overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เปลี่ยนภาษาDeadSpace

  1. #1
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default เปลี่ยนภาษาDeadSpace

    โหลดเจ้าตัวRip3Gมาครับ ลงปุ๊บเข้าเกมจะมีให้เลือกอังกฤษหรือภาษาอื่นๆปรากฏว่าผมกดผิดไปนิดไปเลือกรัสเซีย แต่ไม่สามารถเปลี่ยนภาษาได้อีกมันให้เลือกแค่ครั้งแรก พยายามลบเกมลงใหม่แล้วก็เปลี่ยนภาษาไม่ได้ จะมีวิธียังไงครับแก้เปลี่ยนภาษาตรงไหนได้อีกบ้าง ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    โหลดตัว eng ก็ได้หนิคับ มาแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ที่โหลดก็ตัวEngครับ แต่ผมดันไปเลือกรัสเซียในตอนเข้าเกมครั้งแรก หลังจากนั้นก็แก้ไม่ได้เลยเกมมันรันแต่รัสเซีย
    จะลบแล้วลงใหม่ยังไงๆก็ไม่มีให้เลือกแก้ภาษาเหมือนตอนแรกแล้ว ลบดาต้าก็แล้วสงสัยเป็นเพราะDiretXที่มันให้อัพเดตตอนแรก

  4. #4
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ขุด ใครทราบวิธีแก้ไขช่วยทีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member xHEROx's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    ช่วยๆดันละกัน เด๋วเล่นเกมไม่หนุก ที่มาถามไว้ก็ดีจะได้ระวังๆกันไว๊ด้วย

    ฮี่ๆๆๆ

    ดันไปๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member jroute66's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007
    Location
    ตับมด

    Default

    ลองไปคุ้ยๆ regedit ที่
    HKEY_LOCAL_MACHINE > SOFTWARE > Electronic Arts

    แล้วไล่แก้พวกนี้ดู

    Language >> English (UK)
    LanguageName >> English (UK)
    Locale >> en_UK
    lang >> en-uk

    อันนี้ผมเดาๆ เอานะ
    แต่เห็นมันเกี่ยวกับภาษาน่ะ

    ช่วยได้แค่นี้ละแง่ม -_-)"


    ปล. มีที่อื่นอีกหรือเปล่า ไม่แน่ใจ
    ลองไล่ๆ หาดูละกัน = =

  7. #7
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ขอบคุณมากครับ ยังแก้ไม่ได้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •