป็นแบบนี้อยู่แล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member andromedras's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    ง่ายขายต่อผมราคาถูก อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member junex's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    @ O.C.Tune ทาว์นอินทาว์น

    Default

    ยังไม่เคยลองเลยครับตัวนี้ ไม่มีปัญญาซื้ออ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default

    ลองเข้าไปปรับใน Control Panel หาไอค่อนชื่อ Keyboard แล้วปรับค่าความเร็วการกดปุ่ม
    น่าจะแก้หายนะ

  5. #5
    OverclockZone Member Archzealitz's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008
    Location
    BKK

    Default

    ไม่เป็นครับ หรือผมอาจจะไม่ได้พิมงาน :P

  6. #6
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ปรับใน Control Panel แล้วก็ยังม่าหายอยู่ดี....T-T

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    BKK

    Default

    ถ้าอยู่ในประกันก็ส่งเคลมเลยครับ ถ้าหมดประกันแล้วคงต้องแกะมาดู

    เพราะผมซื้อตัวหมดประกันจากท่านหนึ่งในนี้มา ตอนแรกมันกดยากโคด ต้องกดเน้นๆ

    ผมเลยจัดการแกะมาขยับแผงปุ่มกด ตอนนี้ใช้งานได้ดีเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •