overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เปลี่ยนการ์ดจอดีมั้ยครับ ?

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default เปลี่ยนการ์ดจอดีมั้ยครับ ?

    ด้วยความที่ว่า ตอนนี้ใช้ spark 7600gs อยู่ครับ [agp] แล้วก็พึ่ง เน่าไปเมื่อวานแล้วด้วย ตอนนี้เลยใช้ของเก่าเก็บ FX5200 - - แต่ก็ยังโชคดีครับที่ ประกัน 7600 GS มันยังเหลืออยู่ถึง 03/11/08
    เหอๆ คาดว่า วันที่ 30 นี้จะเอาไปเคลมดู ไม่รู้ศูนย์ spark ยังจะมีให้เปลี่ยนหรอเปล่า..

    ผมก็คิดต่อครับว่า ถ้า 7600gs ไม่มีให้เคลมแล้วเนี่ย ผมจะหาการ์ดจอตัวไหนมาแทนดี
    ตอนนี้ผมก็กำลังดู HD 3650 อยู่ครับ ไม่ทราบว่า 7600gs กับ HD 3650 ตัวไหนแรงกว่ากันครับ ?

    แล้วผมก็มองต่อไปว่า cpu ผมตอนนี้มันก็ออกจะเก่าเกินไปแล้วด้วย
    ซึ่งผมใช้ p4 2.4 อยู่ กับ M/B ASUS P4P800SE ก็เลยอย่างรู้ว่า ผมจะเปลี่ยนเป็น cpu เป็นตัวไหนดีครับที่เหมาะสม+สัมพันธ์กับการ์ดจอ ช่วยแนะนำทีนะคร้าบบ ^ ^

  2. #2
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ผมว่าเปลี่ยนยกชุดไปเลยดีกว่าครับ คิดว่าถ้าเปลี่ยนเป็น 3650 แรงขึ้นแต่ไม่มากเท่าไร เพราะ CPU ขับไม่ไปครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    แล้ว M/B ASUS P4P800SE ของผมนี่ รับ cpu ตัวไหนที่แรงๆได้บ้างครับ ^ ^

  4. #4
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    เปลี่ยนบอร์ดไปเลยครับ บอร์ดเปลี่ยน CPU มาก็ไม่คุ้มเท่าไรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Biz4rd's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    3650 ไม่ใช่ AGP นี่ครับเสียบไม่ได้หรอกครับ

    ถ้าเปลี่ยนก็ต้องยกชุด CPU,M/B เผลอๆ RAM DDR2 อีก 2 แถว ถ้า M/B ไม่มีช่องเสียบ DDR อันที่ท่านใช้อยู่

    ส่วนการ์ดที่จะเครมมาลองดูพวก 4670,9600GSO ดีกว่าครับ

    แรงกว่า 3650 แน่นอน

  6. #6
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    Quote Originally Posted by Biz4rd View Post
    3650 ไม่ใช่ AGP นี่ครับเสียบไม่ได้หรอกครับ

    ถ้าเปลี่ยนก็ต้องยกชุด CPU,M/B เผลอๆ RAM DDR2 อีก 2 แถว ถ้า M/B ไม่มีช่องเสียบ DDR อันที่ท่านใช้อยู่

    ส่วนการ์ดที่จะเครมมาลองดูพวก 4670,9600GSO ดีกว่าครับ

    แรงกว่า 3650 แน่นอน
    อย่างนี้มันก้อเหมือนซื้อเครื่องใหม่เลยสิ เตรียมตั๋วไปคงต้องเยอะน่าดู ตั๋ว แปลว่า เงินนะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Biz4rd View Post
    3650 ไม่ใช่ AGP นี่ครับเสียบไม่ได้หรอกครับ

    ถ้าเปลี่ยนก็ต้องยกชุด CPU,M/B เผลอๆ RAM DDR2 อีก 2 แถว ถ้า M/B ไม่มีช่องเสียบ DDR อันที่ท่านใช้อยู่

    ส่วนการ์ดที่จะเครมมาลองดูพวก 4670,9600GSO ดีกว่าครับ

    แรงกว่า 3650 แน่นอน

    [SAPPHIRE AGP] ATI RADEON HD 3650 512MB GDDR3 AGP TVO/VGA/DVI-I = 2730 << ไอ้ตัวนี้มันก็ agp นี่ครับ เห็นขายอยู่ที่ http://www.hwhinter.com/

    ส่วนการ์ดที่จะไปเคลมกะ spark นี่มีด้วยหรอครับ 4670,9600GSO ? ตัว agp


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •