overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: call of duty4 ด่่านที่ต้องใช้ Stinger ยิืงฮอ ฯ ยิงไม่ออกบัคหรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nobeta2's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default call of duty4 ด่่านที่ต้องใช้ Stinger ยิืงฮอ ฯ ยิงไม่ออกบัคหรือเปล่าครับ

    ด่่านที่ต้องใช้ ปืน Stinger ยิืงฮอ ฯ ฉากที่อยู่แถว ๆ โรงนาหรือโรงเก็บของอะไรซักอย่าง
    ยิงไม่ออกบัคหรือเปล่าครับ

    เปิดดูตามกระทู้ต่าง ๆ เค้าก็บอกว่า ปืน Stinger กระบอกแรกจะยิงไม่ออกให้ไปหยิบกระบอกใหม่มายิง โดยเล็งไปที่ฮอ ฯ เพื่อให้ล็อคเป้าแล้วก็ยิง แต่ของผมพอคลิ๊กขวาเพื่อเล็งเป้ามันขึ้นคำว่า "ล็ิอคออน รีเควส" ตลอดเลยครับ ผมก็เล็งเป้าตามฮอ ฯ อยู่นาน ก็ยิงไม่ออกเหมือนเดิม ลองรีสตาร์ทเริ่มเล่นด่านนั้นใหม่ ก็ ยิงไม่ออกเป็นเหมือนเดิมครับ ผมใช้ Trainer ด้วยไม่รู้ว่าเป็นเพราะั Trainer หรือเปล่า หรือว่า บัีคเกมส์ ครับ แล้วต้องแก้เกมส์ยังไงบ้าง

    รบกวนตอบให้ผมหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member TheJackal's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Somewhere in Sometime

    Default

    ถ้าจำไม่ผิืด หยิบ Stinger ขึ้นมา คลิกขวา แล้วเล็งไป ที่ ฮ. รอเสียง ติ๊ด จนได้ใจ แล้ว คลิกซ้ายยิงออกไป
    ซึ่ง ฮ. มันจะ ปล่อย flare ทำให้ กระสุนไม่เข้าเป้า จึงต้องไปเอา อันใหม่มา
    ทำเหมือนเดิม แต่คราวนี้ ฮ. ตก ชัวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ก็ลองเอา Trainer ออกสิคับ

  4. #4
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ปืนขัดลำกล้องป่าวครับ ลองเอามือตบๆดูเผื่อหาย ของเก็บเอาตามพื้นก็แบบนี้แหละมันไม่ค่อยดี ปืนดีๆต้องซื้อกับพ่อค้าอาวุธอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member nobeta2's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TheJackal View Post
    ถ้าจำไม่ผิืด หยิบ Stinger ขึ้นมา คลิกขวา แล้วเล็งไป ที่ ฮ. รอเสียง ติ๊ด จนได้ใจ แล้ว คลิกซ้ายยิงออกไป
    ซึ่ง ฮ. มันจะ ปล่อย flare ทำให้ กระสุนไม่เข้าเป้า จึงต้องไปเอา อันใหม่มา
    ทำเหมือนเดิม แต่คราวนี้ ฮ. ตก ชัวครับ
    คลิ๊กขวาเล็งไปแล้ว ขึ้นคำว่า ล็อคออน รีเควส อย่่างเดียวเลยครับ เสียงตี๊ด ๆ ก็ไม่มี

  6. #6
    OverclockZone Member nobeta2's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by charif View Post
    ก็ลองเอา Trainer ออกสิคับ
    ลองเอาออกแล้ว ก็ปิดเกมส์แล้วก็เปิดเล่นด่านนั้นใหม่ ก็ ยิงไม่ออกเหมือนเดิมครับ อืม งง จริง ๆ ครับ
    Last edited by nobeta2; 28 Oct 2008 at 14:34:31. Reason: อิอิ พิมพ์ผิด

  7. #7
    OverclockZone Member nobeta2's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ARES View Post
    ปืนขัดลำกล้องป่าวครับ ลองเอามือตบๆดูเผื่อหาย ของเก็บเอาตามพื้นก็แบบนี้แหละมันไม่ค่อยดี ปืนดีๆต้องซื้อกับพ่อค้าอาวุธอ่ะ
    มีพ่อค้าขายอาวุธด้วยหรือในเกมส์

  8. #8

    Default

    Quote Originally Posted by TheJackal View Post
    ถ้าจำไม่ผิืด หยิบ Stinger ขึ้นมา คลิกขวา แล้วเล็งไป ที่ ฮ. รอเสียง ติ๊ด จนได้ใจ แล้ว คลิกซ้ายยิงออกไป
    ซึ่ง ฮ. มันจะ ปล่อย flare ทำให้ กระสุนไม่เข้าเป้า จึงต้องไปเอา อันใหม่มา
    ทำเหมือนเดิม แต่คราวนี้ ฮ. ตก ชัวครับ
    ูู^
    ^
    ตามนี้เลยตกชัวร์ ล็อคแล้วกดยิงอีกที ร่วงพล๊อยครับ เพิ่งยิงตกเมื่อคืนนี้เอง 555 มันพะยะคะ

  9. #9
    OverclockZone Member daftvader's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    Our World

    Default

    Quote Originally Posted by ARES View Post
    ปืนขัดลำกล้องป่าวครับ ลองเอามือตบๆดูเผื่อหาย ของเก็บเอาตามพื้นก็แบบนี้แหละมันไม่ค่อยดี ปืนดีๆต้องซื้อกับพ่อค้าอาวุธอ่ะ
    ไม่ใช่ far cry 2 นะครับ
    Quote Originally Posted by nobeta2 View Post
    ลองเอาออกแล้ว ก็ปิดเกมส์แล้วก็เปิดเล่นด่านนั้นใหม่ ก็ ยิงไม่ออกเหมือนเดิมครับ อืม งง จริง ๆ ครับ
    ลองเปลี่ยนทำเลที่ยิงดูครับ ถ้าไปที่โล่ง เล็งใส่ฮ.แล้วไม่มีเสียงติ๊ด ติ๊ด แสดงว่ามีปัญหาแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member nobeta2's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by daftvader View Post
    ไม่ใช่ far cry 2 นะครับ

    ลองเปลี่ยนทำเลที่ยิงดูครับ ถ้าไปที่โล่ง เล็งใส่ฮ.แล้วไม่มีเสียงติ๊ด ติ๊ด แสดงว่ามีปัญหาแล้ว
    ครับผมคงต้องลองหลาย ๆ วิธี ถ้าไม่ได้ก็คงต้องลองเิริ่มเล่นใหม่ดู สนุกดีเกมส์นี้ไม่อยากให้มันค้างแค่ตรงนี้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    ผมเคยเจอกับตัวเลยครับ เล่นรอบสอง

    ใช้ตัวโกงครับผมจะเป็น

    ทางแก้ไม่มีมันเซฟไปแล้ว ต้องโหลดเซฟก่อนหน้านั้นเลยครับ ตรงธารน้ำมั้งครับถ้าจำไม่ผิดครับ

  12. #12
    OverclockZone Member daftvader's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    Our World

    Default

    มีภาพไหมครับ อาจจะพอช่วยได้

  13. #13
    OverclockZone Member nobeta2's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ittiphol View Post
    ผมเคยเจอกับตัวเลยครับ เล่นรอบสอง

    ใช้ตัวโกงครับผมจะเป็น

    ทางแก้ไม่มีมันเซฟไปแล้ว ต้องโหลดเซฟก่อนหน้านั้นเลยครับ ตรงธารน้ำมั้งครับถ้าจำไม่ผิดครับ
    ยังไงนะครับขอรายละเอียดอีกนิดได้มะครับ กลับไปเล่นด่านก่อนด่านนี้ใช้หรือเปล่าครับ

    (รูปลายเซ็นท่านช่างน่าเกลี่ยดได้ใจอะไรอย่างนี้ l-..-l

  14. #14
    OverclockZone Member nobeta2's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by daftvader View Post
    มีภาพไหมครับ อาจจะพอช่วยได้
    ไม่มีครับตอนนี้อยู่ทีทำงาน ครับ คือจะหาข้่อมูลไว้ก่อนเพื่อกลับไปเล่นตอนเย็น

    วันนี้ว่างเข้ามาดูกระทู้ตลอด ใครเคยเจอปัญหาแล้วแก้ได้ช่วยมาตอบที่นะครับ

  15. #15

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ยิงออกนะครับ แต่เล็งยากหน่อย เพราะผมเล่นจบมาแล้ว กําลังจะกลับไปเล่นอีกรอบนึง

  16. #16
    OverclockZone Member nobeta2's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    ผมเล็งยังไงมัีนก็ ขึ้น ล็อคออน รีเควส มะวานเล็งอยู่นานไม่ล็อค หยิบกระบอกใหม่มาเล็งก็ไม่ล็อคเป้าให้ ขึ้น ล็อคออน รีเควส อย่างเดียวตลอด

  17. #17
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    Quote Originally Posted by nobeta2 View Post
    ยังไงนะครับขอรายละเอียดอีกนิดได้มะครับ กลับไปเล่นด่านก่อนด่านนี้ใช้หรือเปล่าครับ

    (รูปลายเซ็นท่านช่างน่าเกลี่ยดได้ใจอะไรอย่างนี้ l-..-l
    ใช่ครับ กลับไปเซฟที่เริ่มด่านนี้อะครับ หรือไม่ลอง โหลดถอยหลังมาเรื่อยๆครับ
    แต่ที่ผมลองนะ เริ่มตรงที่มันยิงกันแหลกกลางทุ่ง ที่ต้องแอบคอบเตอร์อะครับ

    ผ่านด่านนี้ไปจะไปเจออีกนะครับ ระวังการโกงด้วย


    เป็นอีกทีตอนโดนหมากัดครับ แก้ไม่ได้ด้วยต้องโหลดใหม่ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member nobeta2's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ittiphol View Post
    ใช่ครับ กลับไปเซฟที่เริ่มด่านนี้อะครับ หรือไม่ลอง โหลดถอยหลังมาเรื่อยๆครับ
    แต่ที่ผมลองนะ เริ่มตรงที่มันยิงกันแหลกกลางทุ่ง ที่ต้องแอบคอบเตอร์อะครับ

    ผ่านด่านนี้ไปจะไปเจออีกนะครับ ระวังการโกงด้วย


    เป็นอีกทีตอนโดนหมากัดครับ แก้ไม่ได้ด้วยต้องโหลดใหม่ครับ
    ขอบคุณครับเดี๋ยวผมกลับไปลองดูครับ แล้วต้องปิดตัวโกงหรือเปล่าครับ

  19. #19
    OverclockZone Member ittiphol's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    The Earth

    Default

    Quote Originally Posted by nobeta2 View Post
    ขอบคุณครับเดี๋ยวผมกลับไปลองดูครับ แล้วต้องปิดตัวโกงหรือเปล่าครับ
    ปิดบางทีก็ไม่หายครับ ต้องโหลดเกมใหม่อะครับผม

  20. #20
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    ไม่บัคแน่นอนครับ ตอนผมจบไม่ได้อัพแพทไรทั้งนั้น ไม่ได้ใช้ Trainer


    ตามปกติ ถ้าเล็งค้างไว้ ยังไงต้องมีเสียง ติ๊ดๆแน่นอนครับ แต่ต้องเล็งไว้นานหน่อยนะ 5วิได้ ไม่ใช่เล็งแล้วจามีเสียงเลย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •