overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: มือใหม่หัดลาก ใครใช้ 3870 ขอคำแนะนำหน่อยครับ

  1. #1
    noampang
    Guest

    Default มือใหม่หัดลาก ใครใช้ 3870 ขอคำแนะนำหน่อยครับ

    ผมลาก ASUS 3870 ลากที่ 823/1170 ความร้อนก็ขึ้น 60 กว่า แค่นี้ก็ร้อนไม่กล้าลากไปมากกว่านี้ เล่น crysis นี่ 73-74 กว่าเลย ถามคนใช้ 3870 ลากได้ถึงเท่าไหร่ หรือผมต้องเปลี่ยนซิ้ง พัดลมเดิม ASUS เบาจริงๆปรับรอบไม่ได้ด้วย - -

  2. #2
    noampang
    Guest

    Default

    ดันๆๆ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่มีให้ลาก ดันๆ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ของผม gigabyte 3870 ตัว ddr3 ลากไป 904/2214 full load 83-85 ซิงค์เดิมเหมือนกัน แต่ซิงค์เดิมมันเป็น zalman อิอิ


  5. #5
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ผมลาก 3850 ของผมได้ 850/1100 เล่น crysis ความร้อนอยู่ที่ 52 เอง เดิมๆ ตามลายเซ็น

  6. #6
    OverclockZone Member chocobelove's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    รามคำแหง65

    Default

    3870 ผมลากได้870/1190 full load ก้อราวๆ70-72องศา

    พัดลมของasusปรับรอบไม่ได้ก้อต้องทนๆร้อนไป อิอิ

  7. #7

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    พัดลม ASUS ปรับได้นะครับ ใช้ ริว่าจูนเนอร์ปรับ เย็นจะตาย ลาก 850/1300

  8. #8
    OverclockZone Member chocobelove's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    รามคำแหง65

    Default

    สายไฟเป็นสาย2พินอ่ะครับมันได้แต่ปรับหลอกๆเองเพราะลองใช้ริว่าปรับไป100เปอก้อยังร้อนเท่าเดิมเลยล่ะ ฮุๆ

  9. #9
    noampang
    Guest

    Default

    พัดลมข้างผมดูดออก ลองดูดเข้าดูละมันไม่ค่อยเข้าผมเจาะเป็รรูๆพรุนๆเอง สงสัยต้องกลับด้านเป็นดูดเข้าน่าจะลงมั้ง หรือไม่ก็คงต้องเปลี่ยนซิ้ง - - ร้อนเหลือเกิน

  10. #10
    OverclockZone Member 111111's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ของผม gigabyte 3870 ตัว ddr3 ลากไป 904/2214 full load 83-85 ซิงค์เดิมเหมือนกัน แต่ซิงค์เดิมมันเป็น zalman อิอิ

    โห DDR3 แรงเท่า DDR4 !!! แถม Core 900 เสถียรรึป่าวครับ มีการ โมไรมั้ย ที่ถามเพราะอยากแรงบ้าง...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •